Lưu Hương Giang quyên góp cho các bé bị dịch sởi

Ngày 21/04/2014 13:44 PM (GMT+7)

Bà xã Hồ Hoài Anh đang kêu gọi các nghệ sỹ hỗ trợ cho phụ huynh có con cái bị dịch sởi.

Thông tin dịch sởi đang tái phát trên diện rộng khiến tất cả người dân vô cùng hoang mang và lo lắng. Rất nhiều sao Việt đã "đứng ngồi không yên" trước sự việc, là một phụ huynh có con nhỏ nên Lưu Hương Giang cũng rất bất bình trước những gì đang diễn ra. Cô chia sẻ: "Chưa năm nào dịch sởi lại kinh khủng như năm nay, đọc mà thấy bất lực, không phải chỉ nhà nghèo mới không qua khỏi đâu, rất nhiều bố mẹ có tiền mà cũng không cứu nổi con. Con ốm nằm viện là một trong những điều kinh khủng nhất mà mình từng trải qua. Thương các con quá! "

Gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

Là một phụ huynh có con nhỏ nên cô rất hiểu được tâm trạng của các ông bố, bà mẹ có con đang nằm viện vì dịch sởi. Vợ chồng Lưu Hương Giang đã ủng hộ 50 triệu đồng vào quỹ và đang tiếp tục vận động các nghệ sỹ và khán giả cùng chung tay.

Trước bệnh dịch đang hoành hành, Lưu Hương Giang đã đứng lên kêu gọi mọi người giúp đỡ những gia đình có con nhỏ đang nguy kịch vì dịch sởi ở viện nhi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lưu Hương Giang và ông xã Hồ Hoài Anh đã quyên góp 50 triệu đồng vào quỹ, cô hy vọng mọi bạn bè, người hâm mộ sẽ chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có con đang bị dịch sởi. Vào ngày 23/4  tới, vợ chồng Lưu Hương Giang sẽ đến bệnh viện nhi để trao tận tay đóng góp của mọi người. Danh sách các gia đình được giúp đỡ đang được cô và bác sĩ Đoàn Minh Tuấn - Trưởng khoa hô hấp viện Nhi kết hợp với đội ngũ cán bộ của viện tìm hiểu và lập ra.

Đông đảo các nghệ sỹ cũng đang chung tay cùng nữ ca sỹ họ Lưu để giúp đỡ các gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Liên lạc với ca sỹ Lưu Hương Giang, cô tâm sự, là một bà mẹ có con nhỏ nên cô rất hiểu được tâm trạng của các phụ huynh có con đang bị dịch sởi. Hiện tại mà số tiền mà cô thu được sau một ngày kêu gọi là hơn 100 triệu đồng, rất nhiều nghệ sỹ cũng đang chung tay cùng nữ ca sỹ họ Lưu như Hà Anh Tuấn, Hoàng Thùy Linh, Maya, Hà Hoài Thu, Maya, Thanh Thảo, Phương Linh...

Là một người luôn gắn bó với các "thiên thần nhí" nên Lưu Hương Giang rất yêu thích trẻ con, cô hy vọng dịch sởi sẽ nhanh chóng kết thúc.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dịch sởi bùng phát