Mai Phương Thuý bất ngờ làm người mẫu

Ngày 23/11/2013 16:49 PM (GMT+7)

Tối nay cô sẽ xuất hiện trong vai trò người mẫu trên sàn thời trang. Đây là bất ngờ cho khán giả.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thuý là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ trong làng giải trí nên cô hầu như không có thời gian tham bất kỳ một show diễn thời trang nào với tư cách người mẫu. Mới đây, cô đã nhận lời quay trở lại sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam với tư cách khách mời đặc biệt.

Mai Phương Thúy lâu không xuất hiện với vai trò người mẫu

Cô sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập của thí sinh Tăng Thành Công. Tuy đã làm việc với nhau nhiều lần trước khi cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam diễn ra nhưng đây là lần hợp tác mang nhiều kịch tính bởi sự trình diễn của Mai Phương Thuý ảnh hưởng rất nhiều đến việc Tăng Thành Công có thuyết phục được các nhà đầu tư mua trang phục để giúp mình tiếp tục ở lại tham gia chương trình trong những tập tiếp theo.

Tối nay cô sẽ làm khách mời đặc biệt của chương trình

Nói về bộ sưu tập lần này, Nhà thiết kế Tăng Thành Công chia sẻ: "Tôi rất vui khi bốc thăm trúng hoa hậu Mai Phương Thuý là đại diện khách hàng. Tôi đã có dịp làm việc với Mai Phương Thuý ở những chương trình thời trang khác do đó tôi cảm giác khá thoải mái trong những mẫu thiết kế lần này. Tôi sử dụng kỹ thuật in trên hoạ tiết hoa để tạo điểm nhấn cùng với việc tạo kiểu dáng đơn giản những không kém phần tinh tế và sang trọng. Tôi hy vọng bộ sưu tập lần này sẽ tôn lên được những ưu điểm trên thân hình của nghệ sĩ khách mời cũng như những người mẫu trình diễn khác".

Hot girl Tâm Tít sẽ trình diễn trong bộ sưu tập của Ngô Khánh Vân

Ngoài Mai Phương Thúy, Liveshow 6 Fashion Star - Ngôi sao thiết kế Việt Nam, còn có sự xuất hiện của hot girl Hà thành- Tâm Tít và ca sĩ Phương Vy. Tâm Tít sẽ tham gia trình diễn trong bộ sưu tập của Nhà thiết kế Ngô Khánh Vân. Còn ca sĩ Phương Vy, cô sẽ hóa thân thành một cô nàng nhẹ nhàng, quyến rũ trong bộ sưu tập của Nhà thiết kế Đức Duy.

Chủ đề Liveshow 6 chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam có nhiều điểm khác biệt và độc đáo mang tên Cảm hứng từ hương thơm. Chủ đề này yêu cầu các thí sinh phải chứng tỏ được khả năng cảm nhận của mình để sáng tạo nên những bộ sưu tập thông qua những căn phòng bí mật. Nói về chủ đề Cảm hứng từ hương thơm, Nhà thiết kế Francine Pairon chia sẻ: “Chủ đề tuần này thử thách các Nhà thiết kế trẻ sáng tạo những “đứa con tinh thần” của mình bằng sự cảm nhận của chính những trái tim đầy nhiệt huyết, đam mê và cả những giác quan khác ngoài thị giác, thính giác. Tôi đang rất mong chờ những điều bất ngờ sẽ đến trong đêm thi”.

Liveshow 6 sẽ diễn ra vào lúc 20g, thứ bảy, ngày 23/11/2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Ca sĩ Phương Vy, cô sẽ hóa thân thành một cô nàng nhẹ nhàng, quyến rũ trong bộ sưu tập của Nhà thiết kế Đức Duy.

Theo N.H
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc