Minh Hằng xinh như công chúa ngồi ghế nóng

Ngày 14/04/2013 07:05 AM (GMT+7)

Quán quân BNHV mùa 3 gây ấn tượng với chiếc đầm xanh lệch vai quyến rũ.

Tối qua (13/4), nữ ca sỹ Minh Hằng đã thực sự gây chú ý với những ai theo dõi chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013. Cô xuất hiện với chiếc váy xanh lệch vai khoe khéo vai trần gợi cảm trong vai trò là thành viên ban giám khảo.

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thi thứ 3 đã khiến cho mọi người luôn phải đổ dồn về mình vì những lợi nhận xét sắc sảo cũng như những chia sẻ kinh nghiệm của bản thân. Năm 2012 cô từng khiến BGK chao đảo vì những kỹ thuật điêu luyện pha lẫn những điệu nhảy đa dạng.

Hiện tại Minh Hằng đang là ca sỹ và diễn viên được nhiều khán giả tuổi teen yêu thích, tuy nhiên từ sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ cô vẫn chưa thực sự bùng nổ. Nhiều người hâm mộ cô vẫn đang chờ đợi những sản phẩm âm nhạc chất lượng lẫn những vai diễn mới của Minh Hằng ở điện ảnh cũng như truyền hình.

Minh Hằng xinh như công chúa ngày trở lại Bước nhảy hoàn vũ 2013

Cô là quán quân mùa thứ 3 của Bước nhảy hoàn vũ

Nữ ca sỹ khoe vai trần gợi cảm trên ghế nóng, cô cũng tích cực đưa ra những lời nhận xét và góp ý đến toàn thí sinh

Vẻ đẹp sexy của Minh Hằng khiến cánh phóng viên ảnh đã tác nghiệp không ngừng, cô khoe khéo bờ vai trần đầy gợi cảm và nụ cười tràn đầy sức sống

Gần đây cô vẫn là nữ ca sỹ đắt show tại các event tuy nhiên Minh Hằng vẫn chưa có nhiều hoạt động từ sau khi giành quán quân của cuộc thi

Nữ giám khảo Khánh Thy cũng gây chú ý với trang phục và kiểu trang điểm vintage

Hai giám khảo đọ sắc trên giàn ghế nóng

Minh Hằng và Khánh Thy đều thu hút sự chú ý của mọi khán giả khi ngồi trên ghế nóng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ