Minh Chánh "tố" ngược lại Diễm Kyly

Ngày 27/01/2013 14:00 PM (GMT+7)

Theo Minh Chánh, thí sinh này chủ động hỏi mua giải.

Sau khi đoạn ghi âm về chuyện mua bán giải thưởng giữa Minh Chánh và Diễm Kyly được tung ra, Minh Chánh đã lên tiếng...

Theo ông Minh Chánh thì ban đầu Diễm KyLy nói với ông muốn mua giải Hoa hậu phu nhân với giá 10.000 USD. "Sau cuộc thi Diễm Kyly cứ gọi nhiều cú điện thoại và thậm chí vào buổi khuya để hỏi thăm mua giải cho cháu của cô. Do muốn dò hỏi Diễm KyLy nên tôi đã nói chuyện. Khi Diễm Kyly hỏi giá thì tôi cứ nói đại ra một giá cao bất ngờ để Diễm Kyly khỏi suy nghĩ về việc mua giải nữa". - Minh Chánh cho biết.

Cũng theo ông Minh Chánh thì các thí sinh lọt vào tranh tài đêm chung kết đều được BTC điều tra nhân thân và lý lịch. Ngay trước đêm chung kết bên bộ phận điều tra của BTC có báo cáo về trường hợp của Diễm KyLy.

Thí sinh Diễm Kyly

BTC có nhiều lần họp mặt bàn chuyện về vấn đề lý lịch của Diễm KyLy, tuy nhiên chính tôi, trưởng BTC của cuộc thi đã quyết định cho Diễm KyLy ở lại và tham dự đêm chung kết.

Minh Chánh còn chia sẻ thêm:Vì Diễm Kyly đã tham gia cuộc thi và đến từ nơi rất xa cho nên cứ để thí sinh này vào đêm chung kết. Và theo ông thì các thành viên trong BTC không muốn tiết lộ những thông tin về các thí sinh.

Trước khi dứt lời ông Minh Chánh muốn mọi chuyện nên châm dứt tại đây… Chúng tôi sẽ cung cấp hết bằng chứng để đối chấp nếu thầy cần thiết.


Minh Chánh giữa cùng các thí sinh đạt giải Hoa hậu phu nhân thế giới người Việt 2012

Theo Ngoisao.vn
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2012