Matt Liu xóa sạch ảnh chung với Hương Giang, ẩn ý có tình mới tốt hơn, làm điều trái với lời hứa

Konge - Ngày 30/11/2022 16:27 PM (GMT+7)

Động thái mới của Matt Liu lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

XEM VIDEO: Hương Giang tiết lộ mẹ không muốn cô yêu bạn trai CEO.

Cư dân mạng Việt vừa được phen xôn xao khi phát hiện Matt Liu đã chính thức unfollow (bỏ theo dõi) Hương Giang trên mạng xã hội Instagram. Động thái của nam doanh nhân khiến nhiều người tiếc nuối, bởi lẽ sau khi công khai chia tay, Matt Liu vẫn chỉ follow mỗi mình Hương Giang như một tín hiệu rằng anh còn tình cảm với nữ ca sĩ chuyển giới.

Bên cạnh đó, vào thời điểm tuyên bố "đường ai nấy đi", Matt Liu còn từng nói: "Anh sẽ luôn ủng hộ và quan tâm em trên con đường sắp tới". Bởi thế nên việc CEO điển trai unfollow bạn gái cũ làm người hâm mộ của cặp đôi cảm thấy thất vọng. Một số khán giả còn cho rằng Matt Liu đã làm điều trái với lời hứa đưa ra hồi tháng 8/2022.

Matt Liu xóa sạch ảnh chung với Hương Giang, ẩn ý có tình mới tốt hơn, làm điều trái với lời hứa - 1

Hiện tại Matt Liu không còn theo dõi ai trên Instagram, đồng nghĩa với việc đã bỏ theo dõi Hương Giang.

Không chỉ unfollow, Matt Liu còn xóa sạch ảnh chung của mình với Hương Giang thuở còn mặn nồng. Trang Instagram của nam doanh nhân chỉ còn các bức ảnh chụp một mình hoặc ảnh gặp gỡ đối tác, người thân. Động thái này khiến nhiều người không khỏi tò mò. 

Một trong những lý do được đồn đoán nhiều nhất là Matt Liu đã có tình mới. Điều này xuất phát từ chia sẻ của anh trên Instagram với nội dung: "A person in 2 months can make you feel what a person in 2 years couldn‘t. Time means nothing. Character does…" (tạm dịch: "Một người trong 2 tháng có thể khiến bạn cảm thấy những điều mà một người trong 2 năm không thể. Thời gian không có nghĩa lý gì. Tính cách thì có...").

Matt Liu xóa sạch ảnh chung với Hương Giang, ẩn ý có tình mới tốt hơn, làm điều trái với lời hứa - 3

Nam doanh nhân đăng dòng chia sẻ được cho là ẩn ý đã có tình mới, còn so sánh với tình cũ.

Dĩ nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng. Trong khi đó, trái ngược với động thái của Matt Liu, Hương Giang hiện vẫn đang theo dõi tình cũ, đồng thời giữ tất cả hình ảnh với nam doanh nhân trên mạng xã hội.

Thêm một chi tiết được cư dân mạng "soi" ra là hành động lạ của Matt Liu liên quan đến một bức ảnh trong quá khứ. Theo đó, vào ngày 27/11 vừa qua, nam doanh nhân đã đổi dòng chú thích của bức ảnh chân dung đăng tải hồi tháng 1 từ "nhớ em NHG" thành "nhớ em NTT". Nhiều người đoán "NHG" trong dòng chú thích cũ là "Nguyễn Hương Giang", còn việc tại sao lại đổi thành "NTT" thì vẫn chưa rõ thực hư.

Matt Liu xóa sạch ảnh chung với Hương Giang, ẩn ý có tình mới tốt hơn, làm điều trái với lời hứa - 4

Động thái khác của Matt Liu cũng đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

"Yêu thì yêu không thì thôi, sao phải xéo sắc thế để làm gì? Bớt nói cho sang mồm đi anh ơi. Văn vở thế. Mang tiếng doanh nhân mà cư xử vậy trời! Chê đậm sâu", "Hồi yêu cũng toàn là anh CEO lên mạng xã hội ngôn tình với bà Giang chứ bà í được mấy lần. Rồi chia tay ảnh vẫn làm mình làm mẩy không hài lòng. Cái nết anh CEO cũng lạ lắm cơ", "Chia tay xong thì thôi. Lại còn đi đá xoáy người yêu cũ trong khi là đàn ông. Mang tiếng có học thức lại giàu có. Hoá ra cũng chỉ đến thế", "Chia tay thì đường ai nấy đi thôi sao mà sân si vậy anh trai. Chê nha"…, cư dân mạng bức xúc.

Matt Liu xóa sạch ảnh chung với Hương Giang, ẩn ý có tình mới tốt hơn, làm điều trái với lời hứa - 5

Cư dân mạng chỉ trích Matt Liu vì hành động "cạn tình" hậu chia tay Hương Giang.

Ngày 19/8, Hoa hậu Hương Giang khiến người hâm mộ hụt hẫng, tiếc nuối khi chính thức thông báo đã chia tay Matt Liu. Nàng Hậu viết: "Một hành trình yêu khép lại. Hành trình làm bạn sẽ mở ra. Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được. Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em. Always beside you my special man".

Phía dưới bài viết, Matt Liu gửi lời cảm ơn đến Hương Giang: "Cảm ơn em luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho anh, sẽ luôn ủng hộ và quan tâm em trên con đường sắp tới". Dòng chia sẻ này của Hương Giang và Matt Liu từng như lời khẳng định chắc nịch về mối quan hệ tốt đẹp của cả 2 sau chia tay.

Matt Liu xóa sạch ảnh chung với Hương Giang, ẩn ý có tình mới tốt hơn, làm điều trái với lời hứa - 6

Trước đó, việc Hương Giang và Matt Liu "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối.

Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu sau 2 năm hẹn hò, phản hồi của nam CEO
Sau nhiều đồn đoán của cư dân mạng, Hương Giang đã chính thức thông báo kết thúc chuyện tình với Matt Liu.

Hương Giang

Theo Konge
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hương Giang

Video chọn lọc