Mạnh Quỳnh ngủ gục mặc Mr Đàm trêu đùa

Do lệch múi giờ khi về VN nên Mạnh Quỳnh thường xuyên ngủ gục trong lúc tập nhạc, mặc Mr Đàm và danh ca Thái Châu trêu đùa.

Chỉ còn vài ngày nữa là liveshow “Cảm ơn cuộc đời” kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Mạnh Quỳnh sẽ được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Ngay khi trở về nước, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã ráo riết họp bàn với êkip và tập luyện với các ca sĩ khách mời cũng như ban nhạc để chuẩn bị cho liveshow quan trọng này.

Tham gia liveshow Mạnh Quỳnh với tư cách ca sĩ khách mời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh ca Thái Châu cũng đã có buổi thu âm và tập nhạc cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh trước thềm liveshow.

manh quynh ngu guc mac mr dam treu dua - 1

manh quynh ngu guc mac mr dam treu dua - 2

Nếu như Đàm Vĩnh Hưng diện quần ngố, áo thun trẻ trung thì danh ca Thái Châu lại thanh lịch với áo sơ mi kẻ và quần jeans.

manh quynh ngu guc mac mr dam treu dua - 3

Vì cả 3 đều là những nghệ sĩ làm việc có nguyên tắc, rất đúng giờ, lại khá ăn ý với nhau khi hát nên buổi tập không quá kéo dài và diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái.

manh quynh ngu guc mac mr dam treu dua - 4

Là người em thân thiết của danh ca Thái Châu, cũng từng hát song ca với nam danh ca trên nhiều sân khấu, vì vậy, “ông hoàng nhạc Việt” hiểu rõ tính cách của danh ca Thái Châu là người rất vui vẻ, hòa đồng. 

manh quynh ngu guc mac mr dam treu dua - 5

Còn về phía ca sĩ Mạnh Quỳnh, do chưa quen với giờ giấc ở Việt Nam nên ban đêm anh thường xuyên mất ngủ.

manh quynh ngu guc mac mr dam treu dua - 6

Ngày lại bận rộn với lịch tập nhạc nên tranh thủ những giờ nghỉ giải lao, anh thường ngủ gục ngay tại phòng tập, mặc cho những người xung quanh có trêu đùa hay nói chuyện.

manh quynh ngu guc mac mr dam treu dua - 7

Liveshow 20 năm tiếng hát Mạnh Quỳnh “Cảm ơn cuộc đời” diễn ra vào hồi 20h ngày 16/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM tới đây không chỉ là liveshow mang ý nghĩa đánh dấu bước ngoặt đặc biệt trong sự nghiệp 20 năm ca hát của nam ca sĩ điển trai.

manh quynh ngu guc mac mr dam treu dua - 8

Đây cũng chính là một cơ hội để Mạnh Quỳnh có dịp trở về quê hương, hát và tri ân tới những khán giả Việt Nam, những người luôn yêu mến và ủng hộ anh trong suốt 20 năm xa xứ. Liveshow hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với nhiều bất ngờ và ấn tượng.

manh quynh ngu guc mac mr dam treu dua - 9

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác