Lý Nhã Kỳ chúc Tết nhà bạn trai yêu 9 năm, chuẩn bị cưới năm nay

Ngày 07/02/2019 09:04 AM (GMT+7)

Trước đây, Lý Nhã Kỳ không đón Tết vì quá bận. Dần về sau cô bắt đầu thay đổi khi nhận ra giá trị của sự sum họp, quây quần.

Xem thêm video Lý Nhã Kỳ hạnh phúc nhận giải Người phụ nữ của năm.

Đầu năm 2019, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tuyên bố sẽ cưới chồng trong năm vì “không thể nào trễ hơn được nữa”. Cô cũng hé lộ những thông tin hiếm hoi về bạn trai bí mật suốt 9 năm qua là người đằm tính, nhỏ hơn cô 2 tuổi. Theo Lý Nhã Kỳ, bạn trai cô rất tế nhị, chưa bao giờ tạo cho bạn gái bất cứ một áp lực nào.

“Anh ấy chưa bao giờ bắt tôi phải công khai chuyện tình cảm. Thậm chí khi tôi đi trước một đám đông hoặc xuất hiện trước công chúng thì lúc nào anh ấy cũng né tránh và không bao giờ đi cùng. Anh muốn cho tôi cảm thấy thoải mái nhất có thể khi tôi đi làm. Bên cạnh đó, anh cũng muốn tôi có thời gian bên bạn bè. Vì anh sợ khi xuất hiện cùng tôi thì tôi sẽ bị phân tâm”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

 Lý Nhã Kỳ chúc Tết nhà bạn trai yêu 9 năm, chuẩn bị cưới năm nay - 1

Năm 2019 Lý Nhã Kỳ sẽ cưới chồng sau 9 năm yêu.

Tết 2019, ngoài thăm và chúc Tết gia đình bạn trai, Lý Nhã Kỳ sẽ dành thời gian du xuân cùng bạn bè, người thân.

“Thật ra, những năm trước tôi không bao giờ đón tết vì quá bận. Song năm ngoái và năm nay, tôi cố gắng ở nhà dành nhiều thời gian cho gia đình và cho những người thân”, cô chia sẻ.

Ngoài bận công việc, Lý Nhã Kỳ thú nhận bản thân không có hứng thú và thấy Tết chẳng có gì đặc biệt. Tuy nhiên khi cảm nhận được những giá trị của sum họp, quây quần, cô mới cảm thấy Tết thật sự ý nghĩa.

“Người thân quây quần, bạn bè gặp nhau ăn uống... Tôi thấy Tết vô cùng ấm áp, vui và có nhiều năng lượng cho 1 năm làm việc tích cực. Bên cạnh đó, Tết tạo sự gần gũi và gắn kết mọi người gần nhau hơn”, Lý Nhã Kỳ bộc bạch.

Người đẹp hài hước chia sẻ, cô tự xông đất vì bắt chước chứ không hề hiểu rõ về phong tục này. “Tôi mới tập tành làm theo những phong tục cổ truyền như xông đất, đi chùa thắp nhang, lì xì mừng tuổi...”.

 Lý Nhã Kỳ chúc Tết nhà bạn trai yêu 9 năm, chuẩn bị cưới năm nay - 2

Những năm gần đây, Lý Nhã Kỳ mới cảm nhận được ý nghĩa thật sự của Tết cổ truyền.

Sau 6 năm vắng bóng showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh, Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất nhớ nghề.

“Tôi vẫn muốn tham gia nghệ thuật. Có người bạn đã nói cho dù tôi làm bất cứ điều gì thì cũng lộ ra tính nghệ sĩ và chỉ có người nghệ sĩ mới nghĩ ra được kiểu đó. Tôi sẽ cố gắng làm những việc liên quan đến nghệ thuật và giải trí”, cô tâm sự.

Lý Nhã Kỳ la hét hoảng loạn, bỏ chạy khỏi ghế nóng khi đang chấm điểm ở show ảo thuật
Màn diễn ảo thuật ghê rợn của thí sinh Ảo thuật siêu phàm đã làm giám khảo Lý Nhã Kỳ thực sự sợ hãi.
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ