Quý Bình xác nhận đang yêu Lê Phương

Ngày 14/10/2015 08:33 AM (GMT+7)

Nam diễn viên thừa nhận anh đang yêu Lê Phương và cả hai rất hạnh phúc.

Sau khi chia tay với Quách Ngọc Ngoan, chuyện tình cảm của Lê Phương rất được công chúng quan tâm. Có thời điểm cô cho biết mình độc thân và làm bà mẹ đơn thân, tuy nhiên thời gian gần đây cô chia sẻ đã có "người mới" nhưng xin từ chối không chia sẻ. 

Tin đồn Lê Phương có tình cảm với nam diễn viên Quý Bình vừa rộ lên khoảng 2 tháng nay, cả hai liên tục song hành cùng nhau trong cuộc sống. Mới đây, chính Quý Bình đã chính thức thừa nhận với báo giới, anh cho biết anh và Lê Phương đang rất hạnh phúc. Chuyện tình Lê Phương Quý Bình hiện đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Quý Bình chia sẻ anh đang rất hạnh phúc bên Lê Phương.

Anh tâm sự: "Sau nhiều năm xa cách, chúng tôi đang dần trở lại với nhau. Nhưng tôi muốn giữ tình cảm phát triển tự nhiên nhất". Tình yêu của cả hai được gia đình đôi bên ủng hộ, gia đình Quý Bình rất thương yêu Lê Phương cũng như bé Cà Pháo. 

Quý Bình cùng Lê Phương gặp nhau ở trường Sân khấu - Điện ảnh TP HCM rồi đem lòng cảm mến. Lê Phương là mối tình đầu thơ mộng của Quý Bình suốt 8 năm. Cặp đôi chia tay vì những bất đồng trong công việc. Tuy nhiên sau đó, Quý Bình - Lê Phương vẫn giữ liên lạc với nhau và trở thành bạn thân thiết. 

Cả hai từng yêu nhau từ thời sinh viên nhưng sau đó "đường ai nấy đi" và vẫn giữ lại mối quan hệ bạn bè.

Những lúc Lê Phương gặp đỗ vỡ trong chuyện tình cảm, chính Quý Bình vẫn luôn ở bên và động viên cô mỗi ngày. Trước thông tin cả hai nối lại tình xưa chỉ là chiêu trò để gây chú ý, Quý Bình phủ nhận và cho rằng tình cảm của anh với Lê Phương là thật. "Tôi đến với Phương vì tình cảm, sự trân trọng chứ không phải vì thương hại. Tôi không muốn Phương suy nghĩ như vậy. Đây là giai đoạn tôi giải toả tâm lý cho Phương. Tôi và Phương cần thời gian để vượt qua tâm lý này. Tôi mong tình cảm của chúng tôi đủ lớn để đi qua tất cả, bao gồm bản thân và dư luận", Quý Bình nói thêm. 

Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân.

Quý Bình là nam diễn viên nổi tiếng trong lĩnh vực phim truyền hình, anh bén duyên với phim ảnh từ năm 2007. Năm 2012 anh mới vào vai điện ảnh đầu tay  trong bộ phim Đam mê của Phi Tiến Sơn. Ở độ tuổi 30, nhiều cơ hội cùng lúc đến khiến Quý Bình bắt đầu hơi lo trong việc chọn kịch bản như thế nào để có vai diễn tâm đắc. Gần đây, Quý Bình là lựa chọn của rất nhiều dự án lớn yêu cầu khả năng diễn xuất đa dạng, cùng kỹ năng đánh đấm trên phim.

Với Lê Phương, cô nổi tiếng với các vai diễn đa dạng trên truyền hình, cô xuất hiện từ khắp các kênh truyền hình lớn nhỏ lẫn sân khấu kịch. Cô từng tốt nghiệp thủ khoa Khoa Diễn viên sân khấu và điện ảnh (K8, năm 2003) Trường CĐ Sân khấu và điện ảnh TP.HCM, Lê Phương bước vào nghề bằng vai chính trong bộ phim truyền hình Ký túc xá (ĐD Châu Huế). Sau đó, cô tham gia hàng loạt bộ phim khác như Tường vi cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Những cuộc tình trắng đen… nhưng phải đến khi là Nhàn trong Vó ngựa trời Nam, Lê Phương mới thực sự là “người của công chúng”.

Người hâm mộ đang hy vọng cả hai sẽ có một kết thúc tốt đẹp sau khi công khai tình yêu.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ