MC Thuỳ Linh xinh tươi đón Noel

Ngày 24/12/2013 12:16 PM (GMT+7)

Dù trời giá lạnh, MC Thuỳ Linh cũng không quên ghi lại những hình ảnh đẹp của mình nhân dịp Noel đang tới gần.

Vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim truyền hình 16 tập của Đài truyền hình Việt Nam mang tên "Viết tiếp bản tình ca" ( Đạo diễn Vũ Minh Trí), MC Thuỳ Linh đã tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhân dịp Noel đang tới gần. Cô MC xinh đẹp của chương trình "Bài hát yêu thích" được khán giả yêu mến bởi nụ cười tươi tắn cùng phong cách duyên dáng, thông minh.

Có thể nói, năm 2013 là một năm thành công với Thuỳ Linh khi ngay lần đầu "chạm ngõ" điện ảnh với bộ phim "Và anh sẽ trở lại", cô đã nhận được giải thường Diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2013.

Trong năm 2014, Thuỳ Linh sẽ tiếp tục gắn bó với chương trình Bài hát yêu thích, đánh dấu quãng thời gian 3 năm cô trở thành MC nữ của chương trình.

Cùng với bạn dẫn Danh Tùng, Thuỳ Linh đang ngày một trưởng thành hơn.

Chia sẻ về tin đồn tình cảm của cặp đôi MC, Thuỳ Linh không khẳng định mà để mối quan hệ này tự gợi mở theo thời gian.

Thuỳ Linh tin rằng cô có nhiều lựa chọn và sẽ không quyết định khi chưa cảm thấy thực sự hài lòng về người đàn ông của mình. Tìm hiểu Danh Tùng cũng là một cách tốt, kể cả cho công việc. Nhưng những chuyện lâu dài thì khi có tin vui, cô sẽ chia sẻ với khán giả.

(Khampha.vn)