Mẹ của Hòa Minzy đã khóc khi bị miệt thị về chuyện tình cảm của con gái với Công Phượng

Ngày 30/10/2017 13:32 PM (GMT+7)

Hòa Minzy kể, cô rất đau lòng khi antifan chửi cả ba mẹ mình trong khoảng thời gian nữ ca sĩ liên lụy tình cảm với cầu thủ Công Phượng.

Chuyện tình của Hòa Minzy và Công Phượng từng gây nhiều ồn ào, cả hai chia tay một thời gian khá lâu nhưng mới đây trong một talkshow nữ ca sĩ đã tiết lộ nhiều điều chưa biết xoay quanh sự tan vỡ của mình.

Quán quân Học viện ngôi sao 2014 lần đầu thừa nhận chính Công Phượng là người chủ động chia tay. Lúc đó, nam cầu thủ đã nhắn tin cho cô rằng: “Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào”.

Hòa Minzy khi ấy không muốn chấp nhận, cô nhắn lại cho tuyển thủ xứ Nghệ: “Em chưa đồng ý chia tay. Em không muốn chuyện của mình như trò tình cảm con nít. Em yêu và chia tay rất rõ ràng. Nếu anh quyết định chia tay em thì mình chia tay luôn chứ không có nói chia tay xong rồi quay lại”.

Mẹ của Hòa Minzy đã khóc khi bị miệt thị về chuyện tình cảm của con gái với Công Phượng - 1

Sau đó ròng rã suốt 1 tháng, cứ mỗi tối vào một giờ nhất định cô đều nhắn cho nam cầu thủ "Em nhớ anh" nhưng không được hồi đáp. Sau một khoảng thời gian im lặng, cuối cùng Công Phượng mới nhắn tin hỏi thăm sức khỏe của Hòa và hai người trò chuyện như những người bạn, vậy là chuyện tình cảm của cặp đôi chính thức kết thúc.

Nhớ lại khoảng thời gian sau khi chia tay Công Phượng, Hòa Minzy cho biết khi ấy cô cảm thấy mình như mắc phải chứng tự kỷ. Từ một cô gái vui vẻ, lúc nào cũng cười, trong khoảng thời gian 3 tháng sau khi tan vỡ tình cảm, cô không nói chuyện với bất cứ ai, sợ ra ngoài, sợ bị ánh nắng mặt trời chiếu vào, thậm chí không cả tắm rửa. Ba mẹ nữ ca sĩ đã phải từ Bắc bay vào Nam để chăm sóc cô. Thương con gái, ba mẹ Hòa Minzy ân cần và lặng lẽ chăm chút cho cô.

Cả 3 sống trong một căn phòng trọ giống như khu nhà ổ chuột, mỗi bữa cơm, mẹ nữ ca sĩ thường mang cơm tận nơi lên gác cho con gái. Hòa Minzy thấm thía câu nói: "Khi mình khó khăn nhất, nơi mình có thể quay trở về là gia đình của mình".

Mẹ của Hòa Minzy đã khóc khi bị miệt thị về chuyện tình cảm của con gái với Công Phượng - 2

Thí sinh Cặp đôi hoàn hảo 2017 cũng cho biết, lúc đó cô sợ vì bị rất nhiều người đe dọa tìm đến "rạch gân", "giết". Cô thấy họ tàn nhẫn dù chỉ là những khán giả. Nhưng điều làm Hòa đau lòng nhất không phải vì bản thân cô mà bởi đã liên lụy đến ba mẹ.

Thời điểm nữ ca sĩ Thư chưa gửi anh bắt đầu dám mở lại trang cá nhân, thứ đầu tiên cô đọc được là tin nhắn của một antifan chửi ba mẹ cô không biết dạy cô và dùng những từ ngữ nặng lời. Hòa Minzy bày tỏ: "Ba mẹ em chỉ là những người nông dân rất chất phác, em cũng là người như thế. Từ bé em là người ăn to nói lớn, không có sợ bất cứ thứ gì nhưng tại sao bây giờ phải sợ, tại sao bây giờ ba mẹ mình lại phải chịu những áp lực này thay cho mình".

Mẹ của Hòa Minzy đã khóc khi bị miệt thị về chuyện tình cảm của con gái với Công Phượng - 3

Giọng ca sinh năm 1995 cho biết mẹ cô đã đọc được những điều ấy bởi vì khi cô bắt đầu làm nghệ sĩ thì ba mẹ cô đã tập làm quen với mạng xã hội. Đọc được những thông tin ấy, mẹ của Hòa đã khóc. Cô thổ lộ: "Mẹ em đã rất đau lòng, và đó là lần đầu tiên em lên tiếng về chuyện tình cảm của mình, không phải vì mình đau khổ mà vì ba mẹ mình phải chịu áp lực".

Hòa Minzy đã nói thẳng với antifan rằng mình là người của công chúng nên chấp nhận hết những tin đồn cũng như những lời mắng chửi nhưng ba mẹ cô là những người lớn tuổi cần được tôn trọng.

>> XEM TIẾP: Hòa Minzy - "Tôi lụy tình khi yêu và trước đây thường giả vờ hạnh phúc"

Xem thêm video Hòa Minzy "tố" đàn em Đức Phúc sống tệ:

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Công Phượng