Lý Thần sốt ruột muốn cưới Phạm Băng Băng

Ngày 08/11/2015 19:31 PM (GMT+7)

... Nhưng, Phạm Băng Băng vẫn quyết định hoãn cưới để đóng phim.

Lý Thần sốt ruột muốn cưới Phạm Băng Băng

Được biết, sắp tới, Phạm Băng Băng sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh mới Tôi là Lý Tuyết Liên của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Hình ảnh Phùng Tiểu Cương và Phạm Băng Băng tham gia tiệc rượu để bàn chuyện hợp tác vừa được chia sẻ trên diễn đàn mạng.

Lý Thần sốt ruột muốn cưới Phạm  Băng Băng - 1

Phạm Băng Băng tham gia tiệc rượu cùng đội ngũ sản xuất phim mới.

Lý Thần sốt ruột muốn cưới Phạm  Băng Băng - 2

Người đẹp họ Phạm mời rượu các đạo diễn và tổ sản xuất.

Lý Thần sốt ruột muốn cưới Phạm  Băng Băng - 3

Phạm Băng Băng chụp hình cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương (ở giữa).

Xuất hiện bên vị đạo diễn nổi tiếng, Phạm Băng Băng ăn mặc khá đơn giản. Mặc dù cô để mặt mộc nhưng vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung. Nữ diễn viên nổi tiếng khá thoải mái chúc rượu các đạo diễn và tổ sản xuất.

Trước đó, có nhiều thông tin Phạm Băng Băng chuẩn bị kết hôn. Nhưng, mới đây, khi tham gia trả lời phỏng vấn, Lý Thần tiết lộ chuyện làm đám cưới của cặp đôi sẽ bị hoãn lại vì bạn gái đang chuẩn bị tham gia phim điện ảnh mới. Dễ dàng có thể nhận ra dù Lý Thần khá sốt ruột muốn làm đám cưới nhưng Phạm Băng Băng vẫn "tham công tiếc việc".

Lý Thần sốt ruột muốn cưới Phạm  Băng Băng - 4

Phạm Băng Băng tỏ tình với Lý Thần trên trang cá nhân.

Xem lại hậu trường Phạm Băng Băng và Lý Thần chụp hình cho Harper's Bazaar:

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng thường xuyên chia sẻ hình ảnh bày tỏ tình cảm với Lý Thần. Nhiều fan cho rằng đây có thể là hành động nhằm chuộc lỗi của nữ diễn viên dành cho bạn trai sau khi hoãn đám cưới. Trên trang cá nhân, Phạm Băng Băng đăng tải hình ảnh cả hai đội mũ lông hình thú với lời tỏ tình: "Tất cả những ngày được ở bên anh đều trở thành ngày lễ của em".

Lưu Diệc Phi thành "góa phụ" trong phim mới

Sau dự án Tình yêu thứ 3 cùng bạn trai Song Seung Hun, mới đây, Lưu Diệc Phi lại chính thức trở lại phim trường trong bộ phim Giải cứu đội Phi Hổ. Mặc dù đã chính thức khai máy từ đầu tháng 11 nhưng đoàn làm phim vẫn giữ kín những thông tin về bộ phim ngoài hai cái tên Lưu Diệc Phi, Nghiêm Khoan sẽ góp mặt trong tác phẩm lần này.

Lý Thần sốt ruột muốn cưới Phạm  Băng Băng - 7

Hình ảnh mới của Lưu Diệc Phi trong Giải cứu đội Phi Hổ.

Lý Thần sốt ruột muốn cưới Phạm  Băng Băng - 8

Lý Thần sốt ruột muốn cưới Phạm  Băng Băng - 9

Nữ diễn viên hóa thần thành một góa phụ.

Lý Thần sốt ruột muốn cưới Phạm  Băng Băng - 10

Nghiêm Khoan cũng tham gia dự án lần này.

Trên diễn đàn mạng đang xôn xao hình ảnh Lưu Diệc Phi hóa thân thành quả phụ sống tại vùng nông thôn. Trang điểm nhạt với mái tóc búi cao và quần áo giản dị, Lưu Diệc Phi hoàn toàn thay đổi khác xa với hình ảnh "thần tiên tỷ tỷ" của màn ảnh.

Giải cứu đội Phi Hổ lấy bối cảnh Trung Quốc thời thế chiến thứ 2, phim do đạo diễn Bille August thực hiện. Khán giả đang rát kỳ vọng vào tác phẩm lần này bởi Bille August là một đạo diễn phim truyền hình, phim điện ảnh có tiếng của thế giới. Ông từng đoạt giải Cành Cọ Vàng, Quả Cầu Vàng và Oscar. Khán giả Việt từng biết đến Bille qua những tác phẩm như Những người khốn khổ (1998).

Lý Thần sốt ruột muốn cưới Phạm  Băng Băng - 11

Poster chính thức của bộ phim.

Lý Thần sốt ruột muốn cưới Phạm  Băng Băng - 12

Bille August là đạo diễn của Giải cứu đội Phi Hổ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần