Lý Nhã Kỳ trầm tư, đẹp ngỡ ngàng!

Ngày 05/04/2013 17:03 PM (GMT+7)

Như để đáp lại lời chê của Mỹ Lệ, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với hình ảnh đẹp sang trọng.

Hôm qua, dư luận bất ngờ khi trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ Mỹ Lệ lên tiếng chê bai cựu Đại sứ du lịch dù dùng hàng hiệu nhưng không hề đẹp và đẳng cấp:

“Đẳng cấp một con người không nằm ở hàng hiệu. Như Lý Nhã Kỳ đi, cô ấy suốt ngày diện đồ hiệu và đắp lên người mấy tỉ nhưng đẳng cấp ở cái gì? Vấn đề ở chỗ cô ấy làm được gì? Việc cuối cùng người ta thấy là cô ấy có đóng góp cho du lịch Việt Nam, đóng phim gì để lại dấu ấn. Khi người ta chú ý đến những điều đó thì đẳng cấp về bộ đồ sẽ qua'' - Mỹ Nhân Ngư cho biết.

Lý Nhã Kỳ bị chê là dùng hàng hiệu nhưng không đẹp và đẳng cấp

Khẳng định chưa từng gặp cũng như không có cơ hội xuất hiện cùng Mỹ Lệ, Lý Nhã Kỳ cho biết, cô không quan tâm đến những lời chê trách của "đàn chị" và cũng không buồn vì không thân thiết gì với Mỹ Nhân Ngư.

Tuy nhiên, có vẻ như muốn chứng minh những gì Mỹ Lệ nhận xét là không đúng, Lý Nhã Kỳ chiều nay xuất hiện với một hình ảnh mới vô cùng tinh tế và sang trọng. Trong trung tâm thời trang của cô, người đẹp ngồi ngắm hoa với vẻ trầm tư. Mái tóc buộc gọn gàng cùng đôi môi đỏ quyến rũ khiến Lý Nhã Kỳ trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, với hình ảnh này thì cô đã chứng mình điều ngược lại


Vẻ tinh tế, sang trọng khiến Lý Nhã Kỳ trở nên vô cùng cuốn hút

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ