Minh Thư khoe lưng trần trên biển cùng Hoàng Tôn

Ngày 05/06/2014 10:05 AM (GMT+7)

Minh Thư và Hoàng Tôn có những hình ảnh vô cùng tình tứ trên biển.

Chính thức bước chân vào con đường ca hát từ năm 2000, tính đến nay Minh Thư đã có gần 15 năm ca hát. Cô được phát hiện bởi chính người cậu của mình - ca sĩ Lam Trường trong một lần cô tham gia nhóm hát bè cho bài hát Chút Tình Thơ Ngây. Từ đó, Minh Thư được cậu hướng dẫn và bước đầu định hình phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.

Minh Thư ngoài ca hát còn có khả năng sáng tác rất tốt

Còn Hoàng Tôn, anh được biết đến sau cuộc thi The Voice mùa thứ hai. Vốn sinh ra trong gia đình nghệ thuật, có bố là nhạc công còn mẹ là giảng viên thanh nhạc, nên Hoàng Tôn sớm được đào tạo bài bản về âm nhạc. Anh có khả năng sáng tác, hòa âm, chơi piano, guitar và hát tiếng Anh rất tốt.

Trước khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt năm 2013, Hoàng Tôn từng tham gia nhóm nhạc FB Boiz (gồm Hoàng Tôn, Phúc Bồ, Kiên Trần, Quân Nguyễn và JC Hưng) và là  tác giả của nhiều ca khúc “đình đám”, do nhiều ca sỹ nổi tiếng thể hiện như: Nỗi nhớ đầy vơi (Noo Phước Thịnh – Hồ Ngọc Hà), Em sợ (Phương Thanh), Em không cần (Thủy Tiên), Không bao giờ xa cách (Đông Nhi), Một ngày em sẽ (Bảo Anh, Mr.T, Yanbi),… Những sản phẩm âm nhạc của Hoàng Tôn phần lớn đều là nhạc điện tử, hiện đại và cá tính… Nhân dịp trở thành nhân vật chính của Tôi Tỏa Sáng, hai nghệ sĩ đã gửi đến độc giả những hình ảnh thật đẹp.

Hoàng Tôn cũng từng sáng tác trước khi tham gia The Voice

Hình ảnh sexy của Minh Thư trên biển

Vượt khỏi bóng là cháu gái Lam Trường, Minh Thư đang nỗ lực khẳng định mình

Về phần Hoàng Tôn, anh cũng cố gắng để thoát khỏi hình ảnh thí sinh The Voice

Theo Nghi Dung - Photo: Thước Kiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc