Mang tiếng là cha dượng nhưng "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy rất nể con trai riêng của vợ

Chỉ vì một lời nói của Triệu Dũng, Trì Trọng Thụy không bao giờ để tóc nữa.

Không thể phủ nhận trong số những nghệ sĩ tham gia Tây Du Ký 1986, "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy là người giàu có và có cuộc sống sung túc nhất. Kết hôn với bà Trần Lệ Hoa, hơn ông 11 tuổi, Trì Trọng Thụy được tiếng là chồng của nữ tỷ phú giàu có bậc nhất Trung Quốc.

mang tieng la cha duong nhung "duong tang" tri trong thuy rat ne con trai rieng cua vo - 1

Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa là cặp vợ chồng lệch tuổi nổi tiếng Cbiz.

Mặc dù cũng gặt hái được khá nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhưng Trì Trọng Thụy luôn bị mang tiếng là "dựa hơi vợ". Ông cũng không hề phù nhận rằng mình có được thành công như hiện tại là nhờ sự giúp đỡ của bà Trần Lệ Hoa. Cũng bởi vậy, Trì Trọng Thụy có phần kính nể bà thậm chí cả với các con của bà.

Bà Trần Lệ Hoa có 3 người con: hai gái, 1 trai. Trong số đó, con trai Triệu Dũng là người khá giống mẹ vì đầu óc kinh doanh tốt. Hiện anh đang là tổng giám đốc của tập đoàn, chỉ đứng sau mẹ ruột của mình. Trì Trọng Thụy cũng rất nể cậu con trai này của Trần Lệ Hoa.

mang tieng la cha duong nhung "duong tang" tri trong thuy rat ne con trai rieng cua vo - 2

Trần Lệ Hoa bên Triệu Dũng, con trai bà.

Theo lời của Trì Trọng Thụy cho biết có thời điểm ông từng định để lại tóc vì không muốn mãi là "Đường Tăng" trong mắt khán giả. Nhưng, Triệu Dũng đã phản đối: "Chú Trọng Thụy, chú hợp với hình tượng phúc hậu, không nên để lại tóc". Chỉ vì câu nói này của Triệu Dũng, Trì Trọng Thụy quyết định không bao giờ để lại tóc nữa. Trì Trọng Thụy rất quý và nể người con trai riêng này, Triệu Dũng cũng đặc biệt quý trọng ông bố dượng vì tình cảm chân thành của ông dành cho mẹ mình.

mang tieng la cha duong nhung "duong tang" tri trong thuy rat ne con trai rieng cua vo - 3

Trì Trọng Thụy không bao giờ để tóc sau câu nói của Triệu Dũng.

Thời điểm Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa kết hôn năm 1990, cả hai vướng khá nhiều lời đồn đại không hay vì khoảng cách tuổi tác. Tuy nhiên, sau nhiều năm bên nhau, hai vợ chồng "Đường Tăng" đã chứng minh họ đến với nhau là chân tình. Được biết, chính bà Trần Lệ Hoa đã theo đuổi chồng vì yêu mến ông qua vai diễn Đường Tăng trong Tây Du Ký.

mang tieng la cha duong nhung "duong tang" tri trong thuy rat ne con trai rieng cua vo - 4

Chính bà Trần Lệ Hoa đã theo đuổi Trì Trọng Thụy vì yêu mến vai diễn của ông.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ