"Em trai" Hoàng Thùy Linh đóng ngáo đá, mẹ đẻ lo lắng: "Con mà như thế nhà mình vô phúc"

Ngày 26/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Là em trai cùng cha khác mẹ với Lam Anh (Hoàng Thùy Linh), Thịnh Ngựa (Duy Nam) khiến khán giả ám ảnh với sự điên cuồng mỗi lần lên cơn ngáo đá.

Bộ phim Mê Cung được kỳ vọng sẽ làm "sống lại" dòng phim cảnh sát hình sự vốn rất thành công ở Việt Nam thời gian trước đây. Tuy nhiên, phim lên sóng lại không nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Thay vì quan tâm nội dung phim, người xem chỉ chú ý tới Mê Cung vì có sự trở lại của Hoàng Thùy Linh hay xuất hiện "anh em sinh đôi" của Khá Bảnh

Mới đây, diễn viên Duy Nam đảm nhận vai Thịnh Ngựa - nhân vật được xem là "anh em sinh đôi" của Khá Bảnh gây được chú ý khi tiết lộ bản thân đã tiêu tốn của đoàn phim 30 triệu đồng khi đóng cảnh ngáo đá. Mẹ của anh xem phim con đóng thì lo lắng dặn dò: "Con mà như thế thì nhà mình vô phúc!". 

amp;#34;Em traiamp;#34; Hoàng Thùy Linh đóng ngáo đá, mẹ đẻ lo lắng: amp;#34;Con mà như thế nhà mình vô phúcamp;#34; - 1

Thịnh Ngựa là con nghiện ma túy lâu năm.

Thịnh Ngựa là em cùng cha khác mẹ của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh). Là thiếu gia con nhà giàu, có bố là "trùm" ma túy, anh ta xuất hiện với vẻ ngoài bóng bẩy nhưng lúc nào cũng điên cuồng. Là một con nghiện lâu năm, Thịnh Ngựa không kiểm soát được hành vi của mình. Đi tới đâu, anh ta cũng đập phá, đánh giết hoặc bị đánh tới đó. 

Duy Nam chia sẻ đây là lần đầu tiên anh nhận đóng vai phản diện, hơn nữa lại là con nghiện ma túy lâu năm. Lúc nào Thịnh Ngựa cũng nằm trong trạng thái tâm lý hằn học và miệng thì méo xệch đi. Nam diễn viên tâm sự về quá trình quay Thịnh Ngựa với báo chí: 

amp;#34;Em traiamp;#34; Hoàng Thùy Linh đóng ngáo đá, mẹ đẻ lo lắng: amp;#34;Con mà như thế nhà mình vô phúcamp;#34; - 2

Thịnh Ngựa lúc nào cũng điên cuồng, không tự kiểm soát được hành vi của mình.

"Trong suốt thời gian diễn vai Thịnh Ngựa, tôi luôn phải làm động tác méo miệng. Nhiều khi cơ miệng mỏi quá, bị co giật trông lại càng giống với kẻ bị thần kinh hơn. Còn có những hôm quay xong, miệng méo xệch đi, phải mất rất lâu sau mới trở về trạng thái bình thường được.

Còn về tạo hình, tôi phải cạo trắng 2 bên mái tóc sau đó đội lên 1 mớ tóc giả sao cho thật giống với cái bờm ngựa. Ban đầu, tôi cũng cho rằng mái tóc này khá giống với Khá Bảnh - 1 nhân vật từng rất nổi tiếng trên mạng xã hội về những clip ăn chơi, giang hồ.

amp;#34;Em traiamp;#34; Hoàng Thùy Linh đóng ngáo đá, mẹ đẻ lo lắng: amp;#34;Con mà như thế nhà mình vô phúcamp;#34; - 3

Mái tóc bờm ngựa khiến nhiều người cho rằng Thịnh Ngựa là "anh em sinh đôi" của Khá Bảnh.

Nhưng đạo diễn Khải Anh bảo rằng tạo hình mái tóc bờm ngựa của Thịnh Ngựa không phải lấy cảm hứng từ nhân vật Khá Bảnh mà từ chính cái tên Thịnh Ngựa. Theo anh Khải Anh, rất có thể Khá Bảnh cũng lấy nguyên mẫu mái tóc đó từ hình ảnh của 1 tay giang hồ nào đó cũng nên."

Duy Nam cũng cho biết để có thể có những cảnh quay chân thật nhất, đoàn phim đã quyết định "chơi lớn", cho anh đập hỏng 1 chiếc tivi đắt giá. Tuy nhiên, tivi chỉ có một chiếc hơn nữa lại rất đắt nên anh nhất định phải "1 đúp ăn ngay".

Khi tập thử cảnh Thịnh Ngựa lên cơn đập phá đồ đạc trong nhà, Duy Nam chỉ cầm chiếc que rồi vụt lung tung thôi. Đến khi quay thật cảnh chàng quý tử lên cơn ngáo đá, Duy Nam mới tập trung hết sức đập cho chiếc tivi vỡ nát, rơi xuống sàn tóe lửa. May mắn, cảnh đó đã có thể thành công chỉ trong 1 lần quay. 

amp;#34;Em traiamp;#34; Hoàng Thùy Linh đóng ngáo đá, mẹ đẻ lo lắng: amp;#34;Con mà như thế nhà mình vô phúcamp;#34; - 4

Duy Nam hài hước kể: "Nghe các anh em bên đạo cụ nói lại rằng chiếc tivi đó là của chủ nhà cho chúng tôi mượn bối cảnh. Vậy là để quay cảnh chàng quý tử ngáo đá, đập phá đồ đạc đó, tôi đã "ngốn" mất của cả đoàn hơn 30 triệu đồng. Không biết tới giờ đoàn đã đền lại cho chủ nhà hay chưa? (cười)".

amp;#34;Em traiamp;#34; Hoàng Thùy Linh đóng ngáo đá, mẹ đẻ lo lắng: amp;#34;Con mà như thế nhà mình vô phúcamp;#34; - 5

Nam diễn viên cũng thoải mái kể về phản ứng của mẹ khi xem vai diễn khác lạ của con trai trên màn ảnh: "Khi nhà đài tung ra một số trích đoạn về Thịnh Ngựa, mẹ tôi xem và bảo: Cũng "ra gì" đấy con ạ, khác hẳn các vai trước đây. Nhưng khi xem xong tập 9 phim Mê cung, mẹ tôi sang phòng tôi rồi ngập ngừng bảo:

"Con ơi, con đừng như trong phim nhé, mẹ sợ lắm con ạ. Con mà như thế thì nhà mình vô phúc! Mẹ còn dặn đi dặn lại tôi là: Thôi con thử vai phản diện 1 lần thôi, mẹ sợ lắm!"

Mê Cung hiện đang được phát sóng trên kênh VTV3 các ngày thứ 4, 5 hàng tuần lúc 21h40.

Mất tích mới trở lại, Hoàng Thùy Linh đã bị chê diễn xuất đơ cứng trong Mê Cung
Nhân vật Lam Anh trong Mê Cung không nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả bởi diễn xuất đơ cứng, thiếu tự nhiên của Hoàng Thùy Linh.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy Linh