MC Đan Lê hạnh phúc bên chồng và con trai

Ngày 16/02/2014 14:23 PM (GMT+7)

Sau 3 năm chung sống, tổ ấm của Đan Lê - Khải Anh vẫn ngọt ngào như ngày nào.

Trải qua không ít khó khăn, sóng gió tình yêu của Đan Lê - Khải Anh cũng "đơm hoa, kết trái" bằng đám cưới ngập tràn hạnh phúc đúng ngày lễ tình nhân 14/2.

Qua 3 năm chung sống, tình yêu dành cho nhau của cặp đôi vẫn vẹn nguyên và ngọt ngào như ngày nào. Tổ ấm của MC thời tiết và đạo diễn trẻ Khải Anh thêm trọn vẹn khi Đan Lê đang mang bầu bé thứ hai. Còn cậu ấm Khải Minh thì ngày càng bụ bẫm, đáng yêu và giống bố như đúc.

Nụ cười hạnh phúc của gia đình nhỏ Đan Lê - Khải Anh

Trong dịp tết Nguyên đán vừa qua, vợ chồng Đan Lê - Khải Anh đã cùng nhau "trốn tết" để đưa con đi du lịch ở miền Trung đầy nắng gió.

Bên những bờ biển trải dài cát trắng, cả gia đình Đan Lê đã cùng nhau vui đùa thỏa thích và họ không quên trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, hạnh phúc. Với MC Đan Lê, những nụ hôn thật ấm áp, gắn kết, đầy yêu thương...

MC Đan Lê chia sẻ trên trang cá nhân

Chia sẻ trên trang cá nhân, MC Đan Lê viết: ""Trốn" Tết, mùng 3 cả nhà xách vali đi tránh rét. Hôm nay mở ảnh ra xem, thấy tràn ngập những nụ hôn. Mẹ hay mắng là "mất vệ sinh" mỗi khi thấy em với thằng con hôn nhau chí choét. Nhưng em thì thích lắm!!!

Với em, những nụ hôn thật ấm áp, gắn kết, đầy yêu thương. Trẻ con, người già, đôi lứa hôn nhau đều đẹp, đáng yêu và thiêng liêng nữa. Có những nụ hôn đã trở thành thói quen lúc tạm biệt trước cửa xe, lúc thức dậy sáng sớm hay cả khi chợt tỉnh giấc lúc đêm khuya và thấy người kia đang say ngủ.

Có những nụ hôn chỉ đến một lần nhưng lại khiến cả đời rung động. Và dù có 10 năm, 20 năm hay nhiều năm sau nữa, hãy giữ những nụ hôn luôn ấm nồng, rực rỡ...".

Dưới đây là những bức hình ngập tràn hạnh phúc của gia đình Đan Lê - Khải Anh:

Khải Anh đưa vợ con đi du lịch miền Trung từ ngày mùng 3 tết

Trải qua 3 năm chung sống, cặp đôi vẫn luôn trao nhau những vòng tay ấm áp

MC Đan Lê rất thích thú khi được hôn và âu yếm cậu con trai bé bỏng

Ông bố trẻ Khải Anh luôn tranh thủ thời gian rảnh để vui đùa cùng con trai

Gia đình Đan Lê - Khải Anh luôn hạnh phúc khi ở bên nhau

MC Đan Lê hạnh phúc bên chồng và con trai - 15

Với MC Đan Lê, những nụ hôn thật ấm áp, gắn kết, đầy yêu thương...

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đan Lê