Mạc Hồng Quân đã chia tay hot girl "Nhật ký Vàng Anh"

Ngày 17/09/2015 17:19 PM (GMT+7)

Ly Kute - hot girl phim "Nhật ký Vàng Anh" - cho biết cô và Mạc Hồng Quân đã chia tay.

Cách đây chưa lâu, vào khoảng tháng 6/2015, chàng cầu thủ trẻ Mạc Hồng Quân và bạn gái - nữ diễn viên Khánh Ly đã công khai chuyện tình cảm. Hai người thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thắm thiết bên nhau trong nhiều sự kiện. Đặc biệt ở SEA Games 28 tại Singapore, Khánh Ly còn sang đảo quốc sư tử cổ vũ bạn trai.

Mạc Hồng Quân và bạn gái chia tay khiến khán giả khá bất ngờ

Tuy nhiên, mới đây, Khánh Ly cho biết cô và Mạc Hồng Quân đã chính thức chia tay. Lý do là hai người có những bất hòa không thể hàn gắn được. Cô tâm sự:

"Tôi biết sẽ có rất nhiều người tiếc cho tình yêu của chúng tôi. Nhưng chúng tôi, những người trong cuộc, chúng tôi không thể chiến thắng được cuộc sống này. Chúng tôi có những sự bất hoà mà không thể tìm ra lối đi chung. Chúng tôi chọn cách bỏ cuộc và đầu hàng với cuộc sống.

Tôi và anh thật sự đã có một  khoảng thời gian đẹp! Nhưng tình cảm con người là vậy, chỉ nên tính bằng thời điểm. Duyên chúng ta mỏng, chứ chẳng phải tình không sâu. Chúc anh sẽ ngày càng thành công trong sự nghiệp. Anh là một người đàn ông tốt, sống chân thành và biết quan tâm đến người khác. Anh sẽ gặp được những người tốt hơn tôi... Tạm biệt anh".

Việc chia tay của cặp đôi đang nổi trong giới trẻ này khiến nhiều người bất ngờ. Bởi cách đây 5 ngày, cả hai còn khá mặn nồng và vẫn chia sẻ hình ảnh tình cảm cùng nhau.

Khánh Ly không phải là gương mặt xa lạ với những khán giả thế hệ 8X, đầu 9X. Cô từng tham gia series phim Nhật ký Vàng Anh phần 2 trong vai nhân vật Dịu. Nhiều năm qua cô đã đổi nghệ danh thành Ly Kute và giờ đây đang hoạt động nghệ thuật với vai trò MC.

Tuyển thủ sinh năm 1992 Mạc Hồng Quân là tiền đạo chủ lực của U23 Việt Nam. Sự nghiệp của Hồng Quân đang lên như "diều gặp gió". Anh hiện đang là chân sút tài năng trong màu áo U23 Việt Nam.

Cách đây 5 ngày, Mạc Hồng Quân và bạn gái vẫn còn rất quấn quýt.

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay