Tam Triều Dâng là em gái của Trang Nhung

Ngày 07/01/2013 17:38 PM (GMT+7)

Tuy nhiên chỉ là vai diễn mới của cô nàng diễn viên, người mẫu tuổi teen.

Sau vai diễn Út Đẹt trong bộ phim truyền hình đầu tay Chuyện làng bè đang được phát sóng trên kênh HTV7, Tam Triều Dâng được khá nhiều người biết đến, cũng như một số lời mời tham gia phim ảnh. Chia sẻ về công việc hiện tại, Tam Triều Dâng cho biết, ngoài việc học trên trường, thì thời gian rảnh rỗi, Tam Triều Dâng thường tham gia một vài sự kiện, tham gia quay chương trình , chụp hình cho các báo. Bên cạnh đó, Tam Triều Dâng cũng tập tành tham gia hoạt động như stylist, người mẫu ảnh, kinh doanh quần áo.

Tam Triều Dâng đang ngày càng đắt show phim ảnh

Mới đây, cô nàng vừa nhận lời mời tham gia bộ phim Hợp đồng Scandal. Hợp đồng Scandal là bộ phim nói về những bối cảnh xa hoa cám dỗ của giới showbiz, những bí mật phía sau bức màn nhung, vạch trần các scandal dàn cảnh hãm hại nhau, đổi tình lấy vai diễn. Rất nhiều kế sách, chiêu trò trong showbiz sẽ được phơi bày, đây là bộ phim bắt nguồn từ sự chân thực của đời sống showbiz Việt hiện nay.

Mới đây, Tam Triều Dâng vừa nhận lời tham gia Hợp đồng Scandal

Trong phim Dâng vào vai Thy, là em gái ruột của Nam - diễn viên chính đóng trong phim do Lương Thế Thành thủ vai. Thy là cô nàng học sinh lớp 10 nhưng cách nói chuyện, hành động khá chững chạc và người lớn. Từ ngày Nam quen Hồng (do ca sĩ diễn viên Trang Nhung thủ vai), Thy đã nhận ra chị Diễm Hồng là người rất tham vọng và có chút hoài nghi về cô, nhưng vì chưa có chứng cứ cũng như vì anh trai quá yêu và muốn cưới chị Diễm Hồng nên Thy cũng không làm được gì hơn.


Trong phim Tam Triều Dâng là em trai của Lương Thế Thành

Lương Thế Thành lại yêu Trang Nhung

Trở thành chị dâu của Tam Triều Dâng, Trang Nhung vẫn mải mê showbiz

Từ đó, mới dẫn đến chuyện em chồng theo dõi chị dâu  Trang Nhung

Từ ngày Diễm Hồng về làm dâu, Hồng tìm mọi cách để gây hấn với Thy, để cho gia đình nhà chồng bênh cô, tỏ thái độ công chúa, không hòa hợp với gia đình nhà chồng. Vì không thích tính cách đó của chị, nên Thy đã âm thầm điều tra, cũng như xâu chuỗi lại toàn bộ những hành động của Hồng, để nói lại với gia đình. Đỉnh điểm câu chuyện là khi Thy biết được Hồng có ý định trở lại với showbiz, Thy đã nói với anh trai mình, và mặc cho Nam và gia đình nhà chồng ngăn cản, Hồng vẫn quyết định để lại đứa con cho gia đình chồng nuôi dưỡng và trở lại với nghề.

Trong phim, Tam Triều Dâng phải chăm sóc con của anh chồng và chị dâu

Ban đầu, Tam Triều Dâng rất ghét đứa bé

Nhưng rồi dần dần, cô trở nên yêu và gắn kết với em nhỏ

Tam Triều Dâng còn nhỏ nhưng chứng tỏ khả năng chăm sóc trẻ em khá tốt

Ban đầu Thy cũng khá ghét đứa bé, nhưng nghĩ lại là cháu ruột nên Thy cũng cảm lòng yêu mến. Câu chuyện tiếp diễn khi Diễm Hồng, anh Nam (cũng là diễn viên) trở lại với nghề , chạm mặt nhau và câu chuyện chỉ mới bắt đầu. 

Hợp đồng scandal là phim do Diệu Như Trang viết kịch bản. Đây là nữ tác giả quen thuộc với những kịch bản phim truyền hình đạt lượng rating cao Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, Màu của tình yêu, Hãy nói anh yêu em, Vườn yêu, Vòng xoáy định mệnh, Thiên sứ 99.

Bộ phim do Diệu Như Trang viết kịch bản

Đạo diễn Phương Điền là người thực hiện

Hợp đồng Scandal là bộ phim do đạo diễn Phương Điền là người thực hiện, anh là đạo diễn lão làng trong nghề, anh là đạo diễn đã từng thành công với những bộ phim truyền hình nổi tiếng: Âm tính, Cá rô, em yêu anh, Dù gió có thổi...

Tuy đây chỉ là lần đầu đóng chung, nhưng cả hai anh em lại không quá ngại ngùng hay kiểu cách, mà trong đoàn lại là những đầu têu chọc phá mọi người, và tạo niềm vui cho cả đoàn.

Hãy cùng cổ vũ cho Tam Triều Dâng trong phim mới nhé

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam