MC Lại Văn Sâm khiến NSND Hồng Vân đau đớn vì câu nói này

Ngày 10/01/2019 16:00 PM (GMT+7)

Không an ủi Hồng Vân, Lại Văn Sâm còn "đâm" vào tim nữ nghệ sĩ khiến cô tổn thương.

XEM VIDEO: Hồng Vân tổn thương vì câu nói của MC Lại Văn Sâm.

Sau 2 tập phát sóng, show truyền hình Ký Ức Vui Vẻ trên VTV3 do MC Lại Văn Sâm làm host tiếp tục mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả, đặc biệt là việc gây bất ngờ với sự xuất hiện của những nhân vật từng gương mặt vang bóng một thời.

Trong tập 3, bên cạnh các nghệ sĩ chính của chương trình như Hồng Vân, Thanh Bạch, Tự Long còn có khách mời Kiều Mai Lý, Ngân Quỳnh, Lê Giang, Đại Nhân, Huỳnh Lập và nhân vật vang bóng một thời - NSND Kim Cương.

MC Lại Văn Sâm khiến NSND Hồng Vân đau đớn vì câu nói này - 1

Ngay khi nghệ sĩ Ngân Quỳnh xuất hiện đã lộ mối quan hệ không mấy "êm đẹp" giữa cô và “đội trưởng” Hồng Vân.

Dù cùng tuổi nhưng Ngân Quỳnh vẫn gọi Hồng Vân là chị vì: “Ngày xưa chị rất đẹp, duyên dáng và nổi tiếng”. Câu nói ấy bỗng khiến Hồng Vân giận dỗi, hỏi Ngân Quỳnh: “Ý là bây giờ không còn đẹp không còn nổi nữa”. 

MC Lại Văn Sâm khiến NSND Hồng Vân đau đớn vì câu nói này - 2

Không an ủi Hồng Vân, MC Lại Văn Sâm còn "đâm" vào tim nữ nghệ sĩ khi nhận xét: “Hồng Vân bây giờ không xinh đẹp mà là đẹp lão”.

Dù được Ngân Quỳnh “dỗ ngọt”, khen đẹp “bền vững” nhưng Hồng Vân vẫn giãy nảy: “Ừ, tôi hết đẹp - hết nổi rồi”.

Cũng có sự thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục là Đại Nhân. Ở phim trường, Ốc Thanh Vân đã tự tay mình kiểm tra “cơ địa” bạn cùng đội và tuyên bố: “Body bây giờ cơ hơn, bự hơn, cứng hơn rồi”.

Thay đổi diện mạo đến mức người khác nhận chẳng ra là Lê Giang. Dù là bạn cùng đội nhưng Tự Long thú nhận: “Em chẳng biết gì về cô này cả”. Mãi hồi sau, Tự Long mới nhận ra Lê Giang và khen nữ nghệ sĩ xinh hơn, đẫy đà hơn nhưng hơi khác lúc trước. Nghe thế, Lê Giang chân thành chia sẻ: “Lúc đó mới sửa nên chưa chỉn chu. Bây giờ đẹp lắm rồi chú ơi”. Huỳnh Lập lại “cậy thế” mình nhỏ nhất nên chẳng giới thiệu về bản thân mà chỉ khoanh tay đi chào mọi người trong phim trường. 

MC Lại Văn Sâm khiến NSND Hồng Vân đau đớn vì câu nói này - 3

Chương trình còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ gạo cội Kiều Mai Lý. Với kinh nghiệm sống và tuổi nghề dày dặn, cô là “một nửa” của đội thập niên 60 cùng MC Thanh Bạch.

Vừa được Lại Văn Sâm giới thiệu, Thanh Bạch hứng thú sáng tác 1 bài vọng cổ để kể về cô đào đa tài Kiều Mai Lý - người có thể “trị” mọi loại vai từ năm 16 tuổi để làm đẹp cho đời. 

Nhân vật vàng son vang bóng một thời tuần này chính là NSND Kim Cương. Gần 2 thập kỷ qua, kỳ nữ của nền kịch nghệ Việt Nam đã lui vào hậu trường và hướng lòng, công sức đến các công tác thiện nguyện.

MC Lại Văn Sâm khiến NSND Hồng Vân đau đớn vì câu nói này - 4

Đây dịp vô cùng hiếm hoi để công chúng lẫn nữ nghệ sĩ được gặp gỡ nhau. Vừa xuất hiện, NSND Kim Cương đã khiến mọi khán giả lẫn toàn bộ nghệ sĩ ồ lên ngạc nhiên. 

Được mệnh danh là một huyền thoại, nữ nghệ sĩ sống bình dị, gần gũi với các đồng nghiệp. Gặp nghệ sĩ Kiều Mai Lý, bà nói: “Tưởng mày quên mất tên tao rồi chứ”. Những dấu ấn trong cuộc đời của NSND Kim Cương cũng như những câu chuyện bí mật lần đầu được tiết lộ.

MC Lại Văn Sâm khiến NSND Hồng Vân đau đớn vì câu nói này - 5

Những tâm của bà khiến tất cả các nghệ sĩ tại trường quay cũng như rất nhiều khán giả đã sụt sùi, cùng khóc cùng cười với NSND Kim Cương. 

Ngoài ra, khán giả truyền hình cũng được nhìn ngắm cách vận hành của chiếc xe công nông mà ai cũng sợ thuở nào. Không những thế, các nghệ sĩ còn được về quá khứ xa xôi để thưởng thức bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam. Tập 3 của chương trình phát sóng vào lúc 21h, thứ Sáu (11/1) trên VTV3. 

Sao Việt 24h: Lại Văn Sâm tâm sự Cảm giác sung sướng đang thật sự hiện hữu trong tôi
MC Lại Văn Sâm cũng không "cưỡng" lại được sức hút của mạng xã hội lớn nhất hành tinh.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lại Văn Sâm