Minh Hương "Nhật ký Vàng Anh" gây tranh cãi khi thi Ai Là Triệu Phú

Ngày 04/01/2017 10:10 AM (GMT+7)

Minh Hương lập tức khiến cư dân mạng tranh cãi khi gặp khó khăn ở một câu hỏi khá đơn giản về địa lý trong Ai Là Triệu Phú.

Tối qua (3/1), nữ diễn viên Minh Hương trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình Ai Là Triệu Phú số đầu tiên của năm 2017. Giành được thưởng 22 triệu đồng khi vượt qua 10 câu hỏi - một kết quả khá cao, tuy nhiên người đẹp Nhật ký Vàng Anh đã gặp khó khăn ở những câu hỏi khá đơn giản, tạo nên tranh cãi trong khán giả.

Minh Hương amp;#34;Nhật ký Vàng Anhamp;#34; gây tranh cãi khi thi Ai Là Triệu Phú - 1

Minh Hương tham gia Ai Là Triệu Phú

Minh Hương amp;#34;Nhật ký Vàng Anhamp;#34; gây tranh cãi khi thi Ai Là Triệu Phú - 2

Nữ diễn viên "Zippo, mù tạt và em" rạng ngời tại chương trình

Trong gói câu hỏi 2 triệu đồng, câu hỏi thứ 4 của chương trình với nội dung "Nước Pháp có đường biên giới với quốc gia nào sau đây?" Các phương án chương trình đưa ra gồm có A. Bỉ; B. Úc; C. Nhật Bản; D. Uruguay. Những tưởng sẽ là một câu hỏi Minh Hương dễ dàng vượt qua nhưng cô đã khá băn khoăn và nhờ đến sự trợ giúp gọi điện cho người thân. Minh Hương cũng thổ lộ với MC Lại Văn Sâm tại chương trình: "Thật ra ngồi trên ghế nóng thì cháu hơi run một chút nhưng cháu cũng nghĩ tới phương án Bỉ. Để cho chắc chắn cháu mới dùng sự trợ giúp!"

Minh Hương amp;#34;Nhật ký Vàng Anhamp;#34; gây tranh cãi khi thi Ai Là Triệu Phú - 3

Minh Hương phân vân Pháp nằm cạnh Bỉ hay Úc

Khi được anh trai trợ giúp phương Án B, Minh Hương bày tỏ: "Em cũng đã phân vân giữa Bỉ và Úc". Chính điều này đã làm nhiều người ngạc nhiên, bởi Bỉ nằm ở châu Âu, còn nước Úc nằm ở châu Úc - hai châu lục hoàn toàn cách xa nhau. Câu hỏi này được nhiều khán giả xem là khá đơn giản và không ngờ Minh Hương lại thiếu kiến thức về địa lý như vậy. Tuy nhiên không ít fan hâm mộ thông cảm với áp lực ngồi ghế nóng cũng như cho rằng nữ diễn viên không biết Pháp nằm cạnh Bỉ hay Úc không phải là điều quan trọng, không có gì đáng chê cười.

Minh Hương amp;#34;Nhật ký Vàng Anhamp;#34; gây tranh cãi khi thi Ai Là Triệu Phú - 4

Phần thể hiện của nữ diễn viên khiến cư dân mạng bàn tán

Một diễn biến không kém phần thú vị khác trong chương trình, ở câu hỏi thứ 6 - "Tom Yum là món ăn đặc trưng của đất nước nào?", Minh Hương đã bị chính cô bạn đồng hành "bóc mẽ". Khi các phương án chương trình đưa ra là A. Thổ Nhĩ Kỳ; B. Thái Lan; C. Phần Lan; D. Ấn Độ, cô phân vân: "Cháu đã đến Thái Lan, nhưng cháu chưa được thưởng thức món này. Cháu quyết định sử dụng sự trợ giúp hỏi tổ tư vấn tại chỗ".

Minh Hương amp;#34;Nhật ký Vàng Anhamp;#34; gây tranh cãi khi thi Ai Là Triệu Phú - 5

Bạn thân tiết lộ, Minh Hương đã ăn Tom Yum nhiều lần tuy nhiên khi ngồi ghế nóng cô không nhớ ra

Thế nhưng người bạn đồng hành với Minh Hương đã xung phong trợ giúp cô phương án B. Thái Lan và còn nhắn nhủ thêm: "Suốt ngày đi ăn rồi bà ơi, nhớ lại đi".

Dù gặp khó khăn ở những câu hỏi khá đơn giản, tuy nhiên Minh Hương đã vượt qua 10 câu hỏi và nhận tấm séc 22 triệu đồng từ MC Lại Văn Sâm.

Minh Hương amp;#34;Nhật ký Vàng Anhamp;#34; gây tranh cãi khi thi Ai Là Triệu Phú - 6

Xem clip phần thi của Minh Hương (Video: Bản quyền thuộc VTV)

Minh Hương là diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình qua series phim Nhật ký Vàng Anh, phim Đừng đốt, Zippo, mù tạt và em... Cô còn đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình thời sự trên kênh ANTV.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình