"Mẹ đơn thân" Diễm Châu làm tiệc thôi nôi hoành tráng cho con trai

Ngày 14/10/2016 15:04 PM (GMT+7)

Trong buổi tiệc khá hoành tráng mừng thôi nôi con trai, Diễm Châu khiến nhiều người xúc động.

Tối 13/10, Á hậu Áo dài 2006 - nữ diễn viên Diễm Châu đã tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai đầu lòng của mình với sự tham gia của nhiều bạn bè, đồng nghiệp từng học chung ở trường sân khấu điện ảnh hay đóng phim chung như Tuyền Mập, Thanh Tú, Mai Mai, MC Thảo Ly, diễn viên Kim Tuyến… .

Quyết định làm bà mẹ đơn thân ở độ tuổi gần 30, Diễm Châu chưa bao giờ giấu chuyện đời tư của mình như đa số người đẹp khác của làng giải trí Việt Nam. Không có người đàn ông của mình bên cạnh, Diễm Châu là một phụ nữ rất mạnh mẽ, và cá tính trong công việc cũng như cuộc sống riêng tư. Trong suốt quá trình mang thai, cô không ngại chia sẻ hình ảnh bầu bì trên trang cá nhân và thuê cả nhiếp ảnh gia ghi lại quá trình sinh con.

Diễm Châu làm tiệc thôi nôi cho con trai đầu lòng tại một nhà hàng sang trọng

Con trai cô tên ở nhà là Cool, rất đáng yêu và kháu khỉnh

Buổi tiệc được Diễm Châu trang trí rất kì công và đẹp mắt

Sau khi sinh con, Diễm Châu nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn và sự xinh đẹp

Cô được nhiều bạn bè trong nghề đến chúc mừng

Trong tiệc thôi nôi của Cool (tên con trai Diễm Châu), á hậu áo dài 2006 liên tục thể hiện tình yêu dành cho cậu bé, đưa con trai đến từng bàn tiệc để giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp.

"Đây là một ngày rất ý nghĩa, kỷ niệm ngày một người đàn ông nắm tay Châu dẫn Châu đến một nơi mà Châu chưa từng đến: đó là thiên đường của hạnh phúc" - Diễm Châu chia sẻ về niềm hạnh phúc của mình trong tiệc thôi nôi con trai.

Khi "bị" các khách mời nhận xét là quá sến, Diễm Châu còn mỉm cười, bày tỏ rằng vì niềm hạnh phúc khi có con, cô không ngại thể hiện sự "sến sẩm" của mình.

“Sinh con ra hy sinh rất nhiều, cho con rất nhiều nhưng ngược lại, Cool cho Châu cảm giác vui, ấm áp và cả cảm giác lo lắng khi con bệnh. Tất cả những cảm giác này, với Châu, đó chính là sự hạnh phúc" - Diễm Châu tâm sự.

"Gái một con" Kim Tuyến đến chúc mừng Diễm Châu

Dù làm mẹ đơn thân nhưng Diễm Châu không hề đơn độc, cô có rất nhiều bạn bè và người thân

Video Diễm Châu trong buổi tiệc thôi nôi của con trai:

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao