Minh Béo được người hâm mộ bủa vây ngày cận Tết

Ngày 17/02/2015 10:20 AM (GMT+7)

Danh hài chiếm được nhiều tình cảm của khán giả, đặc biệt là các em nhỏ trong những ngày xuân.

Dạo phố ông đồ ngày cuối năm, nghệ sỹ hài Minh Béo muốn lưu giữ khoảnh khắc xuân tuyệt vời bằng những bức hình mặc áo dài truyền thống. Anh cảm thấy vô cùng tự hào khi được sống trong những ngày xuân ngập tràn tiếng cười, điều đó giúp anh nuôi thêm niềm đam mê làm nghệ sỹ hài của mình.

Nhận ra sự hiện diện của danh hài, rất nhiều khán giả có mặt trên phố ông đồ (trước cổng NVH Thanh Niên) đã nhận ra nam nghệ sỹ và xin chụp hình lưu niệm cùng. Có những em bé vừa mới lên 3, lại có cả các chị mới sinh con, đều cảm thấy háo hức khi gặp danh hài Minh Béo.

Minh Béo được người hâm mộ bủa vây ngày cận Tết - 1

Đáp lại tình cảm của quý khán giả, Minh Béo tươi cười lưu lại khoảnh khắc giữa mình và khán giả. Anh cho rằng, chính khán giả là nguồn động lực quý báu để giúp anh có được ngày hôm nay.

Minh Béo được người hâm mộ bủa vây ngày cận Tết - 2

Minh Béo được người hâm mộ bủa vây ngày cận Tết - 3

Minh Béo được người hâm mộ bủa vây ngày cận Tết - 4

Minh Béo được người hâm mộ bủa vây ngày cận Tết - 5

Nghệ sĩ Minh Béo vui vẻ chụp hình cùng người hâm mộ trên phố.

Vừa qua, Minh Béo gặp "hạn" cuối năm khi dính phải vụ lùm xùm văng tục trong hậu trường show diễn từ thiện. Được biết, nguyên cớ của lùm xùm này là do nam nghệ sỹ bất bình với ý thức của một số ca sỹ trẻ khi tham gia biểu diễn. Theo Minh Béo, chúng ta đang sống trong một xã hội văn minh, ngay cả biểu diễn trong một show từ thiện, nếu không xuất phát từ tấm lòng thì thật khó để chạm tới trái tim đại chúng khán giả.

Minh Béo được người hâm mộ bủa vây ngày cận Tết - 6

Minh Béo được người hâm mộ bủa vây ngày cận Tết - 7

Minh Béo được người hâm mộ bủa vây ngày cận Tết - 8

Minh Béo được người hâm mộ bủa vây ngày cận Tết - 9

Đã cuối năm nhưng Minh Béo vẫn vướng vào những vụ lùm xùm không đáng có. Anh mong rằng sang năm mới, những vận vui sẽ tan biến và chỉ có hạnh phúc, may mắn hiện diện.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tết Nguyên Đán 2017