Chồng Lâm Khánh Chi cho biết sức khỏe vợ giảm sút sau chuyển giới, sợ bà xã quên mình

Ngày 04/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Tại Phiên tòa tình yêu tập 8, ông xã Phi Hùng bất ngờ tiết lộ Lâm Khánh Chi thường "nhớ nhớ quên quên" sau khi chuyển giới.

XEM CLIP: Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ về tình trạng sức khỏe vợ, mắc chứng hay quên.

Mới đây, trong show truyền hình Phiên tòa tình yêu tập 8 vừa lên sóng, Lâm Khánh Chi khiến khán giả được phen ngỡ ngàng bởi quyết định “kiện” ông xã Phi Hùng với lý do... không cho cô ăn cơm. Tuy nhiên bên cạnh đó, cặp vợ chồng còn có nhiều tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Chồng Lâm Khánh Chi cho biết sức khỏe vợ giảm sút sau chuyển giới, sợ bà xã quên mình - 1

Lâm Khánh Chi  “kiện” ông xã Phi Hùng với lý do không cho cô ăn cơm.

Chồng Lâm Khánh Chi cho biết sức khỏe vợ giảm sút sau chuyển giới, sợ bà xã quên mình - 2

Trấn Thành trong vai trò luật sư ở chương trình đã chất vấn Phi Hùng.

Để phân trần về việc này, Phi Hùng lại cho biết mọi việc anh làm đều chỉ vì sức khỏe vợ. Anh tiết lộ vì trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, sức khỏe Lâm Khánh Chi giảm sút nghiêm trọng, thậm chí nhiều lúc “nói chuyện 5 phút quay qua đã không nhớ vừa nói gì”.

Chính vì vậy những yêu cầu như bắt buộc phải ăn sáng, chế độ ăn ít tinh bột… mà anh đưa ra không phải vì muốn vợ giảm cân mà vì lo cho sức khỏe của cô. Phi Hùng không cho vợ đi chơi quá khuya cũng bởi sức khỏe Lâm Khánh Chi không tốt, mỗi lần đi chơi về sẽ bị mất ngủ, mệt mỏi… khiến anh rất đau lòng. 

Chồng Lâm Khánh Chi cho biết sức khỏe vợ giảm sút sau chuyển giới, sợ bà xã quên mình - 3

Chia sẻ này đã khiến Trấn Thành Việt Hương xúc động.

XEM CLIP: Việt Hương khóc sau khi nghe chồng Lâm Khánh Chi nói.

Việt Hương bất ngờ hỏi: “Tại sao em không chọn 1 người phụ nữ bình thường? Nếu tôi là 1 người mẹ, 1 người chị, tôi sẽ mong anh lấy 1 người vợ để có thể sinh con cho mình, ở bên chăm sóc mình…”

Đáp lại, Phi Hùng chân thành nói: “Em nghĩ đó là duyên phận. Em muốn chứng minh không phải con gái, người chuyển giới cũng có thể có được hạnh phúc thực sự”.

Chồng Lâm Khánh Chi cho biết sức khỏe vợ giảm sút sau chuyển giới, sợ bà xã quên mình - 4

Câu trả lời của Phi Hùng khiến Lâm Khánh Chi đẹp lòng.

Trước câu trả lời của ông xã Lâm Khánh Chi, Trấn Thành đã lập tức rời ghế, bước lên bắt tay anh. “Không phải người nào chuyển giới cũng có thể tìm được người thấu hiểu, hy sinh cho mình, không màng thị phi để chứng minh rằng quyền bình đẳng về hạnh phúc là dành cho mọi người. Tôi rất cảm ơn anh vì điều đó”  – Trấn Thành nói.

Chồng Lâm Khánh Chi cho biết sức khỏe vợ giảm sút sau chuyển giới, sợ bà xã quên mình - 5

 Phi Hùng một lần nữa khiến cả phiên tòa xúc động trước lời bộc bạch dành cho bà xã: “Cái quan trọng nhất với anh bây giờ là sức khỏe của em. Anh không muốn 5 - 10 năm nữa em không còn nhận ra anh là ai…”

Chồng Lâm Khánh Chi cho biết sức khỏe vợ giảm sút sau chuyển giới, sợ bà xã quên mình - 6

  “Em sinh ra không được may mắn như bao người khác, bù lại em sẽ nỗ lực gấp bội. Hy vọng mọi người hãy yêu thương, ủng hộ em cũng như tình yêu của vợ chồng mình” –  Người đẹp chuyển giới bày tỏ.

Chồng Lâm Khánh Chi cho biết sức khỏe vợ giảm sút sau chuyển giới, sợ bà xã quên mình - 7

Cặp đôi ôm nhau tình cảm sau giây phút rưng rưng.

Trước những tình cảm đẹp đẽ này, NSND Hồng Vân trong vai trò thẩm phán đã nói: “Phi Hùng, bạn khiến chúng tôi thật sự xúc động. Những người như Khánh Chi cực kỳ thiệt thòi khi muốn sống thật với chính mình, nhưng tôi biết 2 bạn sẽ vượt qua được tất cả những điều đó. Sau hôm nay, mọi người sẽ nhìn nhận về 2 bạn và tình yêu 2 bạn theo một cái nhìn khác”.

XEM CLIP: Chồng ca sĩ chuyển giới nắm tay vợ, rưng rưng nói lên tình cảm của mình.

Khép tại tập đặc biệt này, Phiên tòa tình yêu tập 9 sẽ là  “vụ kiện” không kém phần hấp dẫn giữa vũ công Quang Đăng và ca sĩ Thái Trinh. Chương trình lên sóng trên HTV2 và Giải Trí TV lúc 20h Chủ Nhật - 10/06/2018.

Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi tố chồng gia trưởng, kiểm soát quá đà
Lâm Khánh Chi đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân với ông xã Phi Hùng tại Phiên tòa tình yêu tập 8.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi