MC Thành Trung "tán đổ" vợ tiếp viên đúng Tết dương lịch, 6 năm sau có một cặp sinh đôi

Ngày 02/01/2020 11:00 AM (GMT+7)

Nam MC còn cho biết lúc anh viết những dòng cảm xúc này trên Facebook thì hai con đang "khóc gào vì đói".

XEM VIDEO: Bật cười khi Thành Trung quỳ gối cầu hôn vợ 9x ở biển.

Thời gian qua, gia đình MC Thành Trung nhận được nhiều sự quan tâm khi hai con sinh đôi ra đời đúng vào thời điểm cả nước đang ăn mừng chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam. Ngày chính thức yêu nhau của nam MC và bà xã Ngọc Hương cũng đặc biệt không kém. Đó chính là ngày Tết dương lịch cách đây 6 năm. Mới đây nhân dịp kỷ niệm ngày yêu nhau, Thành Trung đã viết những lời tình cảm dành cho vợ.

"1-1-2014 và 1-1-2020! 6 năm chính thức nhận lời yêu, có 3 năm làm người yêu và 3 năm làm vợ chồng, tính thêm 6 tháng làm bạn là 6 năm 6 tháng bên nhau! Dù sau khi cưới anh có nói là ngày này sẽ nhường chỗ cho những ngày kỷ niệm quan trọng hơn, nhưng năm nay anh sẽ nhắc ngày này để vợ nhớ: Chúng ta gặp nhau 5 lần trên máy bay trước khi bắt đầu bằng tình bạn, rồi phát triển thành tình yêu dành riêng cho nhau và kết lại bằng 1 đám cưới để lúc này đây có thêm 2 tình yêu chung... 2 tình yêu sẽ gắn kết mối liên hệ của chúng ta đến hết cuộc đời này!

Ngày này năm nay không có hoa cũng chả có quà mà chỉ có hộp socola lộc thắp hương các cụ ở nhà, 2 vợ chồng ăn vội mỗi người 1 nửa để rồi còn bế con, ru con... nhưng có lẽ như thế cũng đã quá đủ ngọt ngào với chúng mình! Lúc này đây khi anh viết những dòng này trên Facebook thì 2 tình yêu lại đang khóc gào vì đói, vợ lại phải tròn “trách nhiệm” làm thoả mãn 2 tình yêu! Anh chỉ nhắc nhẹ thôi, đừng vì quá quan tâm 2 tình yêu lớn ấy mà “bỏ bê” tình yêu vĩ đại này vợ nhé! Yêu vợ và các con... chúc mừng ngày tình yêu của chúng mình".

MC Thành Trung amp;#34;tán đổamp;#34; vợ tiếp viên đúng Tết dương lịch, 6 năm sau có một cặp sinh đôi - 1

Thành Trung và bà xã đã trải qua 6 năm yêu.

MC Thành Trung amp;#34;tán đổamp;#34; vợ tiếp viên đúng Tết dương lịch, 6 năm sau có một cặp sinh đôi - 3

"Trái ngọt" của cả hai là cặp sinh đôi mới chào đời trong tháng cuối năm 2019.

Qua lời bày tỏ của nam MC với bà xã cũng tiết lộ thông tin rằng cả hai đã gặp nhau 5 lần trên máy bay trước khi trở thành bạn bè rồi sau này là người yêu, vợ chồng. Vợ Thành Trung từng là tiếp viên hàng không của một hãng máy bay lớn, tuy nhiên sau khi mang bầu con sinh đôi, cô đã nghỉ để hoàn thành nghĩa vụ làm mẹ.

Đoạn chia sẻ tình cảm từ Thành Trung còn cho thấy cuộc sống đời thường của vợ chồng anh khi làm bố mẹ của một cặp sinh đôi khá tất bật, bộn bề, thậm chí không đủ thời gian dành cho nhau một lễ kỷ niệm nhưng với họ như vậy đã đủ hạnh phúc và cảm thấy ngọt ngào.

MC Thành Trung amp;#34;tán đổamp;#34; vợ tiếp viên đúng Tết dương lịch, 6 năm sau có một cặp sinh đôi - 4

Dòng trạng thái hồi 1 năm yêu nhau được nam MC chia sẻ lại.

MC Thành Trung amp;#34;tán đổamp;#34; vợ tiếp viên đúng Tết dương lịch, 6 năm sau có một cặp sinh đôi - 5

Vợ Thành Trung tên tên Ngọc Hương, sinh năm 1991, kém anh 8 tuổi.

MC Thành Trung amp;#34;tán đổamp;#34; vợ tiếp viên đúng Tết dương lịch, 6 năm sau có một cặp sinh đôi - 6

Cô từng là tiếp viên hàng không.

MC Thành Trung amp;#34;tán đổamp;#34; vợ tiếp viên đúng Tết dương lịch, 6 năm sau có một cặp sinh đôi - 7

Và những chuyến bay cũng chính là cơ duyên để hai người gặp nhau và trở nên gắn bó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chúng tôi, Thành Trung cũng có nhiều trải lòng về cuộc sống của hai vợ chồng. Anh cho biết: "Tôi kết hôn năm 2017, tôi nói với vợ rằng: Vợ chồng mình sẽ sống kiểu vợ chồng son ít nhất vài năm cho vợ bắt nhịp với cuộc sống gia đình. Nếu lúc ấy vợ muốn nghỉ làm thì cứ nói. Tôi để vợ hoàn toàn thoải mái trong 2 năm đầu tiên, không áp lực con cái mặc dù ai chả muốn có con, nhất là với người đàn ông đã trưởng thành như mình nhưng tôi để vợ quyết định. Chúng tôi như đôi yêu nhau chung một nhà, dần dần vợ đã quen và nói đã đến lúc có bước tiếp theo trong hôn nhân, mình tôn trọng.

Lần thứ 2 chuẩn bị làm bố, tôi thấy hạnh phúc chứ. Vì cũng đã gần 10 năm (con gái với vợ cũ Thu Phượng sinh năm 2010) tôi mới trải qua cảm giác như vậy."

Nói về việc bà xã làm mẹ 2 con nhưng vẫn đẹp, cả trong lúc mang bầu lớn, Thành Trung nói: "Tôi không có bí quyết gì trong việc chăm sóc cô ấy cả, chỉ đơn giản làm cho người phụ nữ cảm thấy vui, yên tâm, tin tưởng. Với những người phụ nữ cảm thấy điều ấy ở người đàn ông của mình thì họ không đẹp về ngoại hình cũng sẽ đẹp về tinh thần, suy nghĩ và cuộc sống sẽ nhẹ nhàng đi".

Thành Trung cũng cho biết sau kết hôn vợ anh có nhiều thay đổi trong tính cách.

"Sau hôn nhân, cuộc sống cũng nhiều thay đổi. Lúc trước khi yêu tôi hay tặng quà vợ lắm và vợ nhận ngay. Nhưng giờ cứ dịp gì, định mua là vợ đã dặn 'Thôi không phải mua gì đâu nhé'. Dường như đó đã là tính cách của người phụ nữ Việt Nam rồi, khi đã là một gia đình thì luôn nghĩ tới cái chung. Đó cũng là một điều hạnh phúc của Thành Trung vì vợ mình biết chia sẻ chứ không đòi hỏi.

Có một điều mà vợ bù đắp được cho Thành Trung: Trung là người hay đi, còn vợ ở nhà lo được cho gia đình 2 bên nội ngoại. Cô nhẹ nhàng trong gia đình. Ngày xưa lúc yêu thì rất cá tính nhưng đến bây giờ rất nhẹ nhàng vì biết tính chồng. Tôi ở ngoài chiều được cả xã hội, về nhà vẫn là một người đàn ông biết điều chứ không phải hiền lành. Tôi cũng hơi khó tính, nóng tính nhưng sự nhẹ nhàng của vợ làm cho mình cân bằng, bình tâm lại", nam MC bộc bạch.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mc-thanh-trung-tan-do-vo-tiep-vien-dung-tet-duong-...

Sao Việt 24h: MC Thành Trung giải thích biệt danh thú vị của 2 con trai sinh đôi
Ngoài ra là tin diễn viên Tú Vi được bố chồng tặng bức tranh vô cùng đặc biệt; Hình ảnh mới của con trai Ly Kute khiến fan thích thú...
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung