Không biết gọt dứa, Hoàng Thùy Linh mất điểm với "mẹ bạn trai", nguyên nhân xót xa ẩn phía sau

Ngày 14/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Sau 5 tập "mất tích", Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã trở lại hết sức vụng về khi ra mắt mẹ người yêu trong tập 7 Về nhà đi con.

Preview tập 7 Mê Cung (Nguồn video: Fanpage phim)

Sự trở lại của Hoàng Thùy Linh với vai nữ chính trong phim truyền hình Mê Cung sau scandal nhạy cảm hơn 10 năm trước khiến nhiều khán giả yêu thích cô mong chờ. Nhưng sau khi xuất hiện ở một số đoạn trong tập 1 thì Hoàng Thùy Linh bất ngờ "mất tích".

Phải đến tập 7 Mê Cung, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) mới xuất hiện trở lại với một cảnh ngộ khá trớ trêu: đến gặp mẹ của Khánh (Hồng Đăng) và bị bắt gọt dứa. Việc Lam Anh không biết gọt dứa khiến cô mất điểm bước đầu trong mắt mẹ người yêu. 

Không biết gọt dứa, Hoàng Thùy Linh mất điểm với amp;#34;mẹ bạn traiamp;#34;, nguyên nhân xót xa ẩn phía sau - 1

Không biết gọt dứa, Hoàng Thùy Linh mất điểm với amp;#34;mẹ bạn traiamp;#34;, nguyên nhân xót xa ẩn phía sau - 2

Trong preview tập 7 Mê Cung, Lam Anh tới nhà Khánh nhưng chỉ có mình mẹ anh ở nhà. Cô thật thà bảo rằng mình có việc ở gần đây nên mới gọi điện cho Khánh, nếu biết chỉ có mình mẹ anh ở nhà thì sẽ không dám đến như thế này.

Mẹ Khánh khá bất ngờ và hỏi vì sao lại như thế. Lam Anh mới khai báo rằng mình vẫn đang chờ Khánh về xin phép mẹ để cô được tới ra mắt. Câu trả lời thật thà, lại đáng yêu của Lam Anh khiến mẹ Khánh khá ưng ý. 

Không biết gọt dứa, Hoàng Thùy Linh mất điểm với amp;#34;mẹ bạn traiamp;#34;, nguyên nhân xót xa ẩn phía sau - 3

Không biết gọt dứa, Hoàng Thùy Linh mất điểm với amp;#34;mẹ bạn traiamp;#34;, nguyên nhân xót xa ẩn phía sau - 4

Khi Lam Anh khen đồ ăn mẹ người yêu nấu rất thơm, bà đã tiện thể bảo cô gọt quả dứa trên bàn. Dù bảo là tiện thể, ai cũng biết rằng bà đang thử tài bếp núc của con dâu tương lai.

Lam Anh cầm lăm lăm con dao và nhìn quả dứa đầy lưỡng lực còn mẹ Khánh thì nhìn cô đầy dò xét. Cuối cùng, Lam Anh chặt phập con dao vào giữa quả dứa khiến mẹ Khánh ngao ngán.

Không biết gọt dứa, Hoàng Thùy Linh mất điểm với amp;#34;mẹ bạn traiamp;#34;, nguyên nhân xót xa ẩn phía sau - 5

Không biết gọt dứa, Hoàng Thùy Linh mất điểm với amp;#34;mẹ bạn traiamp;#34;, nguyên nhân xót xa ẩn phía sau - 6

Nhìn sắc mặt mẹ chồng tương lai, Lam Anh biết mình làm sai nên cẩn thận cắt vỏ dứa từng chút một. Mẹ Khánh không hài lòng hỏi: "Cháu không biết gọt dứa à?" Lam Anh ngại ngùng trả lời: "Cháu chưa thử bao giờ nhưng cháu sẽ cố gắng." Mẹ Khánh không vui hỏi tiếp: "Mẹ cháu không dạy cháu à?"

Không biết gọt dứa, Hoàng Thùy Linh mất điểm với amp;#34;mẹ bạn traiamp;#34;, nguyên nhân xót xa ẩn phía sau - 7

Không biết gọt dứa, Hoàng Thùy Linh mất điểm với amp;#34;mẹ bạn traiamp;#34;, nguyên nhân xót xa ẩn phía sau - 8

Nhưng câu trả lời của Lam Anh không chỉ khiến mẹ chồng tương lai đứng hình mà còn khiến khán giả xót xa bởi Lam Anh trả lời rằng mẹ cô đã mất rồi. Nhiều chị em từng rơi vào hoàn cảnh bị nhà chồng tương lai không vừa mắt vì không giỏi bếp núc đều đồng loạt cảm thán và thương cho Lam Anh. Nhiều cô gái còn kêu trời rằng không biết gọt dứa chắc không dám về ra mắt nhà người yêu.

Hơn nữa, câu nói "Mẹ cháu không dạy cháu à?" khiến nhiều cô gái chạnh lòng bởi bố mẹ nuôi lớn, cuối cùng không thể làm vừa ý nhà chồng thì bố mẹ đẻ lại là người bị người ta đưa ra lên án. 

Không biết gọt dứa, Hoàng Thùy Linh mất điểm với amp;#34;mẹ bạn traiamp;#34;, nguyên nhân xót xa ẩn phía sau - 9

Không biết gọt dứa, Hoàng Thùy Linh mất điểm với amp;#34;mẹ bạn traiamp;#34;, nguyên nhân xót xa ẩn phía sau - 10

Trong một diễn biến khác, Fedora (Doãn Quốc Đam) đã bắt cóc chính mẹ đẻ của mình. Bởi hắn ta hận mẹ đẻ ra hắn rồi lại vứt bỏ như một con chó. Hắn hận thế giới, hận cuộc đời và hận chính người đẻ ra hắn. Fedora đã cài thuốc nổ lên người mẹ để cùng chết chung tại ngôi nhà mà hắn được sinh ra. Những gì mẹ hắn nợ hắn, hắn bắt em trai cùng mẹ khác cha - Nhật (Doãn Quốc Đam) phải trả. 

Khi Fedora đang nói chuyện với mẹ thì lực lượng công an lặng lẽ tiếp cận căn phòng. Liệu công an có thể bắt được Fedora và cứu mẹ của hắn không?

Mê Cung hiện đang được phát sóng trên kênh VTV3 các ngày thứ 4, 5 hàng tuần lúc 21h40.

Hot girl đập đá của Mê Cung: Nóng bỏng nức tiếng, nhưng ra đường ai cũng hỏi bao giờ... chết
MC Huyền Trang (Mù Tạt) người đảm nhận vai Ngọc Lan tiết lộ sau khi phim Mê Cung phát sóng, cô đi tới đâu cũng bị hỏi: "Bao giờ chết?"
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mê Cung