Lý Nhã Kỳ phủ nhận thông tin đã kết hôn 2 năm trước

Ngày 28/12/2016 17:51 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" khẳng định cô vẫn còn độc thân.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Lý Nhã Kỳ đã bí mật kết hôn được 2 năm, tuy nhiên chính nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Cựu Đại sứ du lịch Việt Nam chia sẻ: "Kỳ xin đính chính lại là Kỳ có bạn trai được 7 năm rồi và chuẩn bị bước qua năm thứ 8 nhưng chưa lấy chồng vì Kỳ còn phải phát triển sự nghiệp kinh doanh của công ty lên tầm cao mới, tạo thêm công ăn việc làm cho nhân viên. Sau khi lấy chồng, Kỳ sẽ làm vai trò mới là 'bà nội trợ siêu đảm đang' nên trong thời điểm hiện tại Kỳ muốn tập trung phát triển công ty, nghệ thuật và từ thiện. Mong mọi người đừng có tung tin Kỳ đã lấy chồng để làm ảnh hưởng đến các bạn truyền thông nhé".

Được biết, bạn trai của Lý Nhã Kỳ là một người giàu có thành đạt, cả hai đã yêu nhau được 7 năm. Người yêu mỹ nhân họ Lý rất ủng hộ cô trong việc kinh doanh. 

Lý Nhã Kỳ.

Nói về bạn trai lâu năm, cô từng tâm sự: "Em đang là cô gái vừa hạnh phúc vừa may mắn khi có anh cùng em bước từng bước chân trong cuộc sống và ủng hộ em vượt qua mọi thử thách khó khăn. Em sẽ tiếp tục nhõng nhẽo và sẽ tiếp tục làm phiền anh trong 70 năm kế tiếp. Thật sự chia buồn với anh vì anh không còn sự lựa chọn khác ngoài việc phải cưng chiều em thêm 70 năm nữa".

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ