Mẹ tân Hoa hậu nói gì về danh hiệu cao quý của con gái?

Ngày 29/08/2016 12:07 PM (GMT+7)

Mẹ của Đỗ Mỹ Linh cũng hoàn toàn bất ngờ trước chiến thắng của cô con gái cưng trong đêm chung kết HHVN 2016.

Sau khi chứng kiến giây phút đăng quang của tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, tiếng vỗ tay không ngớt của khán phòng nơi diễn ra đêm chung kết khiến người ta phải choáng ngợp.

Duy chỉ có một người phụ nữ luôn dõi ánh mắt đầy trìu mến và long lanh như ngấn lệ nhìn về hướng  tân Hoa hậu. Lắm lúc lại nở một nụ cười trên môi, cô ít nói nhưng có một giọng nói rất ấm áp và tình cảm.

Đó chính là mẹ của cô gái hot nhất lúc này.  Mẹ của Mỹ Linh cho biết, cô luôn được đánh giá là một trong những thí sinh nằm trong top 5 của cuộc thi HHVN 2016. Nhưng với top 3 và ngôi vị Hoa hậu này quả thực bất ngờ. Đây chính là sự nỗ lực rất lớn từ chính bản thân của Linh. 

Mẹ của Mỹ Linh cũng cho biết thêm, tân Hoa hậu là chị cả trong một gia đình có 2 chị em gái, trong giây phút đăng quang này chỉ có sự chứng kiến của mẹ. Ba Linh vắng mặt vì ông không khoẻ nên không vào xem con gái thi được. Gia đình luôn ủng hộ khi Linh đến với cuộc thi sắc đẹp này.

Khi được hỏi cảm thấy như thế nào trước sự chiến thắng của con gái, cô nói "Thật sự thì lúc này, cô cũng như các phụ huynh khác thôi, vô cùng hồi hộp, bất ngờ".

Mẹ tân Hoa hậu nói gì về danh hiệu cao quý của con gái? - 1

Khi được hỏi cảm thấy như thế nào trước sự chiến thắng của con gái, cô nói "Thật sự thì lúc này, cô cũng như các phụ huynh khác thôi, vô cùng hồi hộp, bất ngờ".

Mẹ tân Hoa hậu nói gì về danh hiệu cao quý của con gái? - 2

 Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 và mẹ chụp ảnh cùng nhau.

Mẹ tân Hoa hậu nói gì về danh hiệu cao quý của con gái? - 3

Bồi hồi xúc động chia sẻ về con gái

Mẹ tân Hoa hậu nói gì về danh hiệu cao quý của con gái? - 4

Khi Mỹ Linh trả lời  từng câu hỏi trong buổi họp báo sau khi kết thúc cuộc thi.

Mẹ tân Hoa hậu nói gì về danh hiệu cao quý của con gái? - 5

Thì mẹ của tân Hoa hậu lại chọn một góc riêng để dõi theo cô con gái.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Chu Dũng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h