Lý Nhã Kỳ "khoe" chức Đại sứ Du lịch tại Pháp

Ngày 28/05/2013 14:50 PM (GMT+7)

Đoạn clip phỏng vấn cho thấy Lý Nhã Kỳ vẫn tự hào với chức danh của mình.

Mặc dù đã thôi cương vị Đại sứ Du lịch, nhưng mới đây, một đoạn clip ghi hình phỏng vấn Lý Nhã Kỳ tại Liên hoan phim Cannes 2013 cho thấy đích thân cô khẳng định mình là Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Đoạn clip được phát sóng trên một kênh truyền hình về thời trang có uy tín, Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng với các minh tinh: Naomi Valeska, Denise Rich, Fawaz Gruosi, Angelica, Flavio Briatore... Cô giới thiệu mình là nữ diễn viên đến từ Việt Nam được mời tới tham dự LHP Cannes và giới thiệu về bộ trang phục mình đang mặc trên người.

"Hi Fashion TV, I love you! I’m so happy and I'm so shy. Even I’m the actress from Vietnam but today I’m quite so shy, more than when I go to red carpet in Cannes, you know. Every people are friendly here, and nice, make me feel warm. I'm wearing from Georges Hobeika. And the jewelry, the ring is from De Grisogono. I’m the ambassador of tourism in Vietnam".

Dịch: Xin chào. Tôi yêu các bạn. Tôi rất hạnh phúc nhưng cũng hơi xấu hổ. Dù rằng tôi là diễn viên đến từ Việt Nam nhưng hôm nay khá nhút nhát hơn cả khi bước đi trên thảm đỏ Cannes. Mọi người ở đây đều thân thiện, tốt bụng và khiến tôi thấy ấm áp… Tôi là Đại sứ Du lịch ở Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ quot;khoequot; chức Đại sứ Du lịch tại Pháp - 1
Lý Nhã Kỳ luôn là tâm điểm của sự chú ý.

Clip nhận mình là Đại sứ du lịch của Lý Nhã Kỳ khi phát tán trên mạng đã nhận những lời bình luận trái chiều từ cư dân mạng. Một số người cho rằng danh xưng đó là phù hợp: "Có gì đâu nhỉ, cũng giống như việc bạn đã là Hoa hậu thì sẽ mãi mãi được gọi là Hoa hậu", nhưng lại có ý kiến cho rằng Lý Nhã Kỳ đang vin vào vị trí trong quá khứ để đánh bóng tên tuổi.

Cũng tại sự kiện này, Lý Nhã Kỳ đã được tiếp xúc với nhiều ngôi sao tên tuổi: Paris Hilton, Sharon Stone, Stacy Keibler, Ornella Muti, Adriana Karembeu, Maya Diab... Nhưng điều đặc biệt hơn cả, Lý Nhã Kỳ chính là tâm điểm của buổi tiệc bởi cô là đại sứ của thương hiệu kim cương cao cấp này.

Lý Nhã Kỳ quot;khoequot; chức Đại sứ Du lịch tại Pháp - 2
Lý Nhã Kỳ xuất hiện rạng ngời trong bữa tiệc của thương hiệu kim cương do cô làm đại sứ.

Lý Nhã Kỳ quot;khoequot; chức Đại sứ Du lịch tại Pháp - 3Lý Nhã Kỳ quot;khoequot; chức Đại sứ Du lịch tại Pháp - 4
Tạo dáng chuyên nghiệp trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ thu hút hàng trăm ống kính nhiếp ảnh.

Lý Nhã Kỳ quot;khoequot; chức Đại sứ Du lịch tại Pháp - 5
Cô tự tin trả lời phỏng vấn trước báo giới.

Lý Nhã Kỳ quot;khoequot; chức Đại sứ Du lịch tại Pháp - 6
Lý Nhã Kỳ đẹp sang trọng và quý phái.

Lý Nhã Kỳ quot;khoequot; chức Đại sứ Du lịch tại Pháp - 7
Bữa tiệc còn có sự hiện diện của cô nàng lắm chiêu Paris Hilton.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ