Mê Cung: Đằng sau mỗi gã sát nhân biến thái, lại là câu chuyện lãng mạn hơn cả ngôn tình

Ngày 10/05/2019 12:30 PM (GMT+7)

Tình yêu đẹp trong quá khứ cùng thân thế thật sự của tên sát nhân biến thái IQ cao đã được tiết lộ trong tập 6 phim Mê Cung.

Quá khứ của Fedora trong Mê cung (Nguồn video: Fanpage phim)

Hàng loạt những vụ trong án chưa có lời giải liên tục diễn ra trong Mê Cung khiến khán giả hồi hộp theo dõi. Ban đầu, người ta nghi ngờ Nhật (Doãn Quốc Đam) chính là tên biến thái Fedora (Doãn Quốc Đam) và là sát nhân hàng loạt. Tuy nhiên, cảnh sát lại phát hiện ra chứng cứ ngoại phạm của Nhật trong một vụ án và nhiều tình tiết khác khiến Khánh (Hồng Đăng) cho rằng Nhật không phải là Fedora. Nhưng nếu Fedora không phải là Nhật thì tại sao hai người lại giống nhau tới vậy?

Tập 6 Mê Cung đã vén màn bí mật và đưa ra câu trả lời cho những thắc mắc này, Fedora là anh em cùng mẹ khác cha của Nhật. Tuy nhiên, anh bị bỏ rơi từ bé, từng yêu say đắm một người và có lúc nhát gan tới mức sợ cả chú chó con. 

me cung: dang sau moi ga sat nhan bien thai, lai la cau chuyen lang man hon ca ngon tinh - 1

Fedora bị mẹ bỏ rơi nên lớn lên trong cô độc ở trại trẻ Tâm Quang. Tính tình kỳ dị nhưng Fedora lại khiến Thu Hương - cô bé cùng trại trẻ rung động khi lấy áo che cho cô khỏi mưa từ bờ sông trở về. Sau khi Fedora rời trại trẻ, Thu Hương dành nhiều năm đi tìm anh vì sợ anh... chết. 

me cung: dang sau moi ga sat nhan bien thai, lai la cau chuyen lang man hon ca ngon tinh - 2

me cung: dang sau moi ga sat nhan bien thai, lai la cau chuyen lang man hon ca ngon tinh - 3

Khi Fedora đang suýt đánh nhau với một chú chó thì Thu Hương xuất hiện. Cô nhắc cho anh nhớ về quá khứ của hai người và bày tỏ việc mình đi tìm anh khắp nơi vì sợ anh chết. Điều này khiến kẻ cô độc Fedora dần cảm động.

Khi tình cảm của 2 người phát triển, Fedora trở nên hiền lành, tâm lý và yêu chiều người yêu hết mực. Từng ánh mắt, nụ cười của anh cũng trở nên bình thường, không còn giống kẻ khùng điên suýt đánh nhau với chó ở công viên. 

me cung: dang sau moi ga sat nhan bien thai, lai la cau chuyen lang man hon ca ngon tinh - 4

Thu Hương quen một nhóm bạn trên mạng và cùng hẹn nhau đi xem buổi diễn ca nhạc của nam ca sĩ Park Angel. Fedora không vui vì có dự cảm không lành về cuộc gặp gỡ này.

Mùi nước hoa nồng của bạn gái dùng cũng khiến anh không thích. Tuy nhiên, đây là mùi nước hoa cả 5 cô gái thống nhất dùng để đi gặp thần tượng. Ban đầu, Fedora hứa sẽ đi cùng Thu Hương nhưng rồi anh lại quyết định để bạn gái đi trước, bản thân sẽ tới sau.

me cung: dang sau moi ga sat nhan bien thai, lai la cau chuyen lang man hon ca ngon tinh - 5

Để người yêu không giận dỗi, Fedora còn tinh tế tặng cho cô một chiếc vòng cổ thật đẹp. Có thể thấy, Fedora yêu Thu Hương say đắm, chiều cô hết mức và xem cô là người thân của mình sau khi bị bố mẹ bỏ rơi.

me cung: dang sau moi ga sat nhan bien thai, lai la cau chuyen lang man hon ca ngon tinh - 6

Đang bận rộn lập trình, Thu Hương chạy tới ôm anh và đề nghị anh đi gặp bác sĩ để khám tâm thần. Dù Fedora không thoải mái nhưng ngay sau đó đã hôn bạn gái và đồng ý để cho Thu Hương vui.

Trước đây, Fedora rất sợ chó. Nhưng vì Thu Hương muốn anh làm quen, chơi với chó con, anh cũng dần lấy can đảm để chạm vào. Chỉ cần Thu Hương muốn thì Fedora đều đồng ý với cô. 

me cung: dang sau moi ga sat nhan bien thai, lai la cau chuyen lang man hon ca ngon tinh - 7

me cung: dang sau moi ga sat nhan bien thai, lai la cau chuyen lang man hon ca ngon tinh - 8

Vậy nhưng đêm đi xem ca nhạc đó, Thu Hương đã ra đi vì sốc thuốc. Fedora vì điều này mà nổi điên rồi nuôi quyết tâm trả thù. Anh tiếp cận 4 người bạn qua mạng của Thu Hương và lần lượt giết từng người. Anh còn học theo kiểu trang điểm phi giới tính của của Park Angel - thần tượng của người yêu. 

me cung: dang sau moi ga sat nhan bien thai, lai la cau chuyen lang man hon ca ngon tinh - 9

Cô gái cuối cùng trong nhóm bạn đêm ca nhạc đó là Ngọc Lan - con gái của "vua đất" Đồng Vĩnh. Mặc Ngọc Lan đang bị bố mình giam lỏng và có sự giám sát của các thiết bị ghi hình, Fedora vẫn bắt cóc được cô và tống tiền Đồng Vĩnh tới số tiền 500 triệu đồng.

Nhưng mục đích của Fedora không phải là tiền mà chính là tính mạng của Ngọc Lan. Phút trước còn hôn cô gái này say đắm, phút sau anh đã chuốc thuốc mê rồi để cô gái này trong bồn tắm, chất đầy đá lạnh. 

me cung: dang sau moi ga sat nhan bien thai, lai la cau chuyen lang man hon ca ngon tinh - 10

Sức nặng của Ngọc Lan cộng với những tảng đá tan chảy đang dần nhấn chìm cô gái này đến ngạt thở. Cái chết được "đặt hẹn" mà Fedora tạo ra cho Ngọc Lan khiến khán giả ớn lạnh. Liệu cảnh sát có thể cứu cô không? Mê Cung phát sóng vào lúc 21h40 từ thứ 4 - 5 hàng tuần trên VTV3 những tập tiếp theo sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Khẳng định không đưa hình tượng Khá Bảnh vào phim, khán giả ngỡ ngàng gặp... Tuấn Bảnh trong Mê Cung
Nhân vật Tuấn Bảnh vừa xuất hiện trong tập 5 Mê Cung khiến khán giả thích thú vì ngỡ đây là đàn em của Khá Bảnh.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mê Cung
Tin hay đừng bỏ lỡ