Hari Won hồn nhiên kể chuyện tế nhị trong cuộc sống vợ chồng sau khi cưới Trấn Thành

Ngày 03/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

Màn "bốc phốt" ông xã Trấn Thành một cách hồn nhiên của Hari Won làm mọi người không khỏi bất ngờ.

Hari Won và ông xã Trấn Thành đã kết hôn được gần 2 năm. Ngoài những lúc ngọt ngào thì những màn trêu đùa nhí nhố, thậm chí "bóc phốt" nhau công khai của cặp đôi làm nhiều người hâm mộ không khỏi phì cười.

Tuy nhiên trong Là vợ phải thế tập cuối, vắng ông xã Trấn Thành nhưng Hari Won vẫn nói xấu công khai. Cô hồn nhiên kể về cả những chuyện tế nhị trong cuộc sống vợ chồng sau khi cưới nam danh hài.

XEM CLIP: Hari Won cho biết cô bị sốc văn hóa sau khi cưới Trấn Thành.

Đang làm MC trong chương trình, hòa theo không khí “bóc phốt” chồng của các nữ khách mời, bà xã của Trấn Thành cũng hăng hái nói, nhất là khi MC Đại Nghĩa hỏi về sự khác biệt sau khi lấy chồng của cô.

Hari Won hồn nhiên kể chuyện tế nhị trong cuộc sống vợ chồng sau khi cưới Trấn Thành - 1

Bà xã Trấn Thành tiết lộ cả những chuyện tế nhị trong đời sống thường ngày của hai vợ chồng.

Với suy nghĩ vợ chồng thì phải “tương kính như tân”, Hari Won không khỏi hoảng hốt khi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, bởi Trấn Thành quá thoải mái trong những sinh hoạt cá nhân của cả 2 vợ chồng. Giọng ca Hương đêm bay xa thừa nhận bản thân đã bị sốc văn hóa sau khi kết hôn bởi những sinh hoạt tự nhiên của chồng.

Hari Won hồn nhiên kể chuyện tế nhị trong cuộc sống vợ chồng sau khi cưới Trấn Thành - 2

Không có mặt nhưng Trấn Thành vẫn bị vợ kể xấu.

Tiết lộ của nữ ca sĩ Hàn gốc Việt đã khiến dàn khách mời lẫn MC hoang mang đến nỗi không kìm được cảm xúc và nhìn lại chính gia đình mình để so sánh. Trước đó, Hari Won nhiều lần nhắc đến ông xã dù Trấn Thành không hề có mặt. Cô vợ hài hước Hari Won làm khán giả không khỏi bật cười vì sự vô tư của mình.

Hari Won hồn nhiên kể chuyện tế nhị trong cuộc sống vợ chồng sau khi cưới Trấn Thành - 3

Kể từ khi cưới nhau, cặp đôi còn không ngại "dìm hàng" đối phương.

Chi tiết lời kể của Hari Won cùng các khách mời được phát sóng trong Là vợ phải thế tập 13 tối nay (3/7) lúc 21h30 trên kênh HTV7

Hari Won bật khóc thú nhận: Cuộc đời tôi làm gì cũng sai, chỉ có lấy Trấn Thành là đúng
Tại Khi Đàn Ông Mang Bầu tập 6, Hari Won đã xúc động kể về thời bán bánh mì, phát tờ rơi để kiếm tiền trang trải cuộc sống.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Là vợ phải thế