"Mẹ Kasim Hoàng Vũ mắng tôi gay gắt"

Ngày 18/03/2014 18:30 PM (GMT+7)

Nathan Lee cho biết, mẹ Kasim Hoàng Vũ dành những lời không mấy tốt đẹp cho anh ở hậu trường.

Mấy ngày nay, sự việc trong hậu trường chương trình Chinh phục đỉnh cao, mẹ của nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ bất ngờ la hét to, thậm chí suýt ngất khiến nhiều khán giả hoang mang về sự thật đằng sau đó.

Giải thích về lý do bức xúc, mẹ Kasim Hoàng Vũ chia sẻ, bà lên tiếng không phải vì giải thưởng 150 triệu dành cho người thắng cuộc mà là muốn sự công bằng, khách quan trong showbiz: "Tôi chỉ muốn lên tiếng một lần thôi để lập lại kỷ cương cho cái showbiz này. Tôi cảm thấy tổn thương vì một nam ca sĩ khác tại cuộc thi có lời lẽ không hay về con trai tôi.".

Mẹ Kasim tiếp tục cho biết, bà không đồng tình với cách chấm điểm của giám khảo dành cho con trai mình.

"Tôi không đồng tình với cách chấm điểm của giám khảo dành cho con mình. Con tôi đang có số điểm thấp nhất trong 4 thí sinh chung cuộc dù ban giám khảo thường xuyên khen ngợi"

Kasim Hoàng Vũ và mẹ trong hậu trường

Bản thân Kasim Hoàng Vũ khi trả lời về sự việc này cũng nói rằng: “Bà không thể giữ được bình tĩnh vì một người nhỏ tuổi đã có những lời lẽ không được lễ phép. Lúc đó trong hậu trường ai cũng biết cậu ta nói gì. Trước đó mấy ngày, những người anh trong nghề có gửi cho tôi những dòng đăng tải trên mạng xã hội của cậu ta nhưng tôi không quan tâm. Muốn nói gì là quyền của cậu ấy. Mọi người đều biết chúng tôi như thế nào.

Tính tôi từ xưa đến giờ vốn ít nói, nghe cũng cho qua, không muốn hơn thua. Cậu ta làm gì không đúng sẽ cảm thấy xấu hổ thôi. Tôi đã im lặng nhưng hôm qua cậu ấy lên truyền hình 'đá xéo' cái nữa khiến mẹ tôi buồn. Phụ nữ mà, họ khó kìm được cảm xúc của mình, hơn nữa bà đã lớn mà lại không nói chuyện lễ phép, như vậy là sai. Không nói chuyện tử tế với tôi cũng không sao, nhưng với người lớn tôi nghĩ cậu ta nên nói chuyện lễ phép. Tôi không muốn so đo với cậu ta. Trong nghề, cậu ta cũng chẳng bằng mình nên tôi không cần ganh đua. Từ xưa đến giờ tôi không đụng chạm vào ai, người lớn thì lễ phép, người nhỏ thì hòa nhã. Nếu muốn sống với nghề này, một ngày nào đó cậu ta nên ngồi suy nghĩ lại mình làm đúng hay không.”

Nathan Lee khẳng định không nói gì với mẹ Kasim Hoàng Vũ

Liên lạc với Nathan Lee về sự việc này, ca sĩ "Xinh" cho biết, anh cảm thấy bị xúc phạm vì vừa kết thúc chương trình, mẹ của Kasim Hoàng Vũ đã chủ động “nói chuyện” với anh bằng rất nhiều lời lẽ như: "mày - tao", "đồ khốn nạn", "thằng mất dạy". Khi được hỏi có nói gì với mẹ Kasim để bà bực mình phải làm thế hay không, Nathan Lee khẳng định không hề có chuyện đó.

"Lúc tôi đang chụp hình cùng một số bạn bè và khán giả thì mẹ của Kasim Hoàng Vũ đã chủ động tiến tới gặp tôi và nói khá gay gắt. Bà thậm chí còn gào thét giữa sự chứng kiến của hàng trăm khán giả và cả báo giới với, đồng thời xưng hô "mày - tao" và thậm chí còn mắng tôi là "đồ khốn nạn", "thằng mất dạy". Không có chuyện tôi nói hỗn với mẹ Kasim như mọi người nói, khi đó tôi đã lắng nghe những lời nói từ phía cựu ca sĩ Bích Phượng rồi xin phép ra về. Rất nhiều người của Ban tổ chức ở đó và nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả đến xem chương trình có thể làm chứng cho tôi".

Theo N.Y (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kasim Hoàng Vũ