Minh Tuyết rớt nước mắt trước tình yêu của Chí Tài đối với vợ hơn 30 năm qua

Ngày 07/05/2019 15:01 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ hải ngoại xúc động “rơi nước mắt” khi nghe nghệ sĩ Chí Tài hát tặng vợ trên ghế nóng chương trình Ẩn số hoàn hảo.

XEM VIDEO: Chí Tài khàn giọng vẫn hát tặng vợ yêu.

Sau tiết mục Gửi người yêu cũ của Tuyết Mai – Văn Phúc trong tập 7 Ẩn số hoàn hảo chủ đề Câu chuyện tình yêu, nghệ sĩ Chí Tài khiến cả trường quay xúc động khi hát tặng vợ ngay trên ghế nóng. Dù đang “mất giọng” nhưng nam giám khảo không ngại ngần thể hiện tình cảm với bà xã trên sóng truyền hình.

Anh tiết lộ đây là ca khúc đã viết tặng “một nửa” lúc chia tay: “Tại vì khi đó nghe tin cô ấy sẽ đi nước ngoài định cư trước, quen năm 79 nhưng đến năm 80 cô ấy đi định cư thì anh buồn quá nên viết ca khúc này”. Trước khi hát anh còn nhắn đến vợ: “Đây là một đoạn ghi những chuyện có thật, chịu khó nghe nha bé heo ơi, giọng anh đang không tốt”.

Minh Tuyết rớt nước mắt trước tình yêu của Chí Tài đối với vợ hơn 30 năm qua - 1

Nghệ sĩ Chí Tài khiến cả trường quay xúc động khi hát tặng vợ ngay trên ghế nóng.

Minh Tuyết rớt nước mắt trước tình yêu của Chí Tài đối với vợ hơn 30 năm qua - 2

Suốt hơn 30 năm qua, Chí Tài và vợ đã cùng nhau trải qua nhiều kỷ niệm đáng nhớ, trong đó có cả cơn thập tử nhất sinh khiến tình cảm hai người càng trở nên sâu đậm.

Minh Tuyết rớt nước mắt trước tình yêu của Chí Tài đối với vợ hơn 30 năm qua - 3

Trên sân khấu, nếu Chí Tài chuyên trị những vai diễn đào hoa thì ngoài đời anh lại là một người chồng chung thủy, hết mực quan tâm đến vợ mình.

Minh Tuyết rớt nước mắt trước tình yêu của Chí Tài đối với vợ hơn 30 năm qua - 4

Tuy đã từ bỏ con đường nghệ thuật, nhưng Phương Loan luôn là hậu phương vững chắc và luôn ủng hộ chồng mình phía sau sân khấu.

Khi đàn anh vừa dứt lời ca, giám khảo Minh Tuyết liền xúc động rơi nước mắt: “2 giọt nước mắt e rớt không phải vì mắc cười mà do em xúc động. Tại vì em biết anh với chị Loan rất lâu khi mà anh nói vì vừa nãy chưa hát nên muốn hát lại tặng bé heo thì tấm lòng của anh dành cho chị khiến em vô cùng xúc động. Em là người tình cảm nên em rất trân quý những tình cảm như vậy, em thấy hạnh phúc cho anh chị”.

Lời chia sẻ khiến đàn anh Chí Tài cảm động đứng dậy dành cho nữ ca sĩ cái ôm thật chặt để cảm ơn.

Minh Tuyết rớt nước mắt trước tình yêu của Chí Tài đối với vợ hơn 30 năm qua - 5

XEM VIDEO: Minh Tuyết xúc động phát khóc trước tình cảm của Chí Tài đối với vợ.

Trước đó Minh Tuyết từng đề nghị đàn anh hát ca khúc viết riêng cho vợ nhưng vì lý do sức khoẻ Chí Tài chỉ đọc một đoạn. Chính vì thế việc anh cố gắng thể hiện hết ca khúc trên sân khấu đã chạm đến cảm xúc của khán giả. Ca sĩ Minh Tuyết khẳng định: “Chị thấy anh Tài là một người đàn ông chung thuỷ, chăm lo cho vợ từng li từng tí. Phải nói anh Tài là người đàn ông của những người đàn bà mong muốn”.

XEM VIDEO: "Chí Tài là người đàn ông phụ nữ muốn có".

Về phần trình diễn, cặp thí sinh Tuyết Mai – Văn Phúc chưa thực sự thuyết phục được giám khảo, cặp đôi chỉ đạt tổng 35,8 là số điểm thấp nhất. Tuy nhiên nhờ chiếc thẻ Hoàng Kim trong chiến thắng tại tập 6, cặp đôi được đặc cách vào vòng trong. Chính vì thế Dũng Hà – Xuân Hân sẽ phải dừng chân vì có số điểm thấp thứ 2 là 36,9 điểm. Khắc Minh – Yến Nhi trở thành cặp đôi nhất tuần với số điểm cao nhất 37,8 và đoạt giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Chí Tài ngượng chín mặt khi bị Minh Tuyết và MC bóc mẽ... đội tóc giả
Liên tục bị đồng nghiệp "trêu ghẹo" vì đội tóc giả đi ghi hình, nghệ sĩ Chí Tài chỉ biết ngậm ngùi "cười chữa ngượng".
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chí Tài