Sang VN bị quỵt tiền, ekip tài tử Giày thủy tinh Hàn Quốc nhờ Lý Nhã Kỳ đòi nợ giúp

Ngày 11/12/2018 15:30 PM (GMT+7)

Đạo diễn Hàn Quốc Park Hee Jun (cũng là đơn vị đại diện cho tài tử Han Jae Suk) chính thức lên tiếng đòi quyền lợi chính đáng cho mình và ê-kíp xứ Hàn.

Lý Nhã Kỳ bật mí điều ấn tượng về Han Jae Suk.

Dự án phim điện ảnh Thiên đường có sự góp mặt của Lý Nhã Kỳ và tài tử Giày thủy tinh Han Jae Suk kết thúc trong lùm xùm bởi nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân vỡ nợ.

Dự án mới hoàn thành được 70% bị dừng vô thời hạn vì không có kinh phí. Những sai phạm của nhà sản xuất phim Thiên đường không chỉ khiến tài tử Giày thủy tinh cùng ê kíp bị giữ hộ chiếu mà nhân viên đoàn phim còn hết tiền phải bứt rau rừng ăn cho đỡ đói.

sang vn bi quyt tien, ekip tai tu giay thuy tinh han quoc nho ly nha ky doi no giup - 1

Đạo diễn Hàn Quốc Park Hee Jun, Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân.

Sau khi Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về những sai phạm của nhà sản xuất, ê kíp của Han Jae Suk cũng lên tiếng để bảo vệ quyền lợi cho mình. Theo đó, ê kíp Hàn Quốc sẽ ủy quyền cho cho một công ty truyền thông, bà Trần Thị Thanh Nhàn (nghệ danh Lý Nhã Kỳ) cùng luật sư của mình để giải quyết những vấn đề phát sinh với nhà sản xuất phim Thiên đường. .

Trong văn bản chính thức, ê kíp Hàn Quốc cho biết: "Dự án đã được khởi quay vào ngày 10/10/2018 với sự tham gia của các thành viên bên Đoàn Hàn Quốc, bao gồm Đạo diễn (Ông Park Hee Jun) và Diễn viên nam chính (Ông Han Jae Suk), cùng các thành viên khác, và tới nay đã hoàn tất được khoảng 70%." 

sang vn bi quyt tien, ekip tai tu giay thuy tinh han quoc nho ly nha ky doi no giup - 2

Ê kíp Hàn Quốc đã ủy quyền cho Lý Nhã Kỳ cùng luật sự để giải quyết các tranh chấp phát sinh với nhà sản xuất phim "Thiên đường".

Dù phía ê kíp của tài tử Han Jae Suk đã hoàn thành mọi nghĩa vụ và các điều khoản trong hợp đồng nhưng phía nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân lại tỏ rõ sự yếu kém trong năng lực quản lý và cả tài chính.

Đến ngày 25/11/2018, do thiếu hụt tài chính và thất bại trong việc điều hành sản xuất, nhà sản xuất đã thông báo rã đoàn. Không còn lựa chọn khác, Đoàn làm phim Hàn Quốc đã phải trở về nước. 

sang vn bi quyt tien, ekip tai tu giay thuy tinh han quoc nho ly nha ky doi no giup - 3

Ê kíp Hàn muốn nhận được số tiền nhà sản xuất Việt còn nợ cùng những khoản phạt và bồi thường thiệt hại khác.

Đến thời điểm hiện tại, ê kíp Hàn Quốc muốn nhà sản xuất phải thanh toán khoản phí dịch vụ còn nợ là 40% (bốn mươi phần trăm) theo Hợp Đồng và bồi thường các thiệt hại mà ê kíp Hàn Quốc phải gánh chịu từ việc vi phạm Hợp Đồng của nhà sản xuất, cùng với việc thanh toán các khoản phạt và các nghĩa vụ tài sản khác theo Hợp Đồng.

Sau khi đoàn phim và phía Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng về thiệt hại, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân vẫn im lặng và chưa có động thái giải quyết, thanh toán phần nợ cho đoàn phim và ê-kíp Hàn Quốc. Được biết Lý Nhã Kỳ cũng đã mất gần 6 - 7 tỉ đồng khi bỏ tiền vào đầu tư và nhà sản xuất thì vẫn bặt vô âm tín không xuất hiện để giải quyết. 

Người tình xứ Hàn bị giữ hộ chiếu còn Lý Nhã Kỳ bị nhà sản xuất quỵt tiền, hù dọa
Quay trở lại màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh Thiên đường, Lý Nhã Kỳ lại gặp phải lùm xùm nhà sản xuất hết tiền, dự án ngừng quay.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp
Tin hay đừng bỏ lỡ