Mẹ Hà Hồ: "Con hãy bình tâm con nhé"

Ngày 04/06/2015 10:06 AM (GMT+7)

Mẹ của Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức tâm thư động viên con gái giữa bão scandal.

Những ngày gần đây, giới showbiz Việt râm ran trước tin đồn liên quan tới "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Trước những thông tin cho rằng mình làm người thứ 3, Hà Hồ vẫn nhất mực phủ nhận. Mới đây, cô cùng mẹ và con trai Subeo đã có một chuyến đi từ thiện tại quê hương Quảng Bình bất chấp "bão" dư luận. Trong lúc scandal của Hà Hồ đang ngày một lớn dần, mẹ ruột của cô đã chia sẻ một bức tâm thư đầy xúc động để động viên cô con gái:

"Mẹ rứt ruột sinh con ra trên cõi đời này vào một ngày đông giá buốt. Mẹ thì băng huyết suýt chết, con nằm cạnh bên khóc đến tím cả người ( màu tím cũng kỳ lạ, ko phải tím lịm, mà là một màu tím Huế từ đầu đến chân). Để chào đời ai cũng cất tiếng khóc bởi biết trước đường đời sẽ gian nan, tiếng khóc chào đời của con cũng đã khác những đứa trẻ khác trong ngày mưa lạnh ấy. Mẹ đã rất hạnh phúc khi nhìn thấy con, mọi người xung quanh bệnh viện lúc ấy cũng rất hạnh phúc vui mừng quan tâm chào đón con giữa bao nhiêu đứa trẻ khác. Giây phút ấy trong cuộc đời mẹ ko bao giờ quên được.

Mẹ Hà Hồ: quot;Con hãy bình tâm con nhéquot; - 1

Hồ Ngọc Hà và mẹ.

Ngày tháng trôi qua rồi một ngày con cũng làm mẹ. Bao gian nan nhọc nhằn lại đổ lên vai con. Mẹ lặng lẽ nhìn từng bước con đi, từng việc con làm. Con lại thay mẹ tất bật lo toan mọi điều trong cuộc sống. Giữa cuộc đời đầy sóng gió dẫu thế nào chăng nữa, con lại phải cố gắng gồng gánh vượt qua. Thương con đến cháy lòng trong những đêm ko ngủ, trong những lúc chờ đợi bước con vê. Cả một núi công việc ko bao giờ kịp nghỉ ngơi.

Trở về lại vui với niềm vui khi con mình khỏe mạnh, khôn lớn, buồn lo khi con mình trái gió trở trời. Chỉ có những người trong cuộc, những người luôn bên con mới cảm nhận và hiểu được sau nụ cười và hào quang trên sân khấu, con trở lại đời thường với thiên chức làm mẹ, nghĩa vụ của một người con, tình bằng hữu với bè bạn, một người công dân trong xã hội này. Nửa đêm gà gáy xong công việc trắng đêm bên con trai đang ốm, thương và lo cho con thật nhiều mẹ cũng chỉ cố gắng một phần nào bên con thôi.

Mẹ Hà Hồ: quot;Con hãy bình tâm con nhéquot; - 2

Gia đình luôn là chỗ dựa cho Hà Hồ trong mỗi lần cô vướng thị phi.

"Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà một cảnh", chỉ có người trong cuộc mới thực hiểu con ạ. Ai rồi cũng thế. Con hãy bình tâm hãy bình tâm con nhé. Dẫu phận gái cũng cứ phải chân cứng đá mềm để vững bước giữa đường đời. Những kẻ độc mồm, ác miệng, những người chưa hiểu, dẫu muộn màng rồi họ cũng sẽ hiểu bằng chính cuộc đời của họ. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe và làm hết những gì mình có thể cho ước mơ của mình, cho người thân, cho hết thảy những người bạn, những người tin, yêu và thương con, cho cả những điều tốt đẹp trong cuộc đời này. Mẹ yêu con nhiều lắm..."

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà