Mẹ con Lê Phương vui vẻ đi tiệc cưới cùng Quý Bình

Ngày 21/01/2016 08:21 AM (GMT+7)

Dù đã tuyên bố chia tay nhưng Lê Phương - Quý Bình vẫn thân thiết sánh đôi khi đi tiệc.

Dù đã tuyên bố chia tay vào đầu tháng này nhưng Lê PhươngQuý Bình vẫn duy trì tình cảm thân thiết. Sau tình yêu, họ không hề thù hận, xa cách mà coi nhau đồng nghiệp và là một đôi bạn tri kỷ. Khi còn yêu nhau, Quý Bình đã rất quý mến, gần gũi với con trai của nữ diễn viên Tường vi cánh mỏng - bé Cà Pháo.

Hôm nay, mẹ con Lê Phương đã vui vẻ đi dự tiệc cưới tại Trà Vinh cùng nam diễn viên Cá rô, anh yêu em.

Cả Lê Phương và Quý Bình đều hào hứng chia sẻ hình ảnh mới của hai người với fan. Dù đã chia tay nhưng cặp đôi không ngại chạm mặt và rất thoải mái khi gặp nhau.

Cặp đôi dừng lại ở mức độ bạn bè, đồng nghiệp cách đây đã một thời gian. Nữ diễn viên "Nắng sớm mưa chiều" không muốn tiết lộ lý do vì sự tôn trọng đối với người yêu cũ

Thuở sinh viên, cặp đôi diễn viên này từng hẹn hò và gắn bó với nhau khoảng 8 năm. Sau khi chia tay, Lê Phương yêu Quách Ngọc Ngoan rồi kết hôn và có bé Cà Pháo.

Quý Bình sinh năm 1983 và hiện tại vẫn là trai độc thân.

Anh rất gần gũi, tình cảm với con trai Lê Phương.

Mẹ con Lê Phương vui vẻ đi tiệc cưới cùng Quý Bình - 6

Khi cả hai quyết định đến với nhau sau nhiều năm bị gián đoạn, gia đình hai bên đã rất ủng hộ. Người thân của Quý Bình rất thương yêu Lê Phương lẫn bé Cà Pháo. 

Nhiều người hâm mộ đã kỳ vọng Lê Phương và Quý Bình sẽ nên duyên sau cuộc hôn nhân lỡ dở với Quách Ngọc Ngoan.

Thế nhưng với Lê Phương bây giờ, cô và người yêu cũ chỉ cần là "tình nhân" trên phim ảnh- sân khấu là quá đủ. Sắp tới, cả hai có rất nhiều dự án chung.

Mẹ con Lê Phương vui vẻ đi tiệc cưới cùng Quý Bình - 9

Ngoài công việc, mối quan tâm lớn nhất của nữ diễn viên sinh năm 1985 là cậu con trai Cà Pháo. Cậu bé hơn 3 tuổi nhưng rất hoạt ngôn và tình cảm.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay