Mai Hồ bức xúc tố bị "gài" kể chuyện cũ với Trấn Thành, cắt sạch đoạn tình yêu hiện tại

Ngày 01/01/2018 12:05 PM (GMT+7)

Bạn gái cũ của Trấn Thành cho rằng cô bị "gài" khi tham gia chương trình "Hát câu chuyện tình".

Clip Mai Hồ kể lại chuyện tình với Trấn Thành

Vừa qua, nữ diễn viên Mai Hồ gây nhiều sự chú ý khi xuất hiện trong chương trình Hát câu chuyện tình và có những chia sẻ về tình yêu. Bạn gái cũ của Trấn Thành bị hỏi về chuyện tình cũ với nam danh hài và cô không tiện từ chối nên đã tâm sự cùng các đàn anh đàn chị như Xuân Lan, Quyền Linh ngay trên sóng truyền hình.

Tuy nhiên sau khi chương trình được phát sóng, Mai Hồ đã bức xúc lên tiếng và cho rằng cô bị chương trình "gài". Vì cô bản thân vốn đã từ chối nhắc đến chủ đề tình cũ ngay từ khi được mời.

Mai Hồ cho rằng cô bị chương trình "gài" kể lại chuyện tình yêu cũ

Mai Hồ bày tỏ: "Tính không lên tiếng và đang bệnh rất mệt nhưng nghĩ lại nó sai lệch hoàn toàn nên buộc phải lên tiếng...

Khi nhận lời tham gia chương trình "Hát câu chuyện tình" Mai đã nói thẳng với chương trình là tuyệt đối không nhắc đến chuyện cũ khi thấy bên chương trình gợi ý và Mai chỉ muốn chia sẻ chuyện hiện tại về chủ đề Yêu Xa. Mai cũng gửi trước cho bạn biên tập chương trình về nội dung trước khi quay.

Đến lúc quay chương trình Mai lại chỉ nhận được những câu hỏi về người cũ nhưng Mai cũng lịch sự trả lời vì chương trình toàn quay với bậc cô chú và các anh chị. Lúc sau Mai có chuyển khéo chủ đề nói là: 'Chuyện cũ thật ra Mai không muốn nhắc đến và chỉ quan tâm đến chuyện hiện tại'. Lúc đó Mai mới nhận được câu hỏi về tình yêu hiện tại của mình và Mai cũng chưa kịp nói nhiều về chủ đề muốn nói thì chương trình đã kết thúc."

Mai Hồ bức xúc tố bị amp;#34;gàiamp;#34; kể chuyện cũ với Trấn Thành, cắt sạch đoạn tình yêu hiện tại - 2

Mai Hồ và Trấn Thành từng là một cặp đôi của showbiz. Hiện tại Trấn Thành đã kết hôn cùng Hari Won còn Mai Hồ cũng tìm được tình yêu mới.

"Bà mẹ đơn thân" cũng cho biết, khi lên sóng những điều cô nói về chuyện tình hiện tại đã bị cắt bỏ, nữ diễn viên cho rằng điều này làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô trong mắt người hâm mộ: "Sau khi lên sóng tất cả điều đó đã bị CẮT BỎ hết và khiến Mai bức xúc khi xem chương trình chỉ nói về chuyện cũ tạo cho Mai hình ảnh sai lệch trong mắt người xem chương trình. Và khi xem mọi người có thể thấy rõ là Mai chỉ trả lời câu hỏi được đặt ra chứ không phải người chủ động đưa ra câu chuyện để mọi người hỏi".

Cuối cùng Mai Hồ bộc bạch: "Mai là người sống an phận không thích bon chen và trước giờ chỉ làm những gì mình thích chứ chẳng cần phải nổi tiếng bằng mọi giá. Vậy mà số mình cứ bị gài nhiều vụ đến khi vô quay mới ngỡ ngàng với sự sắp đặt, im lặng nhiều lần giờ đến lúc cũng phải lên tiếng. Thôi thì ai thân tự hiểu Mai vậy còn kệ đời!"

Mai Hồ cho biết cô không muốn nổi tiếng bằng mọi giá.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành