"Đệ nhất mỹ nhân Sài Thành" sốc khi biết tin phim đóng cùng Lý Nhã Kỳ có nguy cơ "bùng"

Ngày 26/12/2018 15:30 PM (GMT+7)

Được chọn vào vai nữ chính trong phim Thiên đường, đóng cặp cùng tài tử Giày thủy tinh - Han Jae Suk, Kim Tuyến không khỏi thất vọng khi phim bị hoãn chiếu vì lùm xùm tiền nong.

Dự án Thiên đường vốn là bộ phim điện ảnh được nhiều khán giả kỳ vọng bởi có sự xuất hiện của tài tử Giày thủy tinh - Han Jae Suk, sự trở lại của Lý Nhã Kỳ, "Đệ nhất mỹ nhân Sài Thành" Kim Tuyến... Tuy nhiên, khi dự án hoàn thành được khoảng 80% thì lùm xùm tiền nong xảy ra: nhà sản xuất nợ tiền khách sạn khiến Han Jae Suk và ê kíp Hàn bị khách sạn giữ hộ chiếu không thể về nước, Lý Nhã Kỳ bị nhà sản xuất quỵt tiền và hù dọa còn nhân viên thì phải bứt rau rừng ăn cho đỡ đói vì hết tiền. 

Trước những bê bối nghiêm trong này, Thiên Đường đứng trước nguy cơ hoãn chiếu vô thời hạn. Là nữ chính trong dự án này, Kim Tuyến cho biết bản thân rất sốc khi biết bộ phim đóng cùng tài tử Giày thủy tinh có nguy cơ "sụp đổ".

amp;#34;Đệ nhất mỹ nhân Sài Thànhamp;#34; sốc khi biết tin phim đóng cùng Lý Nhã Kỳ có nguy cơ amp;#34;bùngamp;#34; - 1

Sau vai diễn Đệ nhất mỹ nhân Sài Thành trong "Mộng Phù Hoa", Kim Tuyến gây chú ý khi tham gia dự án điện ảnh lớn có Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk - phim "Thiên đường".

Trong bộ phim Thiên Đường, Kim Tuyến đảm nhận vai Kelly, một nữ VJ nổi tiếng. Tuy kịch bản được đánh giá "không khó" cho Kim Tuyến nhưng cô chia sẻ, tạo hình sẽ khác hoàn toàn so với hiện tại, từ mái tóc đến phong cách thời trang. Vì dự án này, Kim Tuyến đã chấp nhận cắt bỏ mái tóc dài quen thuộc.

amp;#34;Đệ nhất mỹ nhân Sài Thànhamp;#34; sốc khi biết tin phim đóng cùng Lý Nhã Kỳ có nguy cơ amp;#34;bùngamp;#34; - 2

Cô gây bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc ngắn, nhuộm màu nổi bật và phong cách thời trang cá tính. Trong năm qua, nhân vật Ba Trang trong phim Mộng phù hoa của Kim Tuyến đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. 

Trong ngày họp báo, Kim Tuyền từng bày tỏ sự mong chờ, háo hức vì được làm việc với Han Jae Suk. Và vì mỗi lần được đóng phim là một lần may mắn, nên Kim Tuyến cho biết sẽ nắm bắt cơ hội này để tự giúp bản thân bứt phá và ghi lại ấn tượng tốt đẹp với đối tác, khán giả trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, những nỗ lực và kỳ vọng của cô cuối cùng lại tan tành vì lùm xùm không hay của nhà sản xuất.

amp;#34;Đệ nhất mỹ nhân Sài Thànhamp;#34; sốc khi biết tin phim đóng cùng Lý Nhã Kỳ có nguy cơ amp;#34;bùngamp;#34; - 3

Đặt nhiều kỳ vọng, thậm chí thay đổi hoàn toàn hình ảnh của bản thân nhưng cuối cùng Kim Tuyến chỉ có thể nhận về sự thất vọng.

Kim Tuyến tâm sự: "Khi biết tin cả tôi và ekip đều rất sốc. Bởi lẽ, tôi đã đặt rất nhiều kỳ vọng và tâm huyết vào vai diễn lần này nên sớm mong sự việc được giải quyết để bộ phim có thể đến với khán giả."

Hiện tại, Kim Tuyến đang tiếp tục tập trung cho các dự án khác. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Kim Tuyến ngày càng được công chúng đánh giá cao ở khả năng diễn xuất cũng như ngoại hình sexy, quyến rũ.

Chấn động: Nhà sản xuất quỵt tiền Lý Nhã Kỳ, khiến nhân viên phải bứt rau rừng ăn đỡ đói
Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng về việc nhà sản xuất phim Thiên đường có nhiều sai phạm dẫn tới phải ngừng quay, Tài tử Giày thủy tinh bị giữ hộ...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp