Minh Hằng hóa "người ngoài hành tinh" xinh đẹp

Ngày 08/09/2015 15:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Minh Hằng hóa “người ngoài hành tinh” với mái tóc nhuộm màu trong MV mới.

Hoàn tất vai trò giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí cùng chương trình thực tế dài ngày tại Hàn Quốc, ngay khi vừa trở về Việt Nam, Minh Hằng đã cho ra mắt MV ca khúc mới - Yolo, hay còn có tên gọi You only live once (tạm dịch: Bạn chỉ sống một lần) dành tặng khán giả vì đã chờ đợi và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

minh hang hoa "nguoi ngoai hanh tinh" xinh dep - 1

Đặc biệt, hình ảnh của Minh Hằng trong MV này cũng trở nên khác lạ khi cô vào vai người ngoài hành tinh, với mái tóc nhuộm màu ghi xám đầy cá tính, quyến rũ.

minh hang hoa "nguoi ngoai hanh tinh" xinh dep - 2

Qua hệ thống điều khiển từ một nơi xa xôi, nhân vật của Minh Hằng cô có thể nhìn thấy những điều buồn phiền mà người trái đất đang phải đối mặt. Đó là lý do khiến cô quyết định đến với hành tinh xinh đẹp này để giúp mọi người thay đổi cuộc sống mới.

minh hang hoa "nguoi ngoai hanh tinh" xinh dep - 3

Được biết, MV mang tính hài hước, viễn tưởng của Minh Hằng sẽ mang lại nhiều tiếng cười thú vị dành cho người xem khi cô liên tục gặp phải nhiều tình huống trớ trêu. Cô muốn giúp đỡ mọi người xung quanh mình, nhưng khi con người nhìn thấy cô, tất cả đều hoảng sợ bỏ chạy.

minh hang hoa "nguoi ngoai hanh tinh" xinh dep - 4

Thông qua nội dung bài hát cũng như MV, Minh Hằng mong muốn trở thành người truyền cho các bạn trẻ niềm tin dám đương đầu với thử thách, luôn lạc quan, vui tươi, biết vượt qua nỗi buồn để trở nên mạnh mẽ và sống có ích hơn.

minh hang hoa "nguoi ngoai hanh tinh" xinh dep - 5

Do quá trình thực hiện MV được diễn ra cùng lúc với cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ nhí" và chương trình truyền hình "Chị ơi đi Hàn Quốc", Minh Hằng đã gặp không ít khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình, cũng như tập hát, nhảy liên tục trước ngày quay MV.

minh hang hoa "nguoi ngoai hanh tinh" xinh dep - 6

MV được thực hiện xuyên suốt 27 tiếng đồng hồ, cũng như được quay ở nhiều bối cảnh khác nhau, từ ngoại cảnh Thành phố cho đến phim trường được dàn dựng đẹp mắt, hứa hẹn sẽ sẽ khiến người xem bất ngờ và thích thú.

minh hang hoa "nguoi ngoai hanh tinh" xinh dep - 7

Được biết, MV "Yolo" của nữ giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ nhí" đã chính thức được ra mắt vào tối qua (7/9).

minh hang hoa "nguoi ngoai hanh tinh" xinh dep - 8

Bài hát do chính Nguyễn Hải Phong sáng tác riêng cho Minh Hằng với phong cách EDM thời thượng.

minh hang hoa "nguoi ngoai hanh tinh" xinh dep - 9

Đây cũng là bước đệm nhằm khởi động chuỗi dự án album - tour diễn xuyên Việt khá dài hơi của Minh Hằng từ đây cho đến đầu năm 2016.

Xem MV "Yolo" của Minh Hằng vừa ra mắt.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Minh Hằng