Maya "đắm mình" bên vũ công điển trai

Ngày 22/03/2013 09:20 AM (GMT+7)

Vũ công Kristian giúp cô thích ứng rất nhanh với bộ môn nghệ thuật mới.

Thứ bảy tuần này, chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4 chính thức được lên sóng trên kênh VTV3. Trong đêm thi đầu tiên, 10 cặp đôi sẽ thể hiện các điệu nhảy Tự chọn. Để có được những tiết mục đặc sắc, họ đã trải qua quá trình tập luyện hết sức vất vả. Thành quả của những nỗ lực và cố gắng đó sẽ dần được thể hiện trong các đêm thi.

Cùng theo dõi những hình ảnh tập luyện của các sao trước đêm mở màn BNHV 2013:


Trong quá trình luyện tập, Maya chia sẻ: “Maya tuy xuất thân là một ca sĩ nhưng nhảy không tốt lắm. Maya thấy nhảy rất khó, nhưng lại rất cần thiết để tạo nên sự thay đổi cho chính mình”.


Bạn nhảy Kristian phối hợp với Maya rất ăn ý.


Nói về việc tập luyện cho phần thi của mình, Trương Thế Vinh cho biết: “Mới đầu Vinh nghĩ rằng nhảy chỉ đơn giản là bước tới bước lui, nhưng giờ mới biết đây là bộ môn này đòi hỏi thể lực rất cao”.


Người mẫu Ngọc Quyên tâm sự: “Trong suốt thời gian học nhảy, lúc nào rảnh là Quyên lại mở nhạc lên để nghe. Lúc đầu, Quyên cảm thấy buồn ngủ kinh khủng, nhưng giờ Quyên nghe riết nên quen rồi”.


Lan Phương miệt mài tập luyện.


Hồ Vĩnh Khoa cho biết: “Khoa chỉ mới tập được hơn một tháng, nhưng thấy có rất nhiều khó khăn. Hiện tại, Khoa rất hồi hộp, chưa tưởng tượng được mình sẽ nhảy như thế nào trên sân khấu”.


Người mẫu Ngọc Tình cũng nói về hạn chế của mình: “Ngọc Tình xuất thân từ võ thuật nên trong cuộc thi này, Tình không thể cảm nhạc bằng các ca sĩ. Đây cũng là khó khăn lớn nhất của Tình”.


Một hình ảnh khác lạ của Ngô Kiến Huy.


Bảo Anh vất vả tập xoạc chân.


Diễn viên Hòa Hiệp cho biết: “Hiệp là người tập nhảy sau cùng so với các thí sinh ở đây. Trước giờ Hiệp chỉ biết cảm nhạc sơ sơ nên thấy rất khó. Lúc đầu, Hiệp hơi nản, nhưng Hiệp sẽ cố gắng hết sức”.


Yến Trang cũng truyền lại kinh nghiệm: “Năm ngoái, Trang là khách mời của chương trình nên cũng có hiểu đôi chút về bộ môn này. Trang nghĩ mọi người phải tự vượt lên chính mình, biết được ưu, khuyết điểm và tự tin để có thể nhảy được tốt nhất”.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ