Minh Tiệp đưa Midu sang Hàn Quốc gặp BigBang

Ngày 16/03/2013 08:48 AM (GMT+7)

Cả hai sẽ sang Hàn Quốc cùng hợp tác trong dự án của nhóm nhạc BigBang.

Nhiều ngày qua, các fan của K-pop đặc biệt là những fan hâm mộ của ban nhạc BigBang đã nóng lên với tin đồn nhóm nhạc này sẽ tới thăm Việt Nam vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên theo một thông tin mà Eva mới nhận được nhóm nhạc BigBang sẽ không sang Việt Nam mà thay vào đó nam diễn viên Minh Tiệp và hotgirl Midu sẽ sang Hàn Quốc để tham dự vào một dự án sắp tới của nhóm nhạc đình đám xứ Kim chi.

Midu sẽ có cơ hội làm việc và quay phim cùng Bigbang

Thời gian qua, các nghệ sĩ của Hàn Quốc thường xuyên xuất hiện tại  làm thỏa lòng mong ước của biết bao fan hâm mộ. Để tăng thêm tinh thần giao lưu giữa nghệ sĩ 2 nước , công ty đại diện của nhóm nhạc BigBang đã trực tiếp liên hệ với diễn viên Minh Tiệp để đưa Midu sang Hàn Quốc hợp tác và trở thành gương mặt tham gia trong một dự án sắp tới của nhóm.

Theo thông tin chính thức từ Minh Tiệp thì anh chia sẻ anh và Midu sẽ sang Hàn Quốc vào ngày 19/3 tới để thực hiện dự án. Được biết Midu sang Hàn Quốc để chụp hình quảng cáo cùng BigBang, Midu tâm sự: "Bản thân tôi cũng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm nhạc nên cảm thấy rất vui sướng và vô cùng tự hào khi được chọn làm gương mặt đại diện tham gia cùng BigBang. Và lần sang Hàn Quốc này tôi sẽ mang một món quà tặng cho BigBang là một bức tranh sơn dầu vẽ cảnh vật Việt Nam để các thần tượng của tôi cũng như nghệ sĩ và bạn bè quốc tế có thể biết được thêm về VN nhiều hơn".

Minh Tiệp sẽ là quản lý trực tiếp của Midu tại Hàn Quốc trong thời gian làm việc cùng nhóm Bigbang

Với Minh Tiệp, anh sang Hàn Quốc với tư cách là đại diện cho công ty cũng như là quản lý trực tiếp của Midu tại Hàn Quốc. Chính nam diễn viên cũng là người đưa Midu có cơ hội làm việc với nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn này.

Bigbang một trong những nhóm nhạc nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn nhất Hàn Quốc và Châu Á

Hiện tại sau chấn thương ngã ngựa trong thời gian thi Cặp đôi hoàn hảo, mặc dù vẫn còn hơi e ngại vì thời tiết tại Hàn Quốc đang rất lạnh có thể ảnh hưởng tới chấn thương. Tuy nhiên nam diễn viên cho biết chấn thương của anh đã hoàn toàn bình phục nhưng bác sỹ vẫn sặn dò anh nên vận động nhẹ và hạn chế đi lại. Minh Tiệp hiện đang rất hào hứng với dự án lần này, anh hy vọng sẽ mang lại những hình ảnh đẹp của Việt Nam đến với nước bạn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Midu