Minh Hằng cười "thả ga" khi được trai đẹp bồng bế

Ngày 07/05/2015 09:03 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Minh Hằng cười "thả ga" khi được trai đẹp bồng bế trong buổi ra mắt top 10 "Phái mạnh Việt".

Chiều ngày 6/5, nữ ca sĩ Minh Hằng đã xuất hiện tại buổi ra mắt các thí sinh xuất sắc của cuộc thi Phái mạnh Việt. Trong chương trình, cô sẽ cùng đồng hành với hai vị giám khảo nam Hiếu Hiền và Petey Nguyễn để cầm cân nảy mực tìm ra người đàn ông bản lĩnh nhất, đại diện cho đấng mày râu Việt từ 10 ứng viên tiềm năng. 

Tại sự kiện, Minh Hằng gây chú ý không chỉ bởi cô là bóng hồng duy nhất của chương trình truyền hình thực tế này, mà còn nhờ phong cách ăn mặc sành điệu, trẻ trung nhưng không kém vẻ sang trọng.

Minh Hằng cười quot;thả gaquot; khi được trai đẹp bồng bế - 1

Minh Hằng xuất hiện tại sự kiện chiều qua.

Khác với những chương trình truyền hình thực tế về ca hát, nhảy múa khi giám khảo sẽ chỉ theo dõi và nhận xét, chấm điểm hay các chương trình về phiêu lưu, hành động với kết quả dựa hoàn toàn vào thời gian hoàn thành thử thách của ứng viên, Phái mạnh Việt đòi hỏi giám khảo sẽ là những người cùng đồng hành, dấn thân trải nghiệm để đánh giá, cho điểm 10 ứng viên một cách khách quan, chính xác thông qua cả kết quả và quá trình hoàn thành thử thách.

Minh Hằng cười quot;thả gaquot; khi được trai đẹp bồng bế - 2

Cô ăn mặc sành điệu và trẻ trung.

Là đại diện duy nhất của phái yếu giữa một dàn thí sinh và giám khảo nam, Minh Hằng hào hứng chia sẻ những cảm xúc của mình: “Lần đầu tiên đứng ở cương vị giám khảo trong một cuộc tranh tài thú vị và hấp dẫn như vậy, tôi cảm thấy rất háo hức và phấn khích. Đặc biệt hơn khi mình lại là đại diện duy nhất cho tiếng nói của nữ giới trong cuộc đua đi tìm một đại diện cho phái mạnh Việt.

Bình thường khi ở vị trí như vậy phụ nữ thường sẽ rất được chiều chuộng, nhưng ở đây vì tôi đang là đại diện cho tiếng nói và quan điểm của nữ giới nên mình sẽ cứng rắn hơn, chắc chắn là không thiếu những màn tranh luận với hai giám khảo nam và cả một chút nghiêm khắc khi đánh giá các ứng viên nam".

Minh Hằng cười quot;thả gaquot; khi được trai đẹp bồng bế - 3

Minh Hằng lần đầu làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế.

Thông qua những thử thách hấp dẫn xuyên suốt 10 tập của Phái mạnh Việt, dựa trên những tiêu chí về sức mạnh, thể lực, tinh thần đồng đội, khả năng lãnh đạo, sự gan dạ, óc thông minh và khiếu hài hước, các giám khảo sẽ đánh giá cho điểm và góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định loại người trong mỗi tập, cuối cùng tìm ra 1 nhân vật duy nhất chiến thắng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Điểm đặc biệt nhất của chương trình Phái mạnh Việt là toàn bộ cảnh quay đều được thực hiện tại một hòn đảo xinh đẹp thuộc Nha Trang. Cả 10 thí sinh phải ăn ngủ và sinh hoạt cùng nhau trong suốt nhiều tuần liền.

Minh Hằng cười quot;thả gaquot; khi được trai đẹp bồng bế - 4

Minh Hằng được các thí sinh bồng bế

Minh Hằng cười quot;thả gaquot; khi được trai đẹp bồng bế - 5

Nữ ca sĩ cười "thả ga" bên dàn trai đẹp.

Top 10 thí sinh được công bố trong mùa đầu tiên gồm: Tùng Min, Vũ Xuân Tiến, Nguyễn Duy Phương, Phạm Võ Thành Nhân, Nguyễn Quang Huân, Nguyễn Hữu Vi, Võ Ngọc Phú, Đinh Minh Quân, Phạm Hồng Hải, đạo diễn Hồ Minh Ngọc.

Minh Hằng cười quot;thả gaquot; khi được trai đẹp bồng bế - 6

Khoảnh khắc vui khó tả của Minh Hằng.

Minh Hằng cười quot;thả gaquot; khi được trai đẹp bồng bế - 7

Top 10 thí sinh tham dự chương trình.

Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” cho chương trình là bộ ba giám khảo: Minh Hằng, Hiếu Hiền và Petey Nguyễn. Cả ba nhân vật sẽ có những màn phối hợp ăn ý trong vai trò người đặt ra nhiệm vụ, bên cạnh cũng là người cổ vũ tinh thần cho các thí sinh hoàn tất phần thi. Đặc biệt, họ cũng là người giữ vai trò quyết định ai sẽ là người “ra đi”.

Minh Hằng cười quot;thả gaquot; khi được trai đẹp bồng bế - 8

Minh Hằng chia sẻ tại buổi gặp gỡ

"Đông Dương" của Vừa đi vừa khóc cũng cho biết cô thực sự thích thú với chương trình này và cảm thấy không hối tiếc khi mất hai tuần "phơi nắng" ngoài đảo cách xa đất liền để ghi hình. Vì được chứng kiến những cuộc so tài căng thẳng, kịch tính nhưng không kém phần hài hước của 10 hot boy là điều làm cô thích thú.

Minh Hằng cười quot;thả gaquot; khi được trai đẹp bồng bế - 9

Lan Khuê làm MC cho sự kiện sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào 20h chủ nhật hàng tuần từ ngày 10/5.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Huy Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Minh Hằng