Lý Phương Châu tự hào nhìn bạn trai Hiền Sến dạy con riêng của mình và Lâm Vinh Hải học

Tiểu Minh Ngày 07/06/2021 14:09 PM (GMT+7)

Có nhiều năm bên nhau, Lý Phương Châu cho biết lý do lựa chọn Hiền Sến sau khi trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân.

XEM VIDEO: Câu chuyện tình yêu đầy kiên trì của Hiền Sến và Lý Phương Châu.

Lý Phương Châu từng được biết tới là vợ của vũ công Lâm Vinh Hải. Cặp đôi thu hút sự chú ý khi kết thúc cuộc tình gần 10 năm trong đấu tố, ồn ào. Thời điểm cả hai ly hôn vào năm 2016, Lâm Vinh Hải bị nhiều người chỉ trích là phụ bạc vì sớm có tình mới là người mẫu Linh Chi, quên đi sự hy sinh, sát cánh của Lý Phương Châu trong những thời điểm khó khăn.

Lâm Vinh Hải cũng từng thừa nhận đã ngừng gửi tiền nuôi con gái chung cho Lý Phương Châu từ cuối năm 2017 vì những mâu thuẫn hậu ly hôn. Trước đó, vợ cũ "tố" nam vũ công kỳ kèo các khoản chu cấp cho con dù đã đồng ý trong thoả thuận ly hôn. 

Sau 4 năm chia tay, Lâm Vinh Hải đăng ký kết hôn với Linh Chi năm 2019, còn Lý Phương Châu cũng tìm được người đồng hành mới là vũ công Hiền Sến - trước đó là đồng nghiệp khá thân thiết của Lâm Vinh Hải. Tới nay, Lý Phương Châu và Hiền Sến đã ở cạnh nhau hơn 3 năm nhưng vẫn chưa thông báo về việc sẽ "về chung 1 nhà".

Lý Phương Châu tự hào nhìn bạn trai Hiền Sến dạy con riêng của mình và Lâm Vinh Hải học - 1

Sau khi chia tay Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu công khai yêu vũ công Hiền Sến - người đồng nghiệp khá thân thiết với chồng cũ của cô trước đó. Tới nay, cặp đôi đã gắn bó với nhau hơn 3 năm.

Mới đây, Lý Phương Châu có bài viết chia sẻ quan điểm về cách chọn đàn ông. Theo đó, cô nhận xét: "Đàn ông tuy thích người đẹp, nhưng không chắc sẽ lấy người đẹp. Cuối cùng, người mà đàn ông muốn lấy là người phụ nữ phù hợp để làm vợ. Phụ nữ tuy thích tiền, nhưng không phải lúc nào cũng chọn lấy người giàu có nhất. Sau cùng, người mà họ lấy sẽ là người đối xử tốt nhất với họ. Bởi thế, con người ta, cái đích hôn nhân không phải là giàu và đẹp mà là trách nhiệm và nhân phẩm".

Kèm theo đó, Lý Phương Châu đăng tải hình ảnh bạn trai đang ngồi dạy con gái riêng của cô học bài, hài hước nhắn gửi: "Chân dung người đàn ông 30 tuổi giờ này còn ngồi ôn bài, giảng bài, làm bài tập cùng nàng, vò đầu bứt tóc, kiên nhẫn còn hơn cả mình!!! Nếu ai hỏi mình lý do vì sao chọn tên đáng ghét Đặng Minh Hiền này thì là đây".

Lý Phương Châu tự hào nhìn bạn trai Hiền Sến dạy con riêng của mình và Lâm Vinh Hải học - 3

Lý Phương Châu đăng ảnh Hiền Sến "vò đầu bức tóc" dạy con gái Kỳ Kỳ học.

Lý Phương Châu cho biết rất cảm phục Hiền Sến vì anh biết cách làm vui lòng những người phụ nữ xung quanh, thân thiết với con gái riêng của cô là bé Kỳ Kỳ. Đối với Kỳ Kỳ, Hiền Sến như 1 người bạn. Anh sẵn sàng dành rất nhiều thời gian chăm sóc cô bé. 

Lý Phương Châu từng kể con gái rất quý và "quấn" bạn trai của mình, thậm chí xem nhau như người 1 nhà: "Tôi rất vui mừng vì bé Kỳ Kỳ yêu mến Hiền Sến. Có thể anh ấy tạo cho Kỳ Kỳ cảm giác giống như người thân, 2 chú cháu nói chuyện và chơi với nhau rất hợp ý".

Ngoài việc dành sự yêu thương, chăm sóc cho con riêng của bạn gái, Hiền Sến còn khiến Lý Phương Châu xiêu lòng vì nhiều nguyên nhân khác. "Bà mẹ 1 con" từng lên sóng truyền hình dành lời khen cho "người bạn cùng phòng". Cô cho rằng "khí chất nghệ sĩ mỗi khi anh ấy đứng trên sân khấu" đã chinh phục trái tim từng chịu nhiều tổn thương của mình.

Lý Phương Châu tự hào nhìn bạn trai Hiền Sến dạy con riêng của mình và Lâm Vinh Hải học - 4

Lý Phương Châu và Hiền Sến chưa sẵn sàng tiến đến hôn nhân nhưng đã có hơn 3 năm yêu hạnh phúc.

Lý Phương Châu tự hào nhìn bạn trai Hiền Sến dạy con riêng của mình và Lâm Vinh Hải học - 5

Một trong những lý do Lý Phương Châu mở lòng với Hiền Sến là vì cách anh quan tâm và chăm sóc con gái của mình.

Nói về bạn gái Lý Phương Châu, Hiền Sến từng bộc bạch điều khiến anh rung động trước "bà mẹ 1 con" xuất phát từ tình yêu thương, mong muốn được chăm sóc, che chở cho cô. Vì thế, anh đã cố gắng hết lần này đến lần khác "cưa đổ" nữ biên đạo. Người phụ nữ từng một lần đổ vỡ thường khó chinh phục, lý do Hiền Sến chạm được tới trái tim Lý Phương Châu chính là sự kiên trì. 

Ban đầu, khi nam vũ công bày tỏ tình cảm thì Lý Phương Châu không tin. Vì cả 2 từng là bạn nên cô biết Hiền Sến khá đào hoa. Bởi vậy, trong quá trình theo đuổi cùng vô số lần tỏ tình không đếm được, Hiền Sến đã làm rất nhiều điều để chứng minh bản thân đã thay đổi và thực sự nghiêm túc với Lý Phương Châu. Cuối cùng, cô cũng cảm động trước sự chân thành ấy. 

Lý Phương Châu tự hào nhìn bạn trai Hiền Sến dạy con riêng của mình và Lâm Vinh Hải học - 6

Lý Phương Châu và Hiền Sến từng nhiều lần lên sóng truyền hình chia sẻ về mối tình của mình.

Trong một lần tâm sự, Lý Phương Châu cho biết mình không ghen nhiều, luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào Hiền Sến dù anh có ôm hôn bạn diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, nếu có 1 người con gái bên cạnh thích Hiền Sến thì nhất định cô sẽ ghen, bởi đó là bản năng của phụ nữ.

Lý Phương Châu cũng tự hào khoe mình là ưu tiên số 1 của bạn trai. Bất cứ khi nào có tin nhắn của cô thì Hiền Sến sẽ xem ngay lập tức.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ly-phuong-chau-tu-hao-nhin-ban-trai-hien-sen-day-c...

Lý Phương Châu và bạn trai tóc dài tình tứ khiến MC lên tiếng: Làm ơn đừng âu yếm nhau
Trong chương trình, Lý Phương Châu tiết lộ về giai đoạn "chị em rồi mới chuyển sang yêu" Hiền Sến.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao