"Mất tích" mới trở lại, Hoàng Thùy Linh đã bị chê diễn xuất đơ cứng trong Mê Cung

Ngày 19/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nhân vật Lam Anh trong Mê Cung không nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả bởi diễn xuất đơ cứng, thiếu tự nhiên của Hoàng Thùy Linh.

Hơn 10 năm sau scandal nhạy cảm, Hoàng Thùy Linh mới có cơ hội xuất hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ với một vai diễn dài hơi. Là nhân vật nữ chính nhưng cô chỉ xuất hiện một vài cảnh ở tập 1 rồi "lặn mất tăm" đến tập 7 mới xuất hiện trở lại. Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) trong tập 7 đã phải ra mắt mẹ người yêu nhưng lại không biết gọt dứa nên đã bị mất điểm.

Không chỉ mất điểm trong mắt "mẹ chồng tương lai", Lam Anh mới trở lại không được bao lâu đã bị khán giả lạnh nhạt. Một số người còn khẳng định cứ thấy nhân vật của Hoàng Thùy Linh xuất hiện là lại thấy chán vì diễn xuất quá thiếu tự nhiên, đơ cứng. 

amp;#34;Mất tíchamp;#34; mới trở lại, Hoàng Thùy Linh đã bị chê diễn xuất đơ cứng trong Mê Cung - 1

Đảm nhận vai bạn gái Khánh (Hồng Đăng), Lam Anh được xây dựng là cô gái thông minh, xinh đẹp, cá tính nhưng cũng dễ giận dỗi người yêu. Tuy nhiên, chỉ cần Khánh dỗ dành thì cô lại nhanh chóng tha thứ cho anh bạn trai lúc nào cũng ưu tiên công việc. Mẹ mất sớm nên Lam Anh hơi vụng về trong việc bếp núc.

amp;#34;Mất tíchamp;#34; mới trở lại, Hoàng Thùy Linh đã bị chê diễn xuất đơ cứng trong Mê Cung - 2

Lúc mẹ Khánh bảo rằng Khánh chưa từng nói về hoàn cảnh của cô với bà, cô quyết định ra về. Lam Anh cho rằng nếu Khánh chưa từng kể với mẹ về hoàn cảnh của cô thì mối quan hệ của hai người cũng chưa là gì, cô không cần phải tiếp tục màn ra mắt "mẹ chồng tương lai". Hành động này được nhiều khán giả khen ngợi là cô gái có nguyên tắc, lập trường cứng rắn, lập luận đâu ra đấy. 

amp;#34;Mất tíchamp;#34; mới trở lại, Hoàng Thùy Linh đã bị chê diễn xuất đơ cứng trong Mê Cung - 3

Tuy nhiên, những cảnh phim khác có Lam Anh xuất hiện lại khiến khán giả thấy mệt mỏi, nhàm chán bởi diễn xuất  nhạt, đơ toàn tập. Chính Hoàng Thùy Linh cũng thừa nhận trong những cảnh tình cảm với Hồng Đăng, cô bị khớp, vật vã rất lâu mới có thể hoàn thành. Dường như việc đã lâu không trở lại với phim truyền hình khiến Hoàng Thùy Linh không được tự nhiên.

Trong khi đó, khán giả lại đặt rất nhiều kỳ vọng vào sự trở lại lần này của Hoàng Thùy Linh. Đại đa số mọi người đều cho rằng cô đã có thời gian dài trau dồi diễn xuất thì chắc chắn vai Lam Anh phải tốt hơn Vàng Anh năm xưa rất nhiều. Hơn nữa, cô từng đảm nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh Thần tượng nên kỳ vọng của mọi người càng lớn hơn. 

amp;#34;Mất tíchamp;#34; mới trở lại, Hoàng Thùy Linh đã bị chê diễn xuất đơ cứng trong Mê Cung - 4

Nhưng khi phim lên sóng, số đông khán giả đều đồng loạt bày tỏ sự thất vọng. Một số khán giả để lại nhận xét: "Xem phim vì Hoàng Thùy Linh nhưng thực sự chị diễn chán quá, hỏng cả nhân vật"; "Hoàng Thùy Linh đóng nhạt, đơ cứng, đoạn nào xuất hiện là tôi lại tua qua"; "Đã rất mong chờ sự trở lại của Hoàng Thùy Linh nhưng tiếc quá"...

Một số khác thì cho rằng vì quá lâu chưa trở lại nên Hoàng Thùy Linh chưa kịp thích ứng ở những tập đầu. Có thể những tập tiếp theo khi đã nắm bắt được cảm xúc của nhân vật và quen với bạn diễn, Hoàng Thùy Linh sẽ có thể làm tốt hơn. 

Mê Cung hiện đang được phát sóng trên kênh VTV3 các ngày thứ 4, 5 hàng tuần lúc 21h40.

Hot girl đập đá của Mê Cung: Nóng bỏng nức tiếng, nhưng ra đường ai cũng hỏi bao giờ... chết
MC Huyền Trang (Mù Tạt) người đảm nhận vai Ngọc Lan tiết lộ sau khi phim Mê Cung phát sóng, cô đi tới đâu cũng bị hỏi: "Bao giờ chết?"
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy Linh