Mẹ chồng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ lộ diện trên truyền hình cùng con dâu

Ngày 25/07/2018 09:10 AM (GMT+7)

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi là bà Trần Thị Liên đã tới trường quay cùng con trai, con dâu để ghi hình một show truyền hình mới toanh xoay quanh mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu.

XEM CLIP: Lâm Khánh Chi và chồng cùng 2 bên gia đình trong đám cưới xa hoa.

Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi và ông xã Trần Phi Hùng đã kết hôn được 7 tháng. Nữ ca sĩ nhiều lần tâm sự cuộc sống sau hôn nhân ấm áp, hạnh phúc bên chồng kém 8 tuổi. Cô còn nhận được sự yêu thương không khác gì mẹ ruột từ chính mẹ chồng.

Mới đây, mẹ chồng Lâm Khánh Chi là bà Trần Thị Liên đã xuất hiện trong buổi ghi hình show Học viện mẹ chồng cùng con trai, con dâu. Mẹ chồng Trần Thị Liên cho biết đây là lần đầu tiên cô đến trường quay chương trình và tham gia một chương trình thực tế.

Mẹ chồng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ lộ diện trên truyền hình cùng con dâu - 1

Lâm Khánh Chi bên chồng và mẹ chồng Trần Thị Liên.

“Tôi cảm thấy rất vui và hy vọng sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị cùng chương trình. Tôi mới có cô con dâu nên thật sự chưa hiểu hết được mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu như thế nào, dù tôi và Khánh Chi chưa hề xảy ra một cái mâu thuẫn nào. Tôi nghĩ rằng gia đình nào cũng có niềm vui và có nỗi buồn riêng và tham gia chương trình là cách để mình đối mặt với nhũng điều không vui bằng một thái độ tích cực nhất”, mẹ chồng Lâm Khánh Chi thổ lộ.

Mẹ chồng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ lộ diện trên truyền hình cùng con dâu - 2

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi trẻ trung, vui vẻ cùng 2 con tại trường quay.

Còn với Lâm Khánh Chi, cô mong qua đây sẽ học hỏi những điều mình chưa được hoàn hảo để có một cuộc sống viên mãn hơn. "Khánh Chi chỉ mới lấy chồng năm ngoái nên Khánh Chi cũng muốn học hỏi tất cả các gia đình khác về những điều Khánh Chi chưa có được, chưa được hoàn hảo, để cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Mẹ chồng của Khánh Chi và Chi rất hoà thuận và hiểu nhau, bây giờ thì chưa có khúc mắc hay mâu thuẫn gì cả, có thể vì mọi thứ vẫn còn mới", nữ ca sĩ tâm sự.

Bên cạnh Lâm Khánh Chi cùng chồng và mẹ chồng thì một gia đình người nổi tiếng khác là Văn Anh - Tú Vi cùng người mẹ đặc biệt Kiều Thu cũng xuất hiện trong chương trình.

Mẹ chồng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ lộ diện trên truyền hình cùng con dâu - 3

Tú Vi có đến 3 người mẹ, trong đó có mẹ Thu - dì ruột cũng là người dạy cô.

Ít ai biết bố mẹ Tú Vi chia tay khi cô vừa lọt lòng. Mẹ cô vì sốc nên không đủ tinh thần và sức khỏe để nuôi con gái, bà trao con cho người chị cả nuôi nấng. Tú Vi gọi người nuôi mình là mẹ Bảy. Tú Vi cũng từng chia sẻ rằng cuộc đời của cô có ba người phụ nữ quan trọng. Một người sinh ra cô (mẹ Dung), một người nuôi cô (mẹ Bảy) và một người dạy cô (mẹ Thu). Điều thú vị là ba người mẹ ấy là chị em ruột thịt với nhau.

Cùng tham gia với vợ chồng Tú Vi và Văn Anh lần này là mẹ Kiều Thu (sinh sống tại HCM). Dù Tú Vi mới sinh con chưa được bao lâu nhưng cả cô lẫn mẹ và chồng đã không ngần ngại tham gia chương trình

Mẹ chồng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ lộ diện trên truyền hình cùng con dâu - 4

Cặp đôi ngôn tình cho biết, từ khi có con gia đình cũng xảy ra những khúc mắc nhỏ giữa các thế hệ.

"Khi tham gia, Văn Anh sẽ có cơ hội gắn kết nhiều hơn với mẹ của Tú Vi. Qua những thử thách của chương trình, lần đầu tiên Văn Anh có cơ hội được làm nhiều điều ý nghĩa cùng mẹ mà trong đời thường Văn Anh rất hiếm khi có cơ hội để thực hiện được. Đây là một trong những điều thiết thực mà chương trình đem lại cho gia đình Văn Anh. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để gia đình Văn Anh học hỏi từ các gia đình khác, mình có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề cho cuộc sống, để cuộc sống thêm nhiều màu sắc và hạnh phúc hơn", diễn viên Phía trước là bầu trời Văn Anh cho hay.

Cô Kiều Thu cũng chia sẻ chân thành: “Khi Tú Vi có em bé thì tôi có cháu ngoại, Văn Anh và Tú Vi lên chức bố mẹ, nên thường có những khúc mắc trong việc chăm sóc nuôi dạy con nhưng các khúc mắc này chỉ nhỏ thôi.”

Mẹ chồng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ lộ diện trên truyền hình cùng con dâu - 5

Ngoài ra, trong chương trình còn nhiều cặp mẹ chồng bình thương khác với những tiết lộ xoay quanh cuộc sống gia đình của mình.

Mẹ chồng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ lộ diện trên truyền hình cùng con dâu - 6

Mẹ chồng Kim Chi – Con dâu Kiều Oanh – Con trai Tiểu Long.

Mẹ chồng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ lộ diện trên truyền hình cùng con dâu - 7

Mẹ chồng Thu Ba – Con dâu Bích Hồng – Con Trai Nhật Vũ.

Mẹ chồng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi bất ngờ lộ diện trên truyền hình cùng con dâu - 8

Mẹ chồng Lan Anh – con dâu Lan Dung – Con trai Như Nam.

Show bắt đầu lên sóng vào lúc 20h00 tối Chủ nhật, ngày 29/7 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

2 sao Việt có trái tim nhiều ngăn nhất showbiz - Trường Giang và Lâm Khánh Chi giàu cỡ nào?
Lâm Khánh Chi và Trường Giang được coi là 2 sao Việt có "trái tim nhiều ngăn" nhất showbiz khi liên tục lộ chuyện tình cảm. Chẳng ai tự hào về điều ấy...
Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trần Phi Hùng