Lưu Thi Thi trở thành nhà thiết kế tài năng

Ngày 26/05/2013 14:25 PM (GMT+7)

Nàng Hoa đán của màn ảnh nhỏ Trung Quốc sẽ tái ngộ bạn diễn 45 tuổi - Ngô Tú Ba trong phim truyền hình "Xin lỗi, anh yêu em".

Sau Bộ bộ kinh tâm, Lưu Thi Thi lại tiếp tục bận rộn với phim truyền hình Xin lỗi, anh yêu em (I'm sorry, but I love you). Điều đặc biệt là với dự án này, cô sẽ hóa thân thành một nhà thiết kế tài năng.

Xin lỗi, anh yêu em do công ty Hoa Nghị Huynh Đệ đầu tư sản xuất, phim có độ dài 50 tập, do giám chế Đằng Hoa Đào và biên kịch Lý Dịch Đạt phụ trách. Phim  lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh những người trẻ tuổi với các mối quan hệ tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình. Mỗi nhân vật trong phim  được xây dựng với tính cách khác nhau, trong đó, nhân vật của Lưu Thi Thi là hình ảnh đại diện cho những cô gái nỗ lực, phấn đấu để thực hiện ước mơ của mình.

Các diễn viên chính trong phim

Ngoài Lưu Thi Thi, Xin lỗi, anh yêu em còn có sự góp mặt của các ngôi sao như Ngô Tú Ba, Cảnh Nhạc, Dương Tuyết, Trương Gia Dịch… Dù chưa có nhiều thông tin về mối quan hệ giữa các nhân vật nhưng có nguồn tin tiết lộ, Lưu Thi Thi sẽ tiếp tục cặp kè với nam diễn viên 45 tuổi - Ngô Tú Ba.

Trước đó, Lưu Thi Thi và Ngô Tú Ba từng đóng vai vợ chồng trong phim truyền hình Tinh trung Nhạc Phi. Tuy nhiên, vì chỉ là diễn viên phụ nên tuyến tình cảm của cả hai chưa được rõ nét. Bởi thế cho nên, trong lần hợp tác này, khán giả mong muốn Lưu Thi Thi và Ngô Tú Ba sẽ có nhiều phân đoạn ngọt ngào, lãng mạn.

Theo TTVN
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ