MC từng tố cáo Phạm Băng Băng bỗng nhiên mất tích không lý do

Ngày 11/10/2018 09:15 AM (GMT+7)

Sự biến mất của MC Thôi Vĩnh Nguyên khiến nhiều người cho rằng nó có liên quan đến Phạm Băng Băng.

MC Thôi Vĩnh Nguyên là một trong những nhân vật có liên quan đến vụ việc Phạm Băng Băng trốn thuế. Chính ông là người đã tố cáo "nữ hoàng giải trí" và khẳng định cô có "hợp đồng âm dương" nhằm gian lận thuế. Thôi Vĩnh Nguyên từng tuyên bố mình có đầy đủ những chứng cứ liên quan đến vụ việc.

mc tung to cao pham bang bang bong nhien mat tich khong ly do - 1

Thôi Vĩnh Nguyên là MC đã tố cáo Phạm Băng Băng có hợp đồng âm dương.

Sau "sự cố Phạm Băng Băng", người ta lại tò mò về nhân vật tiếp theo bị Thôi Vĩnh Nguyên đem ra ánh sáng. Mới đây nhất, vị MC này lại vừa gây chấn động khi tố cáo cảnh sát tại Thượng Hải vi phạm pháp luật, tiếp tay cho hành động trốn thuế. Chuyện lạm dụng quyền lực và tham nhũng cũng được anh đưa ra tố cáo.

Theo bài đăng của Thôi Vĩnh Nguyên, cơ quan điều tra kinh tế Thượng Hải đã vi phạm pháp luật trong quá trình điều tra Phạm Băng Băng. Ngoài ra, cơ quan này còn điều tra trợ lý cũ của Thôi Vĩnh Nguyên, công ty anh đang và đã từng hợp tác. Bài đăng của Thôi Vĩnh Nguyên ngay sau khi được chia sẻ đã dậy sóng mạng xã hội.

mc tung to cao pham bang bang bong nhien mat tich khong ly do - 2

Thôi Vĩnh Nguyên khẳng định cơ quan điều tra và nghệ sĩ có cấu kết.

Ngày 10/10, Cảnh sát Thượng Hải đã đăng tải bài viết chính thức trên Weibo: "Cảnh sát Thượng Hải đánh giá cao tinh thần tố giác của MC Thôi Vĩnh Nguyên. Chúng tôi đã lập tổ chuyên án điều tra và liên lạc với ông Thôi nhưng không được. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ lại và mong ông có thể chủ động phối hợp điều tra. Nếu mọi chuyện đúng sự thật, chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của pháp luật".

mc tung to cao pham bang bang bong nhien mat tich khong ly do - 3

Cơ quan điều tra khẳng định Thôi Vĩnh Nguyên biến mất không lý do.

Người ta cho rằng Thôi Vĩnh Nguyên mất tích sau tuyên bố từ phía cảnh sát. Một số người nhận định rất có thể sự biến mất này có liên quan đến Phạm Băng Băng.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, Thôi Vĩnh Nguyên đã có bài đăng hồi đáp phía cảnh sát: "Nghe nói các anh đã nhiều lần liên lạc với tôi đều không được? Các anh viết thư liên hệ chăng? Các anh điều tra trợ lý cũ và các công ty hợp tác với tôi mà lại không liên hệ được với tôi à? Có 2 cảnh sát giả mạo nhân viên thuế, họ có số điện thoại của tôi đó. Về chuyện nội bộ của các anh, có thể điều tra Phó trưởng phòng điều tra tội phạm kinh tế quận Trường Ninh và con trai ông ta".

mc tung to cao pham bang bang bong nhien mat tich khong ly do - 4

Nam MC lộ diện và tố cáo một quan chức cấp cao.

Không những khẳng định mình không hề mất tích, Thôi Vĩnh Nguyên còn thẳng thắn vạch trần quan chức cấp cao vướng vào đường dây trốn thuế vừa rồi. Hiện tại, phía cơ quan điều tra chưa có tuyên bố nào về vấn đề này.

Cùng trốn thuế chấn động như Phạm Băng Băng nhưng hai mỹ nhân này đã rũ bùn đứng dậy
Đều là hai cái tên danh giá trong giới giải trí Hàn, không ngờ Song Hye Kyo và Kim Ah Joong cũng từng điêu đứng vì trốn thuế.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ