Mẹ chồng siêu mẫu Hà Anh luôn xin phép con dâu mỗi khi muốn bế cháu!

Ngày 15/07/2018 05:00 AM (GMT+7)

Hà Anh chia sẻ: Bà rất lịch sự, mỗi lần muốn bế em lại quay ra xin phép mẹ em "Mẹ có thể bế bé được không?"

XEM CLIP: Khoảnh khắc nhí nhảnh của “mẹ bỉm sữa” Hà Anh bên con gái

Siêu mẫu Hà Anh đã sinh con gái đầu lòng được 20 ngày. Trong 20 ngày qua, chân dài 36 tuổi thường xuyên chia sẻ về cuộc sống của mình kể từ khi làm mẹ. Lần đầu nhiều bỡ ngỡ, cuộc sống của cô cũng bị "náo loạn" nhiều phần, tuy nhiên Hà Anh luôn có ông xã ngoại quốc Oliver Dowden ở bên. Bên cạnh đó, nàng siêu mẫu còn có sự hỗ trợ đắc lực của gia đình, đặc biệt là 2 người mẹ.

Hà Anh chia sẻ: "Em Myla có hai bà nội ngoại. Bà ngoại hát ru em bằng những bài hát Đồng Dao rất hay. Em mê tít, ngủ rất ngoan. Bà nội em có biệt tài làm em "Ợ" rất nhanh. Bà rất lịch sự, mỗi lần muốn bế em lại quay ra xin phép mẹ em "Mẹ có thể bế bé được không?"

Em sẽ lớn lên với hai dòng máu, hai quốc tịch, hai bản sắc văn hoá rất truyền thống và đầy tự hào".

Mẹ chồng siêu mẫu Hà Anh luôn xin phép con dâu mỗi khi muốn bế cháu! - 1

Mẹ chồng ngoại quốc của Hà Anh.

Mẹ ruột của siêu mẫu Hà Anh là nhà báo, dịch giả Nguyễn Võ Lệ Hà. Bà đã bay vào Sài Gòn chăm sóc con gái từ trước khi Hà Anh sinh. Mẹ chồng Hà Anh từ nước ngoài cũng bay sang Việt Nam để đón cháu nội chào đời. Mẹ chồng của siêu mẫu là người phụ nữ hiện đại và rất tâm lý với con dâu. Hà Anh từng nhiều lần chia sẻ về bà một cách vui vẻ.

Mẹ chồng siêu mẫu Hà Anh luôn xin phép con dâu mỗi khi muốn bế cháu! - 2

Mẹ ruột Hà Anh - nhà báo, dịch giả Nguyễn Võ Lệ Hà. 

Chân dài sinh năm 1982 cho biết ngay từ khi biết tin con dâu có bầu, mẹ chồng cô đã rất vui mừng: "Mẹ chồng tôi sau khi nghe tin thì rất mừng, nhưng lập tức nghiêm túc dặn dò con trai của mình phải chăm sóc vợ, phải nhẹ nhàng, kiên nhẫn với vợ. Tôi vừa ngủ dậy từ phòng ngủ bước ra, thấy chồng tôi gọi qua skype báo tin cho mẹ ngoài phòng khách, nghe thấy tiếng mẹ dặn dò con phải chăm sóc vợ chu đáo, và chồng tôi ngoan ngoãn ngồi nghe như đứa trẻ rất buồn cười. Bà nói bà sẽ xung phong sang Việt Nam để trông cháu".

Mẹ chồng siêu mẫu Hà Anh luôn xin phép con dâu mỗi khi muốn bế cháu! - 3

Mẹ chồng và mẹ ruột siêu mẫu trong lễ ăn hỏi cô.

Cô thích mẹ chồng vì: "Mẹ chồng tôi rất đáng yêu, tâm lý. Khi ở bên chúng tôi, mẹ chồng rất hay chuyện, tâm sự với chúng tôi và yêu thương tôi thực lòng. Khi mẹ chồng thấy chúng tôi quấn quýt, bà khuyến khích hai đứa đi chơi riêng để cho tự do. Mẹ là người độc lập, không yêu cầu chúng tôi phải “chăm lo” cho bà. Mỗi khi gặp chúng tôi, mẹ mua quà cho cả hai đứa và bao giờ tôi cũng được nhiều quà hơn.

Nói vui vậy thôi, quan hệ giữa tôi và mẹ chồng hòa hợp vì chúng tôi rất tôn trọng, chăm sóc và yêu mến nhau. Tuy nhiên, việc không sống chung cũng giúp một phần vì khi ở chung, kể cả với bố mẹ đẻ đi chăng nữa thì cũng sẽ có lúc động chạm do không có cùng phong cách, thói quen sống. Đó là việc rất bình thường."

Mẹ chồng siêu mẫu Hà Anh luôn xin phép con dâu mỗi khi muốn bế cháu! - 4

Bé Myla nhà Hà Anh chào đời hôn 26/6.

Mẹ chồng siêu mẫu Hà Anh luôn xin phép con dâu mỗi khi muốn bế cháu! - 5

Cô bé hiện đã được 20 ngày tuổi.

Mẹ chồng siêu mẫu Hà Anh luôn xin phép con dâu mỗi khi muốn bế cháu! - 6

Mẹ chồng siêu mẫu Hà Anh luôn xin phép con dâu mỗi khi muốn bế cháu! - 7

Vợ chồng Hà Anh rất say mê với việc ghi lại những khoảnh khắc của con.

Hiện tại, "công chúa nhỏ" Myla nhận được sự quan tâm của cả bố mẹ, ông bà lẫn nhiều thành viên trong gia đình. Khi sinh bé nặng 4,4kg và ngày càng đáng yêu. Những bức hình của bé trên mạng xã hội luôn nhận được sự yêu thích của nhiều người hâm mộ.

Hà Anh cho hay: "Myla bé nhỏ hay khóc nhè đòi bú tí, khóc nhè khi ba thay tã, khóc nhè khi bị mang đi tắm. Nhưng khi khác em ngủ rất ngoan. Ba em gọi em là nàng công chúa của ba mẹ.

Em nằm dài bú mẹ, ba em áp mặt vào đôi bàn chân em, để một chân em ngay giữa mắt ba, một chân chấn ngay trên miệng ba. Ba với tay kéo cánh tay mẹ em để kề lên má mình, thế là ba yên tâm ngủ lúc 4 giờ sáng sau cả đêm loay hoay cùng mẹ em chăm em!", nữ người mẫu miêu tả cuộc sống sau khi có con một cách thú vị.

Mẹ chồng siêu mẫu Hà Anh luôn xin phép con dâu mỗi khi muốn bế cháu! - 8

Cuộc sống của vợ chồng Hà Anh có chút đảo lộn sau khi sinh con.

Mẹ chồng siêu mẫu Hà Anh luôn xin phép con dâu mỗi khi muốn bế cháu! - 9

Tuy nhiên niềm hạnh phúc luôn ngập tràn đối với cặp đôi.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ chi phí sinh con ở bệnh viện 5 sao
Sau 2 năm ngày cưới, Hà Anh và chồng Tây hạnh phúc đón con gái đầu lòng kháu khỉnh bụ bẫm. Cặp đôi sung sướng và hãnh diện đến mức thường xuyên chia...
Theo Tracy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh