Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền đã hẹn hò bí mật

Ngày 08/11/2013 11:21 AM (GMT+7)

Thêm hình ảnh Lưu Hiểu Khánh 60 tuổi vẫn nhận được kỷ lục thế giới.

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền bị tố gian lận 70 tỷ đồng

Theo thông tin mới nhất từ một số tờ báo Trung Quốc, cặp bạn thân Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền thực chất đã hẹn hò từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, cả hai luôn muốn che giấu toàn bộ sự thật về mối quan hệ này. Không chỉ là cặp tình nhân, Băng Lý và Nhậm Tuyền còn là bạn làm ăn ăn ý trong giới kinh doanh.

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền đã hẹn hò bí mật - 1
Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền dính tin đồn hẹn hò bí mật.

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền đã hẹn hò bí mật - 2
Cặp đôi từng đóng chung trong khá nhiều phim.

Được biết, Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền đã quyết định đầu tư vào chứng khoán và thu lời được gần 70 tỷ đồng. Số tiền mà họ kiếm được nhiều hơn gấp đôi số tiền họ bỏ ra. Nếu thông tin này là thật thì cặp bạn thân đình đám có thể sẽ phải ngồi tù với tội danh gian lận trong kinh doanh. Cách đây không lâu, Hứa Nhã Quân, chồng của Từ Hy Đệ cũng từng bị bắt vì tội danh này.

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền đã hẹn hò bí mật - 3
Lý Băng Băng lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Trước tin đồn, mới đây, Lý Băng Băng đã chính thức lên tiếng đính chính. Cô cho biết mối quan hệ giữa cô và Nhậm Tuyền chỉ là bạn bè thân thiết. Cả hai không hề hẹn hò bí mật. Chuyện cô và Nhậm Tuyền cũng góp vốn đầu tư vào một công ty kinh doanh là có thật nhưng họ không tham gia bất kỳ kế hoạch hay quyết định nào của công ty.

Lưu Hiểu Khánh nhận kỷ lục thế giới

Mặc dù đã ở tuổi 60 nhưng với những cống hiến trong ngành nghệ thuật, Lưu Hiểu Khánh được vinh dự nhận giải thưởng Nghệ sĩ xuất hiện trên sân khấu kịch nhiều nhất thế giới trong năm của Guinness. Với 120 lần xuất hiện trên sân khấu kịch, không quá khó hiểu khi quý bà trẻ mãi không già này nhận được giải tưởng vinh dự này. Vừa rồi, lễ trao giải mới được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền đã hẹn hò bí mật - 4

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền đã hẹn hò bí mật - 5
Lưu Hiểu Khánh được vinh danh kỷ lục Guiness.

Chia sẻ cảm nhận khi đứng lên nhận giải, Lưu Hiểu Khánh cho biết, cô cảm thấy rất vinh dự khi được tôn vinh trong hạng mục này. Đối với Lưu Hiểu Khánh, diễn kịch là niềm đam mê nhưng không ngờ niềm đam mê đó lại giúp cô giành được giải thưởng.

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền đã hẹn hò bí mật - 6
Vương Hiểu Ngọc và Lưu Hiểu Khánh trong sinh nhật lần thứ 63 của bà.

Mới đây nhất, nàng Võ Tắc Thiên của điện ảnh Trung Quốc vừa chào đón sinh nhật lần thứ 63 cùng ông chồng mới cưới Vương Hiểu Ngọc. Không chỉ giúp vợ tổ chức một bữa tiệc sang trọng, vị doanh nhân nổi tiếng còn quyết định dành một kỷ nghỉ đặc biệt bên vợ.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lý Băng Băng