Lý Nhã Kỳ hội ngộ Ngô Phương Lan

Ngày 14/03/2014 16:16 PM (GMT+7)

Ngô Phương Lan và Lý Nhã Kỳ là 2 khách mời nổi tiếng tham gia chương trình ý nghĩa này.

Tối qua (13/3), Lý Nhã Kỳ đã có mặt tại Nhà hát lớn Hà Nội để tham gia giao lưu trong chương trình Khắc phục hậu quả bom mìn vì bình yên cuộc sống với chủ đề Thông điệp xanh từ lòng đất Việt Nam. Cùng Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Ngô Phương Lan là gương mặt nổi tiếng thứ 2 tham gia với tư cách khách mời.

Diện áo dài tone vàng sang trọng, Lý Nhã Kỳ gây được sự chú ý với nhiều quan khách có mặt.

Theo tài liệu thống kê tại chương trình, ở nước ta, dù chiến tranh đã qua đi gần 40 năm, nhưng đến nay số bom đạn còn sót lại sau chiến tranh vẫn còn rất lớn. Tính trung bình, cứ một ngày lại có 3 người chết và 4 người bị thương do bom mìn sót nổ. Đó là con số có thể làm bất cứ ai giật mình. Không biết bao nhiêu số phận em thơ vội vã ra đi bởi tai nạn bom mìn đã ám ảnh trong ánh mắt và nỗi đau của bao gia đình.

Lý Nhã Kỳ trò chuyện với Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Lý Nhã Kỳ thực sự xúc động khi được xem những phóng sự, những bộ phim về số phận người lính trong chiến tranh gian khổ, đến thời bình vẫn bám trụ nơi mảnh đất đau thương còn đầy rẫy bom mìn.

Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Lý Nhã Kỳ xót xa tận cùng trước những câu chuyện, những hình ảnh em bé thiệt mạng, thương tật do bom mìn còn sót lại.

Cô chia sẻ nỗi đau chiến tranh lay động đến trái tim của từng người, và mong ước không chỉ có sự hỗ trợ từ các quốc gia, các tổ chức quốc tế, mà mỗi người dân Việt Nam sẽ cùng chung sức khắc phục hậu quả chiến tranh thảm khốc này.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ