Midu "đọ" vẻ trẻ trung với Tam Triều Dâng

Ngày 01/03/2013 17:20 PM (GMT+7)

Cô gái Nhâm của Mùa hè lạnh có những hình ảnh dễ thương cùng Tam Triều Dâng.

Đây là những hình ảnh của hai "chị em" Midu và Tam Triều Dâng tại TP Đà Lạt khi thực hiện bộ phim Hit Hoàng tử và lọ lem của đạo diễn Ngô Quang Hải.

Đã từng gặp gỡ và nói chuyện ở một số event chương trình, nên Midu và Tam Triều Dâng đều quen biết nhau và đặc biệt, chị hai của Tam Triều Dâng là diễn viên Lê Nhất Hương lại từng là bạn diễn đóng cùng với Midu trong bộ phim Những cô cậu ô mai. Chính vì vậy khi gặp nhau ở phim trường Hit Hoàng tử và lọ lem, cả hai chị em đã cùng nhau tám chuyện và có những phút giây vui vẻ bên nhau.

Midu và Tam Triều Dâng là hai diễn viên trẻ

Vô tình cả hai gặp nhau trong bộ phim mới của Ngô Quang Hải

Trong phim lần này của đạo diễn Ngô Quang Hải, Midu vào vai nữ diễn viên chính Bảo Hân, là một ca sĩ tốt nghiệp trung cấp âm nhạc từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp. Còn Tam Triều Dâng vào vai Thảo Nhi (16 tuổi), em gái của nhân vật Bình (do Yanbi thủ vai), Bình là người yêu sau này của Bảo Hân (do Mi du đóng).

Trong phim lần này, Midu sẽ đóng vai một cô gái Hà Nội

Còn Tam Triều Dâng đóng vai em gái người yêu của Midu

Đoàn làm phim của Ngô Quang Hải gồm nhiều diễn viên trẻ

Thảo Nhi là một cô gái xinh xắn với mái tóc dài thướt tha nhưng lại bị bệnh. Bệnh của Nhi có thể chữa được, nhưng đòi hỏi chi phí cao. Thấy hoàn cảnh gia đình khó khăn, cộng với việc nhìn thấy đam mê của anh trai mình là Bình dành cho âm nhạc quá lớn, Nhi luôn cố gắng cho mọi người thấy mình khỏe khoắn để không phải tốn khoản tiền chữa bệnh, thay vào đó dành tiền cho anh trai, cũng như Nhi đã kiếm thêm tiền phụ giúp anh và gia đình bằng hoa tay của mình đó là vẽ tranh và thêu tranh bán.

Thảo Nhi là một cô gái xinh xắn với mái tóc dài thướt tha nhưng lại bị bệnh

Nhưng do thương anh trai, Nhi đã không đi chữa bệnh mà vẽ tranh để lấy tiền

Cô muốn dành tiền cho anh trai ăn học

Theo như lời của đạo diễn Ngô Quang Hải thì Nhi là hiện thân của một vẻ đẹp mong manh, trong sáng, đa cảm. Nhi thường chìm đắm một mình với thế giới nội tâm, những nhân vật tiểu thuyết, truyện tranh, những hình tượng đẹp đẽ. Vai diễn Thảo Nhi sẽ là một nốt trầm "Đẹp và lãng mạn" trong bản nhạc sôi động với những bài hát hit như phim Hit Hoàng tử và lọ lem.

Bộ ba diễn viên trẻ sẽ tạo nên những tình huống thú vị trong phim

Midu và Tam Triều Dâng hứa hẹn sẽ có những điều bất ngờ thú vị trong bộ phim tới

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam